ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Little Witch Academia

อนิเมะ Little Witch Academiaเริ่มต้นจากโปรเจกต์หนังสั้นที่ได้รับทุนจากรัฐบาลเพื่อให้ทหารผ่านศึกฝึกฝนนักสร้างแอนิเมชั่นรุ่นเยาว์ ความสำเร็จครั้งใหญ่นำไปสู่ ​​Kickstarter สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อและการระดมทุนสำหรับซีรีส์ทีวีเต็มรูปแบบหลังจากนั้นติดตามการผจญภัยของAkkoเด็กสาวที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะเป็นเหมือนไอดอลแม่มดShiny Chariotขณะที่เธอเข้าเรียนที่ Luna Nova Academy เพื่อฝึกฝน ข้างๆ เธอคือSucy หมอปรุงยาผู้โหดร้าย และLotteแม่มดที่คุยกับ…ขยะเก่าๆ ได้อย่าลืมราชินีอีโก้ไดอาน่าผู้มีความกล้าในการเป็นเลิศด้านเวทมนตร์และจดจ่ออยู่กับโรงเรียน น่าขยะแขยง.  อนิเมะ ในการแสวงหาความยิ่งใหญ่และคำตอบเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Chariot Akko จะต้องไขความลับทั้งเจ็ดของอาวุธเก่าแก่ของ Chariot นั่นคือ Shiny RodLittle Witch Academiaเป็น ‘ Harry Potterสำหรับเด็กผู้หญิง’ ซึ่งฉันสามารถยืนยันได้ว่าเป็นเรื่องจริงอย่างแน่นอนสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรก ไม่มีการปฏิเสธ แรงบันดาลใจจากหนังสือเล่มที่ 1 รีวิวหนัง ของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ศิลาอาถรรพ์ ( ศิลาอาถรรพ์ในสหรัฐอเมริกา) โรงเรียนมีความคล้ายคลึงกันด้วยเวทมนตร์ที่เล่นโวหาร มีชั้นเรียนประวัติศาสตร์เวทมนตร์ที่น่าเบื่อ มีไม้กวาดบินกับครูคนเดียวกันและมีคนอวดเก่ง คู่ปรับผมบลอนด์วางมาดจากสายเลือด ‘บริสุทธิ์’ ป่าต้องห้าม สัตว์ประหลาดอาละวาดจากคุกใต้ดิน ศิลาอาถรรพ์ที่มีความสำคัญ และรายชื่อดำเนินต่อไป ความแตกต่างหลักๆ อยู่ที่อักโกะซึ่งเหมือนเนวิลล์มากกว่าด้วยระดับความสามารถของเธอ (และความยิ่งใหญ่แบบลับๆ) และนั่นรีวิวหนัง disneyLittle Witch Academiaเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสนุกแทนที่จะเป็นเนื้อเรื่องที่จริงจังโทนเสียงสร้างความแตกต่างได้มากพอสมควร – แต่เรื่องราวไม่ได้มีความน่าสนใจเป็นพิเศษ หนังภาคต่อว่าด้วยการจัดขบวนพาเหรดและสุดจะบรรยาย ฉันแนะนำภาพยนตร์เพื่อความสมบูรณ์แบบหรือความตระการตาเท่านั้น ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นมาถึงซีรี่ส์นี้ซึ่งคงเนื้อเรื่องและตัวละครเดิมไว้ แต่อย่างอื่นกลับไปสู่จุดเริ่มต้นเพื่อให้เราเจาะลึกมากขึ้นในทุกแง่มุม ความคล้ายคลึงกัน ของHarry Potter หลาย อย่างนอกเหนือจากโรงเรียนเวทมนตร์ก็ออกจากเวทีเช่นกันแต่ละตอนเป็นการผจญภัยขนาดย่อมกับ …

อนิเมะ เรื่อง Little Witch Academia Read More »

อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง howl’s moving castle

อนิเมะ แอนิเมชันโดย Studio Ghibli ในปี 2004 เป็นฟีเจอร์ที่เก้าของ Hayao Miyazaki ผู้ก่อตั้ง Studio Ghibli สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของไดอาน่า วินน์ โจนส์อย่างหลวม ๆ ไม่เพียง แต่จะกลายเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จที่สุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองของ Studio Ghibli รองจากSpirited Awayอีกหนึ่งอัญมณีของ Studio Ghibli ซึ่งก็คือ ปัจจุบันเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดในญี่ปุ่นจนถึงปัจจุบัน แม้จะย่อโครงเรื่องของหนังสือและทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในบางส่วน แต่นี่ไม่ใช่กรณีปกติที่ความมหัศจรรย์และความสวยงามของหนังสือเล่มโปรดของคุณจะถูกฆ่าตายในการ ดัดแปลง เป็นภาพยนตร์ ในความเป็นจริงมันค่อนข้างตรงกันข้าม อนิเมะ ไดอาน่า วินน์ โจนส์ เองก็ชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ และชมมิยาซากิที่เปลี่ยนหน้ากระดาษของเธอให้เป็นงานศิลป์ที่สวยงาม ซึ่งจริงๆ แล้วเธอพูดว่า “ฉันถูกโยนกลับไปนั่งที่ด้วยความประหลาดใจ” สารภาพว่าเธอชอบฉากอาหารเช้าและฉากนั้นเป็นพิเศษ รูปลักษณ์ของปราสาทฮาวล์ซึ่งแตกต่างจากฉบับหนังสือเล็กน้อยหนังสือและภาพยนตร์เป็นอัญมณีที่ส่องประกายในตัวเองในโลกวรรณกรรมและแอนิเมชั่น และสามารถชื่นชมซึ่งกันและกันได้อย่างแท้จริง ดูอนิเมะ Howl ‘s Moving Castleเกี่ยวข้องกับคำสาป ตัวละครเอกหญิงผู้แข็งแกร่งดูหนังออนไลน์ ตัวร้าย พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ตัวละครข้างเคียงตัวร้าย และองค์ประกอบที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์ : ปราสาทเคลื่อนที่ ปราสาทเป็นตัวละครจริงๆ ในสไตล์สตีมพังค์ที่เข้ากันไม่ได้กับแฮร์รี่ พอตเตอร์ และเราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับปราสาทนี้ตั้งแต่เริ่มต้นในการถ่ายทำที่ยอดเยี่ยม ซึ่งปราสาทกำลังเคลื่อนผ่านจากหมอกที่ปกคลุมหนาทึบที่กระโดดลงมา ขาไก่สองข้างของมัน กรอบเปิดนี้เป็นช็อตเปิดที่มิยาซากิใช้มากที่สุด มันอยู่ในภาพยนตร์อื่น ๆ …

อนิเมะ เรื่อง howl’s moving castle Read More »

อนิเมะ

อนิเมะ รวิว เรื่อง Kanon

อนิเมะ ไอซาวะ ยูอิจิกลับไปยังเมืองที่เขาเคยใช้ชีวิตในวัยเด็ก ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาแทบจะจำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ได้เลย อย่างไรก็ตาม สาวๆ ที่เขาพบดูเหมือนจะมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับอดีตและความทรงจำของเขา เช่นเดียวกับออร่าเวทมนตร์ที่ดูเหมือนจะคงอยู่รอบตัวเขาแม้ว่าโดยทั่วไปแล้วการแสดงประเภทนี้จะไม่ค่อยสนใจฉันมากนัก แต่การแสดงเฉพาะนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างตั้งแต่เริ่มต้นประการแรก อนิเมะเรื่องนี้สร้างโดยทีมงานเดียวกันกับที่ให้ AIR แก่เราเมื่อไม่กี่ปีก่อน และเช่นเดียวกับ อนิเมะ AIR Kanon สร้างจากวิดีโอเกมโดย Visual Art’s/Key ซึ่งดูเหมือนจะมีความสามารถพิเศษในการสร้างโครงเรื่องที่มีโศกนาฏกรรมรอบตัว ตอนนั้น ฉันไม่ได้คาดหวังว่า AIR จะดี มากเมื่อเราเริ่มดู แต่มันคือ บางทีมันอาจจะใช้การออกแบบตัวละครแนว MOE มากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา และสร้างเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะระเบิดในตอนท้าย แต่ถึงกระนั้นก็ทำให้ฉันประหลาดใจมากเหตุผลที่สองคือ Jeremy Beard หนึ่งในเพื่อนร่วมงานของฉันได้เห็นและได้ทำ การรีวิว Kanon เวอร์ชั่นดั้งเดิม ดูหนังออนไลน์ แล้ว และอย่างที่เขาสังเกต การแสดงมีคำมั่นสัญญาบางอย่าง แต่น่าเสียดายที่จบลงด้วยการสั้นเกินไปสำหรับตัวมันเอง ท่ามกลางข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ อื่นๆ เนื่องจากการรีเมคใหม่นี้มีจำนวนตอนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าพร้อมกับภาพที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างมาก หมายความว่า Kanon 2006 จะดีกว่าทุกประการเท่านั้น และในขณะที่ฉันยังไม่ได้ดูต้นฉบับ ฉันเชื่อความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานมากพอที่จะบอกว่าฉันแน่ใจว่า Kanon เวอร์ชันนี้มีการปรับปรุงจากต้นฉบับในระดับนี้นี่คือการออกแบบใบหน้าของผู้หญิงทุกคน (ยกเว้นหนึ่ง) ในการแสดงนี้โดยไม่คำนึงถึงอายุ อันที่จริง ระดับ MOE ของรายการนี้ใกล้เข้าขั้นวิกฤตแล้ว และมันจะทำให้ผู้ชมบางส่วนหันเหไป เช่นเดียวกัน …

อนิเมะ รวิว เรื่อง Kanon Read More »

อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Komi Can’t Communicate

อนิเมะ Komi Can’t CommunicateหรือKomi-san wa Komyushou desuในต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น เป็นอนิเมะแนวคอมเมดี้และเสี้ยวชีวิตที่สร้างจากมังงะยอดนิยมที่เขียนโดย Tomohito Oda มันถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะโดยStudio OLM สตูดิโออนิเมะที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการนำโปรเจกต์ยอดนิยมต่างๆ เช่น Pokemon และ Odd Taxi มาสู่ชีวิตจริง เหนือสิ่งอื่นใดอนิเมะเรื่องนี้กำกับโดย อายูมุ วาตานาเบะ ผู้กำกับมากประสบการณ์ที่รู้จักการกำกับอนิเมะที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และวิจารณ์มากมาย เช่น Space Brothers และ Doraemon เขายังได้รับความช่วยเหลือในการกำกับโดย Kazuki Kawagoe อนิเมะ ผู้กำกับมากประสบการณ์อีกคนหนึ่งที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการกำกับ Beyblade คุณสามารถตรวจสอบรีวิวของเราสำหรับตอนสุดท้ายได้ที่นี่ ! คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์เป็นตอน ๆ ของซีรีส์ทั้งหมดในขณะที่ออกอากาศทาง Netflix “ ฮิโตฮิโตะ ทาดาโนะเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาๆ ดูหนังออนไลน์ ที่มุ่งสู่โรงเรียนมัธยมวันแรกด้วยแผนการที่ชัดเจน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อกลมกลืนกับผู้อื่น น่าเสียดายที่เขานั่งข้างมาดอนน่าของโรงเรียน—Shouko Komi งดงามและสง่างามด้วยผมยาวสีเข้ม โคมิเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลกและเป็นที่นิยมอย่างมาก แม้ว่าเธอจะมีบุคลิกที่ดูลึกลับก็ตาม อย่างไรก็ตาม เธอมีอาการวิตกกังวลจนเป็นอัมพาตและเป็นโรคเกี่ยวกับการสื่อสารที่ขัดขวางไม่ให้เธอเข้าสังคมกับเพื่อนร่วมชั้นอย่างสุดหัวใจเมื่อถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวในห้องเรียน เหตุการณ์ต่อเนื่องทำให้โคมิโต้ตอบกับทาดาโนะผ่านการเขียนบนกระดานดำ ราวกับเป็นการสนทนาทางเดียว  ดูหนังhd ทาดาโนะเป็นคนแรกที่รู้ว่าเธอไม่สามารถสื่อสารได้อย่างถูกต้อง จึงหยิบชอล์คขึ้นมาและเริ่มเขียนเช่นกัน ในที่สุดเขาก็ค้นพบว่าเป้าหมายของโคมิคือการหาเพื่อนร้อยคนในช่วงเวลาที่เธอเรียนอยู่มัธยมปลาย ด้วยเหตุนี้เขาจึงตัดสินใจที่จะให้ความช่วยเหลือเธอและกลายเป็น ดูอนิเมะ เพื่อนคนแรกของเธอ ดูการ์ตูน ด้วย” – เขียนซ้ำ MALเมื่อพิจารณาตามมูลค่าแล้ว …

อนิเมะ เรื่อง Komi Can’t Communicate Read More »

อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Yesterday o Utatte

อนิเมะ ข้อสรุปที่ไม่ดีควรมีน้ำหนักเท่าใดในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้ายของซีรีส์ที่มีการดำเนินการอย่างดี คุณควรใช้วิธีการทางคณิตศาสตร์ในการคำนวณว่าเปอร์เซ็นต์ของตอนใดที่ไม่ตรงตามมาตรฐานความดีโดยเฉลี่ยหรือไม่ หรือคุณควรทำงานตามความรู้สึก – ระดับที่ความทรงจำเกี่ยวกับการแสดงของคุณถูกย้อมด้วยจุดจบที่ไม่ดี? โดยส่วนตัวแล้ว ฉันจะบอกว่าวิธีใดวิธีหนึ่งก็ใช้ได้ ตราบใดที่คุณคำนึงถึงความแข็งแกร่งของซีรีส์ก่อนที่มันจะระเบิด ในกรณีของเมื่อวาน wo Utatte 11 ตอนแรกดีกว่าตอนจบที่แย่ บทพูดคนเดียวบนรถบัสที่เป็นโรคจิตเภทและคำสารภาพที่ผิดเวลาไม่สามารถลบความโศกเศร้าของเรื่องราวเบื้องหลังของชินาโกะ อนิเมะ หรือตัวละครสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของรายการ หรือความรู้สึกคิดถึงอดีตที่สดใส นี่คืออะนิเมะที่ยืนอยู่บนยอดฤดูใบไม้ผลิเกือบตลอดช่วง จากนั้นได้ครองบัลลังก์ในสัปดาห์ที่ 12 นั่นไม่ได้หมายความว่าจะเข้าร่วม Shachou, Battle no Jikan desu! และ Shadowverse ดูหนังออนไลน์ ที่ด้านล่างของกระบอกตามฤดูกาล มันเลื่อนลงมาสองสามจุดบนโพเดียมของผู้ชนะหากมีองค์ประกอบเดียวของเมื่อวาน wo Utatte ที่วางไว้บนโพเดียมเพื่อเริ่มต้น นั่นคือตัวละครของรายการ นั่นอาจอ่านได้ว่าเป็นคำกล่าวอ้างที่แปลกประหลาดหลังจาก การ์ตูนออนไลน์ ฉากจบที่ทำลายล้าง หนังhd แต่ความสม่ำเสมอของการเลือกไม่ใช่สิ่งเดียวที่สร้างตัวละคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแอนิเมชั่นวาดด้วยมือ ซึ่งทีมศิลปินมีหน้าที่รับผิดชอบการเคลื่อนไหวที่เล็กที่สุดและใกล้ชิดที่สุดบนหน้าจอ เมื่อวานนี้ wo Utatte มีความโดดเด่นในด้านการแสดงลักษณะนี้ โดยแสดงท่าทางที่เปลี่ยนไปและการแสดงสีหน้าที่เพิ่มความแตกต่างทางอารมณ์ให้กับหลาย ๆ ฉากต่อตอน บาดแผลที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ เช่น Rou ก้าวออกจากรองเท้า หรือ Shinako ยกโทรศัพท์แบบมีสายแนบหูนั้นแสดงให้เห็นด้วยการเคลื่อนไหวเต็มรูปแบบ ซึ่งสร้างความรู้สึกว่าแม้แต่ช่วงเวลาเล็กๆ ก็มีความสำคัญ เราไม่ได้พูดถึงระดับความลื่นไหลของ One Punch Man ที่นี่ แต่เมื่อวานไม่ใช่อนิเมะแบบนั้น เป็นเรื่องเกี่ยวกับบทสนทนาสั้นๆ ต่อกัน ซึ่งเมื่อนำมารวมกันแล้วประกอบด้วยชีวิตธรรมดาๆ ที่ซับซ้อนของนักแสดงวัยรุ่นสมาชิกคนโปรดของฉันสองคนที่ปรากฏตัวในตอนละคน ได้แก่ “ชายชื่อมินาโตะ” …

อนิเมะ เรื่อง Yesterday o Utatte Read More »

อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Sasaki and Miyano เล่ม6

อนิเมะ มิยาโนะตระหนักได้ในที่สุดว่าเขามีความรู้สึกต่อซาซากิ แต่ตอนนี้เขารับรู้ความจริงด้วยตัวเองแล้ว เขาไม่รู้ว่าจะบอกซาซากิอย่างไร คุณจะสารภาพรักกับคนที่คุณรักอย่างไร? มันดูง่ายกว่ามากในมังงะ BL ที่เขาชอบอ่านมากปรากฏให้เห็นในปีที่สามเป็นเงาของการสอบเข้าวิทยาลัย (เป็นวันคริสต์มาสและการสอบเกิดขึ้นในเดือนมกราคม) และสำหรับซาซากิและมิยาโนะ การสอบยังเป็นเครื่องเตือนใจว่าอีกไม่นานปีสุดท้ายของซาซากิจะสิ้นสุดลงเมื่อใด เวลาที่ผ่านไปอย่างไม่ลดละเป็นตัวเร่งที่ทำให้มิยาโนะรู้สึกว่าจำเป็นต้องสารภาพหรือไม่?ดูเหมือนว่าทุกคนจะสังเกตเห็น ทาชิโระ เพื่อนของมิยาโนะพูดตามความเป็นจริงว่า ดูอนิเมะ “ฉันคิดว่าคุณกับรุ่นพี่ซาซากิเริ่มออกเดทกัน” ทำให้มิยาโนะทำแบบเปิดเผยมากเกินไป จากนั้นมิยาโนะก็พบกับรุ่นพี่ฮันซาวะเมื่อออกไปช็อปปิ้งช่วงคริสต์มาส  พี่ชายของฮันซาวะ เว็บดูการ์ตูน ปรากฏตัวขึ้นและถามอย่างเกียจคร้านว่าทั้งสองจะออกไปข้างนอกหรือไม่ ทำให้ฮันซาวะแสดงกิริยาเกินจริงและพูดอย่างหนักแน่นว่า “ฉันทนไม่ไหวแล้วเมื่อทุกคนนำทุกอย่างกลับมาสู่ความรัก” เราเรียนรู้เกี่ยวกับฮันซาว่าที่นี่มากกว่าช่วงเวลาอื่นๆ ในขณะนี้ ดูหนังออนไลน์ เ นื่องจากเขายืนยันกับพี่ชายของเขาว่าเขาชอบผู้หญิง แต่มีคำถามที่ยังค้างคาอยู่ในอากาศ ดูเหมือนว่าจะไม่มีความเชื่อมโยงระหว่างวิธีที่ Hanzawa โต้ตอบกับสิ่งที่เขาพูด เขามีความรู้สึกต่อมิยาโนะหรือไม่ ต่อมาเขาบอกมิยาโนะว่าพี่ชายสองคนของเขาออกมาหาพ่อแม่ของพวกเขาในฐานะเกย์ ฮันซาว่ามักจะพบเจอในฐานะผู้สังเกตการณ์ที่แยกจากกัน เราเห็นเขาผ่านสายตาของมิยาโนะ ยิ้มอย่างลับๆ กับบางสิ่งที่ทำให้เขาขบขันแต่ไม่มีใครเข้ามาเล่นมุกตลก แต่เขาไม่ยิ้มเลยเมื่อเสนอคำแนะนำดีๆ ให้กับมิยาโนะเกี่ยวกับความยากลำบากในการมีความสัมพันธ์แบบคนโสดคริสต์มาสผ่านไป – แต่มิยาโนะหยุดคิดถึงซาซากิไม่ได้  ดูหนัง hd เขาอยากจะบอกเขาว่าเขารู้สึกอย่างไร แต่มีคนมากมายอยู่รอบๆ ตัวเสมอ ซาซากิต้องสัมผัสได้ถึงความตึงเครียดเช่นกันเพราะบทสนทนาบนบันไดที่โรงเรียนเกือบจบลงด้วยการจูบ ซาซากิถอยหนีด้วยความละอายใจที่ควบคุมตัวเองไม่ได้ และเมื่อมิยาโนะตามไป เขาก็ไม่พบเขาที่ไหนเลย เขากลับบ้านแล้วเหรอ ต้องขอบคุณฮิราโนะและฮันซาว่าที่มิยาโนะสามารถติดตามเขาได้ (ทำไมตลอดมา ทั้งสองคนนี้ไม่เคย ดูอนิเมะ แลกเบอร์โทรกันเลย)เวลาแห่งความลังเลนั้นผ่านไปนานแล้ว ในสวนสาธารณะร้าง ดูอนิเมะ มิยาโนะโพล่งออกมาในที่สุด อนิเมะออนไลน์ คำพูดที่ซาซากิหวังและปรารถนาจะได้ยิน สองคนนี้ซึ่งคุยกันไม่ขาดสายตั้งแต่เริ่มต้นมิตรภาพ พวกเขาพบว่าพวกเขาไม่ต้องการคำพูดอีกต่อไป เนื่องจากมังงะมีหน้า 5 หน้าที่มีประสิทธิภาพแต่ไร้คำพูดหากคุณเคยดูอนิเมะแล้ว คุณจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในเล่มนี้ เนื่องจากทีวีซีรีส์มีเนื้อหาตรงตามมังงะมาก ในที่สุดเราก็มาถึงจุดไคลแม็กซ์และบทสรุปของอนิเมะ – และฉากสารภาพรักยามพระอาทิตย์ตกดินที่รอคอยมานานในสวนสาธารณะ แม้ว่าจะเป็นเพียงภาพขาวดำในมังงะ แต่ความรู้สึกที่มีร่วมกันจะสร้างความอบอุ่นให้กับผู้อ่านเนื่องจากการยืนยันนี้มีมานานแล้ว มิยาโนะเรียกซาซากิว่า ‘น่ารัก’ แล้วเขาก็สะดุดกับคำสารภาพของเขา รีบเปลี่ยนเป็น “ฉัน …

อนิเมะ เรื่อง Sasaki and Miyano เล่ม6 Read More »

อนิเมะ Life Lessons with Uramichi Oniisan

อนิเมะ อุรามิจิเป็นชายเหยียดหยามวัย 31 ปี ที่มีความหลงใหลในสมรรถภาพทางกายและไม่มีตัวกรองใด ๆ เมื่อพูดถึงเรื่องปากของเขาด้วยความคิดตกต่ำใดๆ ก็ตามที่เขามี เขายังเป็นคนสุดท้ายที่คุณคาดหวังว่าจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ รายการยอดนิยมสำหรับเด็ก: Together with Maman ความซื่อสัตย์ที่โหดเหี้ยมและความสามารถพิเศษบนหน้าจอของเขาทำให้เขาโด่งดัง แต่จะทำอย่างไรกับการรับมือกับเด็กไฮเปอร์ การตัดงบประมาณ และกรรมการที่ไม่ตั้งใจ นอกเหนือจากการออกกำลังกายเป็นประจำแล้ว เมื่อไหร่เขาจะสามารถหาเวลานอนหรือเวลาว่างสำหรับเรื่องนั้นได้ เรื่อง?ฉันสนใจการ์ตูนเรื่องนี้ทันทีจากหลักฐาน ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ รีวิวหนัง เว็บมังงะยอดนิยมมาก่อน และข่าวการดัดแปลงอนิเมะก็ช่วยให้ Kodansha ผลักดันซีรีส์นี้ให้กับผู้มาใหม่ได้อย่างชัดเจน แต่เหตุผลที่ฉันสนใจเป็นพิเศษก็เพราะฉันเคยทำงานในโทรทัศน์สำหรับเด็กด้วยตัวเอง ประสบการณ์ส่วนใหญ่ของฉันมาจากส่วนหลังการถ่ายทำ แต่ฉันเคยร่วมงานกับผู้นำเสนอ (เด็กและผู้ใหญ่) และถ่ายทำทั้งในสถานที่และในสตูดิโอในอดีต และเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหรือรอบ ๆ การผลิตรายการโทรทัศน์โดยเฉพาะ ทีวีเด็กหายากมาก ดังนั้น ฉันจึงมีความสุขที่ไม่เพียงแต่พบซีรีส์มังงะที่มีรายการสำหรับเด็กเป็นหลักเท่านั้น แต่ยังหาได้อย่างแม่นยำในหลาย ๆ ด้านด้วย เป็นความจริงที่ไม่มีการสร้างโปรแกรมสองโปรแกรมเหมือนกัน และแน่นอนว่าจะมี ความแตกต่างระหว่างผลงานของอังกฤษและญี่ปุ่น รีวิวหนัง แต่ฉันสามารถบอกคุณได้โดยตรงว่าบางสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่เกิดขึ้นในหนังสือ ที่คุณคิดว่าอาจจะงี่เง่าเกินกว่าจะเกิดขึ้นในชีวิตจริง… มันเกิดขึ้นแล้วจริงๆ . ใช่ มันเป็นเรื่องธรรมดามากที่จะทำงานเกี่ยวกับสินค้าคริสต์มาสในช่วงกลางฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน และในทางกลับกัน ใช่ งบประมาณสำหรับอุปกรณ์ประกอบฉากและเครื่องแต่งกายมักมีน้อย และพนักงานมักต้องปลอมตัวและสวมชุดโง่ ๆดูอนิเมะ เพื่อปิดปากอย่างรวดเร็ว และใช่ บางครั้งรู้สึกเหมือนเป็นงานที่ไม่มีความขอบคุณ แต่ก็คุ้มค่าจริงๆ เป็นเรื่องปกติธรรมดาที่จะทำงานกับสินค้าคริสต์มาสในช่วงกลางฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน และในทางกลับกัน ใช่ งบประมาณสำหรับอุปกรณ์ประกอบฉากและเครื่องแต่งกายมักมีน้อย และพนักงานมักต้องปลอมตัวและสวมชุดโง่ ๆ เพื่อปิดปากอย่างรวดเร็ว และใช่ บางครั้งรู้สึกเหมือนเป็นงานที่ไม่มีความขอบคุณ …

อนิเมะ Life Lessons with Uramichi Oniisan Read More »

อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Beauty and the Beast of Paradise Lost

อนิเมะ ตามชื่อเรื่องของมังงะเรื่องนี้โฉมงามกับอสูรแห่งสวรรค์ที่สาบสูญเป็นการดัดแปลงแบบหลวม ๆ ของเทพนิยายฝรั่งเศสดั้งเดิม โดยผู้แต่ง Kaori Yuki ได้ให้เรื่องราวที่มืดมนและลึกลับของเธอเองเรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่หลับใหลซึ่งนิทานพื้นบ้านในท้องถิ่นเล่าถึงสัตว์ร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ในป่าใกล้ ๆ ซึ่งลักพาตัวและกินผู้หญิงสวย ๆ แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าในไม่ช้าก็มีความจริงเบื้องหลังตำนานอยู่บ้าง ดูอนิเมะ ไม่ใช่ทุกสิ่งอย่างที่เห็นเบลล์สาวอาศัยอยู่ในหมู่บ้านนี้กับแม่และพ่อของเธอ เธอเป็นเด็กสาวที่ชอบการผจญภัยและทอมบอยที่มีผมสีม่วงซีดลึกลับและปานรูปดอกกุหลาบแปลก ๆ ที่ทำให้เธอแตกต่างออกไปและทำให้พ่อแม่ของเธอไม่ต้องกังวล อยู่มาวันหนึ่ง เธอลากแม่ของเธอเข้าไปในป่าเพื่อมองหาดอกกุหลาบสีแดงที่เธอสามารถใช้เป็นเครื่องประดับผมได้ แต่ก็ต้องพบกับหายนะอย่างรวดเร็ว อัพเดตอนิเมะใหม่ เมื่อพวกเขาเจอสัตว์ร้ายในตำนาน  ดูหนังออนไลน์ ขณะที่เบลล์พยายามจะหลบหนี แม่ของเธอโชคไม่ดีนักและตกไปอยู่ในเงื้อมมือของสัตว์ร้าย เมื่อแม่ของเบลล์เสียชีวิตในเวลาต่อมาโดยที่ใบหน้าของเธอดูว่างเปล่า พ่อของเธอถูกบังคับให้ฝังศพภรรยาของเขา เกรงว่าเธอจะกลายเป็นไอดอลที่เหมือนซอมบี้ ซากศพที่ตามล่ามนุษย์และกินใบหน้าเพื่อทดแทนศพที่สูญเสียไป พังทลายลงจากเหตุการณ์อันน่าสยดสยองนี้ข้ามไปก่อนห้าปี และตอนนี้เบลล์ทำงานเป็นช่างเย็บผ้าให้กับพ่อที่ไร้ค่าของเธอ ซึ่งมักจะใช้เวลาทั้งหมดไปกับการดื่มในผับ เมื่อสัตว์ร้ายที่ฆ่าแม่ของเธอกลับมาอย่างกะทันหัน เบลล์รวบรวมความกล้าและตามมันไปในป่าเพื่อค้นหาคำตอบ การตัดสินใจที่จะดึงเธอเข้าสู่การผจญภัยลึกลับและมหัศจรรย์เล่มแรกนี้เปิดขึ้นด้วยชุดบทที่เข้มข้นซึ่งส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การสร้างตัวละครหลักและความลึกลับที่หมุนวนรอบตัวพวกเขา นำเสนอคำถามมากมายที่จัดทำขึ้นสำหรับเรื่องราวที่น่าสนใจสิ่งแรกที่คุณอาจจะถามก็คือ “ผมกับปานของเบลล์เป็นอย่างไรบ้าง” เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าเบลล์มีความพิเศษเล็กน้อย ดูหนัง hd และองค์ประกอบเฉพาะเหล่านี้จะเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว พวกเขาสัมผัสได้เล็กน้อย แต่อาจต้องใช้เวลาสักระยะก่อนที่พวกเขาจะเข้ามาเล่นอย่างสมบูรณ์ และฉันก็ตั้งตารอที่จะได้เห็นว่า Kaori Yuki ใช้พวกเขาอย่างไร ฉันพบว่าตัวเองชอบเบลล์มากเพราะเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ เนื่องจากสภาพของพ่อ เธอมักจะดูอ่อนแอและไม่แน่ใจในตัวเอง แต่ก็แสดงพลังออกมาเมื่อถูกผลักเข้ามุม แม้ว่าตัวละครที่อ่อนแอกว่าอาจทำให้รู้สึกหงุดหงิด แต่คุณก็ยังต้องการหยั่งรากลึกสำหรับเธอโดยไม่คำนึงถึงและหวังว่า เธอจะเปล่งประกายในอีกด้าน ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ หนึ่งสำหรับนักแสดงคนอื่นๆ นั้น ทุกคนเจ๋งมาก แต่ก็ยากที่จะลงรายละเอียดโดยไม่ทำให้เสียการบิดเบี้ยวในช่วงแรกๆ ที่ทำให้เรื่องราวเอียงไปทางเทพนิยายดั้งเดิมมากขึ้น ที่กล่าวว่า พวกเขาจำนวนมากไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวังจากการปรากฏตัวครั้งแรก มีช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย …

อนิเมะ เรื่อง Beauty and the Beast of Paradise Lost Read More »

อนิเมะ

อนิเมะ The Great Jahy Will Not Be Defeated Volume 2

อนิเมะ Square Enix เริ่มปล่อย The Great Jahy Will Not Be Defeated ไปพร้อมกับการสตรีมอนิเมะเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว มังงะในภาคตะวันตก ต้องขอบคุณปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมการพิมพ์ น่าเสียดายที่ต้องใช้เวลาถึงเก้าเดือนกว่าเล่มที่ 2 จะมาถึง แต่ตอนนี้มันมาถึงแล้ว และได้เวลาติดตาม Jahy ต่อไปในภารกิจของเธอเพื่อฟื้นฟูอาณาจักรปีศาจ เมื่อเรากลับมาพบกับนางเอกอีกครั้ง เราพบว่าเธอโอ้อวดเจ้านายของเธอเกี่ยวกับการฟื้นฟูพลังเวทย์มนตร์ของเธอ ทำให้เธออยู่ในร่างผู้ใหญ่ของเธอได้นานขึ้นต่อวัน Jahy คิดว่ามันเป็นก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่ในเป้าหมายของเธอในการฟื้นฟู Demon Realm อย่างน้อยก็จนกว่าเธอจะคุยกับ Druj สารตั้งต้นเดิมของเธอที่เข้าใจผิดคิดว่าชิ้นส่วนของ Jahy เป็นเพียงหนึ่งในหลายๆ อย่างที่เธอรวบรวมในวันนั้น และต้องมากกว่ารถบรรทุกที่เธอรับมาทุกสัปดาห์อย่างแน่นอน สัปดาห์. เข้าใจดีว่า ดูการ์ตูนฟรี Jahy รู้สึกหดหู่เล็กน้อย ดูหนังออนไลน์ หลังจากได้ยินว่า Druj รวบรวมชิ้นส่วนคริสตัลมานาได้ง่ายเพียงใดและจบลงด้วยการโกหกเพื่อรักษาใบหน้า สิ่งต่างๆ แย่ลงสำหรับตัวเอกตัวน้อยของเราเมื่อดรูจพบจาฮีในที่ทำงานของเธอในเวลาต่อมา และจาฮีต้องหยุดเจ้านายของเธอไม่ให้โพล่งว่าจาฮีไม่ได้เป็นเจ้าของสถานที่และเพียงแค่ทำงานพิเศษที่นั่น ยิ่งไปกว่านั้น Jahy ยังต้องต่อสู้กับการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์จาก Saurva เด็กสาวที่ต้องการเอาตำแหน่งของ Jahy มาเป็นผู้ปกครองอันดับสองของ Dark Realm โชคดีสำหรับ Jahy ที่ Saurva ดูหนังhd ขี้เล่นและการโจมตีของเธอก็มักจะล้มเหลว แต่แน่นอนว่านั่นไม่ได้ทำให้เธอรำคาญน้อยลง ถ้า Jahy …

อนิเมะ The Great Jahy Will Not Be Defeated Volume 2 Read More »

อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Bocchi the Rock!

อนิเมะ บอชชี่ เดอะ ร็อค! ฉันคิดว่าเป็นการหลอกลวงผู้ชม มันดึงดูดคุณด้วยโปสเตอร์ฉูดฉาดขนาดใหญ่ ให้สัญญาว่าจะมีการแสดงร็อคแอนด์โรลสุดเจ๋ง ช็อตกีตาร์ที่เรนเดอร์ด้วยความรักและไม้ตีกลองทุกช็อต จากนั้นเมื่อทุกคนเข้าไปในสถานที่จัดงาน รอให้วงดนตรีบุกขึ้นเวทีและส่ายหน้า มีคนล็อกประตูตามหลังพวกเขา ตอนนี้คุณติดอยู่กับภาพของตัวเองในโรงเรียนมัธยมปรากฏขึ้นบนเวทีและเริ่มอ่านจากไดอารี่วัยรุ่นของคุณ มองคุณตายในสายตาตลอดเวลาอย่างน้อย นั่นคือประสบการณ์ของฉัน ฉันได้พูดถึงสิ่งที่ทำให้ตอนแรกยอดเยี่ยมมากในคู่มือแสดงตัวอย่างและในขณะที่ตอนที่สองค่อนข้างเบาในส่วนของดนตรี หัวใจของทั้งหมด – Bocchi หนอนนิ้วที่กังวลและการแสวงหาความสง่างามทางสังคมที่ก่อวินาศกรรมด้วยตนเองของเธอ – ยังคงอยู่ที่นี่ อย่างเต็มกำลัง ถูกเตือน: หากคุณเป็นหรือเคยเป็น ดูการ์ตูนออนไลน์ คนที่วิตกกังวลทางสังคมอย่างจริงจังBocchi ดูหนังออนไลน์ เป็นขีปนาวุธโทมาฮอว์กที่กำหนดเป้าหมายด้วยเลเซอร์ซึ่งถูกยิงเข้าในลำไส้ของคุณโดยตรง และจะทำลายล้างคุณด้วยแรงที่พอๆ กัน มีบทพูดที่น่าเศร้าและสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้งเป็นล้านและหนึ่งบรรทัด บางครั้งเป็นเพียงความคิดที่หลงทางในหัวของนางเอกของเรา ที่ทำให้คุณต้องการเอื้อมผ่านหน้าจอและกอดเธอ นั่นคือถ้าคุณไม่ยุ่งอยู่กับการเอามือประคองหัวของคุณโดยหักโหมหรือคิดมากในสิ่งเดียวกับที่เธอเพิ่งทำในบางจุดในชีวิตของคุณเพราะให้ฉันบอกคุณ ดูหนังhd จะมีพวกเนิร์ดอนิเมะจำนวนมากที่เห็นตัวเองมากมายใน Bocchi ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวตัวเองในวงดนตรีโดยหวังว่าคนอื่นจะเริ่มต้นการสนทนาหรือพยายามป่วยเพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องเผชิญกับความหวาดกลัวทางอารมณ์ของงานนอกเวลา บางทีสิ่งที่ถูกต้องที่สุดคือ Bocchi เดินออกไปนอกจุดนัดพบเพราะโอ้พระเจ้าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนอื่นยังไม่อยู่ที่นั่นและเธอดึงความสนใจด้วยการเข้ามาคนเดียวและทุกคนจะมองเธอและโอ้พระเจ้าโอ้พระเจ้า นี่เป็นความผิดพลาด ฉันควรจะหาข้อแก้ตัวว่าทำไมฉันถึงไม่ได้และอยู่บ้านดูทีวียกเลิก ยกเลิก -ใช่แล้ว มันยุติธรรมที่จะบอกว่าเธอเข้าใกล้บ้าน และเหมือนกับWATAMOTE เมื่อเกือบทศวรรษที่แล้ว มันอาจจะมากเกินไปหากการแสดงไม่ตลกมากในทุกเรื่อง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่มาถึงการนำเสนอ: แม้ว่านี่จะเป็น การดัดแปลงจากการ์ตูน อัพเดตอนิเมะใหม่ ดูอนิเมะ 4 แผง แต่คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเรื่องตลกนั้นดำเนินไปอย่างไร โดยแต่ละบทสนทนาจะเปลี่ยนผ่านมุกตลกและบทสนทนาได้อย่างราบรื่นจน ทั้งตอนสามารถผ่านไปได้ก่อนที่คุณจะรู้ตัว จุดในจินตนาการของ Bocchi นั้นแสดงด้วยความเก๋ไก๋และมีไหวพริบทางศิลปะตั้งแต่ทุ่งดอกไม้ที่น่าอัศจรรย์ที่ไหลลงสู่ลาวาไปจนถึงคดีในศาลที่ตัดสินให้เธอเสียชีวิตในข้อหาก่ออาชญากรรมการบริการลูกค้าที่ไม่ดี มีรายละเอียดนับล้านอย่างบังเอิญ เช่น การที่โบจจี้สร้างการสุ่มsproingเอฟเฟกต์เสียงหรือจานบินที่โผล่ออกมาจากผมหางม้าของ Nijika ซึ่งไม่จำเป็นอย่างยิ่ง แต่ใส่รอยยิ้มที่ใหญ่ที่สุดบนใบหน้าของฉันทุกครั้งที่ฉันคิดถึงพวกเขา ไม่ต้องพูดถึงเกมหน้าในตำนานของ Bocchi ทั้งหมดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสิ่งที่อาจเป็นเรื่องน่าหดหู่อย่างแท้จริงให้กับโทรทัศน์ที่สนุกที่สุดแห่งปีความสมดุลของความโง่เขลาและการมองโลกในแง่ร้ายนั้นเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ทุกอย่างทำงานโดยสุจริต เพราะส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ …

อนิเมะ เรื่อง Bocchi the Rock! Read More »