ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ See You Then ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ผลงานการกำกับเรื่องแรกอย่าง “See You Then” ของ มารี วอล์กเกอร์ที่จริงใจและดึงดูดใจ เป็นการพบกันใหม่ระหว่างคนสองคนที่เคยเป็นคู่รักในวิทยาลัย และได้ใช้ชีวิตที่ต่างไปจากเดิม นาโอมิ ( ลินน์ เฉิน ) สูญเสียความมีไหวพริบทางศิลปะและนักเคลื่อนไหวของเธอไป และตอนนี้เธอได้เป็นแม่ของลูกสองคน และเป็นภรรยาในการแต่งงานที่ฟังดูสะดวกกว่าโรแมนติก คริส ( ปูยา โมเซนี ) เคยเดทกับนาโอมิ จนกระทั่งจู่ๆ ก็ทิ้งเธอไปเมื่อหลายปีก่อนโดยไม่มีคำอธิบาย คริสเปลี่ยนไปในปีที่ผ่านมา และได้เรียนรู้ว่าการเป็นผู้หญิงเป็นอย่างไรในกรอบเวลานั้น “เรามีเรื่องต้องคุยกันอีกมาก” บทสนทนาของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น และเห็นได้ชัดว่าบทสนทนาที่เป็นมิตรในตอนแรกของพวกเขามักมีอะไรมากกว่านั้นเสมอ

หนังใหม่ hd See You Then หนัง Netflix

เขียนด้วยความกระชับและกว้างขวางที่สมดุลโดย หนังใหม่ hd Walker และKristen Uno, “See You Then” เป็นการศึกษาตัวละครที่เน้นบทสนทนาที่ทำให้คุณอยากรู้มากขึ้นเกี่ยวกับคริสและนาโอมิ และไม่จมปลักอยู่กับการอธิบายที่จะทำให้ชัดเจนยิ่งขึ้นถึงเจตนาของเรื่องราวที่จะสัมผัสอดีตในขณะที่สะท้อนถึง อนาคต. สิ่งที่ดีที่สุดประการหนึ่งเกี่ยวกับสคริปต์คือหัวข้อสนทนาจะปรากฏขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และเติมเต็มพื้นที่ทางอารมณ์และประวัติศาสตร์โดยไม่สูญเสียจังหวะ Mohseni และ Chen เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมในหน้าจอตลอดด้วยการล้อเล่นที่ตัดต่ออย่างเฉียบขาด ซึ่งบางครั้งก็ขัดแย้งกันเองเพราะความเจ็บปวดในอดีตที่นาโอมิจำได้ชัดเจนกว่าคริสมาก ความอบอุ่นที่แท้จริงของ Mohseni ทำให้การป้องกันของ Kris ซับซ้อนยิ่งขึ้น แสดงให้เห็นถึงโศกนาฏกรรมในการเชื่อมโยงที่มีความหมายซึ่งเกือบจะสูญหายไปตลอดกาล

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ขณะที่พวกเขานั่งและเดินในบางครั้ง การสนทนาของพวกเขาก็เกี่ยวโยงกับหัวข้อที่พวกเขาสนใจ เช่น ทางเลือกในชีวิตจริงของนาโอมิ หรือประสบการณ์ของคริสเมื่อหนึ่งปีที่แล้วในช่วงเปลี่ยนผ่าน และความปรารถนาของคริสที่อยากจะเป็นแม่ “See You Then” มักจะเล็ดลอดเข้าไปในดินแดนแหลมคมเมื่อใดก็ตามที่นาโอมิพูดถึงการกระทำก่อนหน้านี้ของคริสในสมัยเรียน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอัตลักษณ์ที่คริสได้ย้ายจากไปในบางวิธีเท่านั้น  ในขณะเดียวกัน ความคิดที่บูดบึ้งของนาโอมิเกี่ยวกับการเป็นแม่ที่คริสดึงออกมา ทำให้ช่องว่างแห่งความรักกับความยุ่งยากที่มาพร้อมกับบทบาทที่เรียกร้องเช่นนี้ ตกกลางคืนทั้งสองก็แวะดูลูกๆ ของนาโอมิ เมื่อนาโอมิส่งคนใดคนหนึ่งเข้านอน คุณจะเห็นการสนทนาของพวกเขาในสายตาที่มีปัญหาของเธอขณะที่เธอมองดูเด็กที่กำลังหลับอยู่

ดูหนังออนไลน์ ฟรี การสนทนาของพวกเขาก็เกี่ยวโยงกับหัวข้อที่พวกเขาสนใจ

ดูหนังออนไลน์ คุณสนุกกับการอยู่ร่วมกับคริสและนาโอมิมากจนจุดไคลแม็กซ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้—ความลึกลับเป็นเวลานานเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเป็น—นั้นเกือบจะน่ากลัว หนังเรื่องนี้จะดึงเอาการปะทะที่มีความหมายแต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยความอ่อนโยนทั้งหมดจากเมื่อก่อนได้อย่างไร แต่มันทำได้สวยงามมาก โดยเชื่อมโยงทุกอย่างเข้ากับรายละเอียดที่อยู่ระหว่างการหยุดการสนทนาของพวกเขา และเนื่องจากพื้นหลังอันเป็นศิลปะของนาโอมิ มันถึงแม้จะกางออกด้วยฉากหลังที่มองเห็นได้ซึ่งให้สีได้มากโดยธรรมชาติ กล้องจะหมุนไปรอบๆ มันเป็นการจากไปอย่างมีสไตล์จากสไตล์ที่ถูกจำกัดไว้ก่อนหน้านี้ และช่วยให้วอล์คเกอร์ที่เลือกสรรแต่จงใจเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปอีก

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เช่นเดียวกับภาพยนตร์เดินและพูดคุยที่ยอดเยี่ยมเรื่องอื่นๆ “nungsub See You Then” เล่าได้อย่างง่ายดายด้วยการหลอกลวง ทำให้การสนทนาระหว่างตัวละครสองตัวกับสถานที่ไม่กี่แห่งและตัวละครประกอบ (ส่วนใหญ่เป็นผู้ชายที่ตีคริส) ดู “ง่าย” แม้จะมีความทะเยอทะยาน วอล์คเกอร์และผู้กำกับภาพJordan T. Parrott เข้าใจตรงกัน  ว่าการเปลี่ยนช็อตหรือเทคนิคเพียงเล็กน้อยจะส่งผลต่อความรู้สึก ทั้งหมดได้อย่างไรสักครู่ ความแตกต่างระหว่างการดูคริสและนาโอมิล้อเล่นกันที่บูธเป็นเงา ด้วยกล้องนิ่งๆ นิ่งๆ แล้วเห็นพวกเขาที่บาร์ กล้องมือถือสั่นเล็กน้อย บทสนทนาก็คลายขึ้น ความมืดดันไปด้านข้างโดย เครื่องดื่มรอบที่สามหรือสี่ จังหวะบูดบึ้งระหว่างพวกเขาก็ยิ่งชัดเจนยิ่งขึ้น และการแอบดูของหนังก็ยิ่งเย้ายวนมากขึ้น

ด้วยความมั่นใจอันน่าทึ่ง “แล้วพบกันใหม่” ให้เกียรติวิวัฒนาการทีละน้อยของการพูดคุยยาวๆ มากเสียจนอัตราการก้าวตามตัวอักษรของพวกเขาอ่านว่าเป็นเพียงการเจริญผิดธรรมชาติเพียงอย่างเดียว—พวกเขาใช้เวลาหลายนาทีในการเดินประมาณสองช่วงตึก แต่จังหวะนั้น ทีละขั้น เกือบจะมีผลในการสะกดจิต มันบังคับให้คนดูช้าลงและดื่มให้หมด และจดจ่อกับสิ่งที่คริสและนาโอมิไม่ได้พูดกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *