movie88th

รีวิวหนัง Halloween Ends รีวิว หนัง รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ใน Halloween Ends เดวิด กอร์ดอน กรีนและวงดนตรี Southern stoners ที่ร่าเริงของเขาได้กำหนดช่วงเวลา แบบดั้งเดิม ในการติดตาม Shape ในขณะที่เขาสับเนื้อคนที่เขาพบจะต้องผิดหวังอย่างมาก กรีนและทีมของเขาถอยห่างจากวิสัยทัศน์ที่ค่อนข้างนองเลือดในปี 1978 ของจอห์น คาร์เพนเตอร์ ในเรื่องเลือดไหลนองเลือดแบบมัลติเพล็กซ์และเนื้อเรื่องที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวความรักแปลกๆ และการส่งข้อความที่หนักแน่นมากขึ้นเกี่ยวกับการบาดเจ็บ การรักษา และโอกาสครั้งที่สอง ดนตรีแจ๊สที่สำคัญในตัวเองทั้งหมดนั้นเล่นในรายการไตรภาคก่อนหน้าของกอร์ดอนฮัลโลวีน ปี 2018 และ ฮัลโลวีนคิลส์ปี 2021 ซึ่งมันถูกยัดไว้ท่ามกลางการฆาตกรรมและไข่อีสเตอร์ แต่ที่นี่การเว้นจังหวะก็ไม่สม่ำเสมอเช่นกัน ในขณะที่Kills เริ่มต้นขึ้นเมื่อ วันฮัลโลวีนของปี 2018 จบลงส่วนวันฮัลโลวีนจะเริ่มต้นขึ้นในอีกหนึ่งปีต่อมา ก่อนที่จะกระโดดข้ามเวลาอีกครั้ง จากนั้นตำนานจะยุ่งเหยิง ถึงกระนั้นก็ยังมีบางอย่างที่ต้องพูดถึงว่าผู้ชมจะคอยติดตามจนจบได้อย่างไร หลังจากผ่านไปกว่า 40 ปีของแฟรนไชส์ดูหนัง hd ฟรี

Halloween Ends | Official Movie Site | Own it now on Digital, Blu-ray & DVD
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาคต่อที่คัดมามากมาย Halloween Ends

นั้น ไม่น่าเบื่อและไม่มีอะไรน่าค้นหา เป็นวันฮัลโลวีนปี 2019 และไม่มีใครพบ รีวิวหนัง Michael Myers หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์สองภาคแรก ทุกคนในแฮดดอนฟิลด์ต่างตกตะลึง ดังนั้น เมื่อพี่เลี้ยงเด็กคอรีย์ (โรฮัน แคมป์เบลล์) ถูกขังไว้ในห้องโดยข้อหาลามก เขาจึงรู้สึกประหลาด จากนั้นเขาก็ผลัก ประตูแรง เกินไปเล็กน้อย เพื่อหนีและส่งเด็กคนนั้นไปสู่ความตายคอรีย์ถูกกำหนดให้ต่อต้านลอรีโดยสิ้นเชิง ซึ่งปกป้องข้อกล่าวหาของเธอจากไมเคิล นั่นคือจนกระทั่งHalloween Killsเมื่อ Tommy Doyle ผู้ใหญ่ผู้บ้าคลั่งของ Anthony Michael Hall ถูก Michael สังหารหลังจากที่ฝูงชนพยายาม (และล้มเหลว) เพื่อฆ่าเขา (ข้อความยุ่งเหยิงอื่น ๆ จากแฟรนไชส์นี้ ความยุติธรรมของม็อบอาจไม่เลวร้ายนักในบางครั้ง!) การกระโดดข้ามเวลาครั้งใหม่ทำให้ Corey จมดิ่งสู่ปัจจุบัน ที่ซึ่งชีวิตของเขา movie88th พูดตรงๆ — ช่างห่วยแตก เขาทำงานที่กองขยะ/โรงรถ เขาถูกตีคิ้วและบูชาโดยแม่ที่เอาแต่ใจของเขาสลับกัน (ฆาตกรต่อเนื่องมีความรู้สึกมาก?) เมื่อเขาได้พบกับลอรี สโตรด เขารู้สึกหวาดกลัวจากกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่ทุบตีเขาเพราะไม่ซื้อเหล้าให้พวกเขาในขณะเดียวกัน ลอรีกำลังเขียนไดอารี่ของเธอ และเธอยังสนุกกับการจีบเจ้าหน้าที่แฟรงก์ ฮอว์กินส์ (วิล แพตตัน) เป็นครั้งคราว ซึ่งกำลังเรียนภาษาญี่ปุ่นและหวังจะไปชมดอกซากุระเมื่อเขาเกษียณแล้ว แม้ว่าจะยังมีผู้คนมากมายที่ยังคงโทษลอรีสำหรับการกลับมาของ Michael Myers แต่ก็มีความหวังอยู่บ้าง หนังใหม่ hd

สุดท้ายในการจบประโยคของแฟรนไชส์เชือดเฉือนนี้ ผู้ที่มองหา ประสบการณ์ ฮัลโลวีน

ดูหนัง hd ถึงความรักก็ตาม ซึ่งในทางทฤษฎีและตามหลักการแล้ว ถ้าข้อความเหล่านี้ — เช่นเดียวกับข้อความทั้งหมดในไตรภาคของ DGG — ไม่ได้รู้สึกหวาดกลัวจนน่ากลัว ในแง่หนึ่ง คุณให้ลอรีและแฟรงก์ทำงานเพื่อรักษาตัวเองโดยหวังว่าจะมีความสุขกับปีต่อๆ ไป แม้จะมีความเศร้าโศกที่ติดตามพวกเขาทั้งคู่ เช่น การแสดงของ Muzak เรื่อง “Don’t Fear the Reaper” ที่เล่นแทนพวกเขา บทสนทนาในซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกด้านหนึ่ง คุณมี Allyson และ Corey ซึ่งดูเหมือนจะมุ่งหน้าไปสู่เส้นทางที่มืดมนและทำลายล้างมากขึ้น (บอกได้เพราะขี่มอไซค์!)พูดตามตรง การสร้างภาพยนตร์ของกรีนและข้อตกลงทั้งหมดของเคอร์ติสที่เรามาที่นี่ อย่าลืมว่าผลงานอันล้นหลามของกรีนรวมถึงการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ดราม่าที่ฉายแสงอย่างเงียบๆ อย่างAll the Real GirlsและGeorge Washington หนังใหม่ มาสเตอร์ รวมถึงภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องPineapple Express จากนั้นมีรายการเคเบิลที่น่าชื่นชมที่เขาปรุงร่วมกับ McBride: Eastbound and Down , Vice PrincipalsและThe Righteous Gemstones โดยรวมแล้ว Green นำงานฝีมือแบบเดียวกันและความรู้สึกที่ไม่คุ้นเคยมาใช้กับโปรเจ็กต์ของเขา ไม่ว่าหัวข้อจะคลุมเครือแค่ไหนหรือ IP จะใหญ่แค่ไหนก็ตาม อย่างน้อยที่สุดก็วันฮัลโลวีน ของเขาตอนจบไม่สามารถถูกกล่าวหาว่าไม่ให้ความสำคัญกับแฟรนไชส์อย่างจริงจังดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *