That Sugar Film

ดูหนังออนไลน์ สารคดีที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เรื่อง “ Super Size Me ” สำหรับอุตสาหกรรมฟาสต์ฟู้ดคือ “That  Sugar Film” พยายามที่จะทำเพื่อธุรกิจที่ลงทุนในน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นสารเติมแต่งที่แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ในอาหารแปรรูปส่วนใหญ่บนชั้นวางในร้านขายของชำ อันที่จริง มีการอ้างว่าหากคุณนำสินค้าที่มีน้ำตาลทั้งหมดออกจากร้านค้าทั่วไป จะมีสินค้าเหลือเพียง 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

แต่แทนที่จะเป็นเพื่อนของเพื่อนอย่างMorgan Spurlockที่กินมันฝรั่งทอด เบอร์เกอร์ และน้ำอัดลมขนาดบวกที่อัดแน่นไปด้วยแคลอรีที่ว่างเปล่าเพื่อวัดผลกระทบของอาหารมื้อเดียวของแมคโดนัลด์ นักแสดงDamon Gameauในบทบาทของผู้กำกับ ผู้สัมภาษณ์ และหนูตะเภาในกล้อง

ย้อนกลับไปในปี 2547 ความคิดที่ว่าผู้สร้างภาพยนตร์ยอมเสี่ยงต่อความเป็นอยู่ที่ดีของตัวเองด้วยการกินขยะโดยสมัครใจตลอดทั้งเดือนนั้นค่อนข้างแปลกใหม่ การเปิดเผยที่ได้รับความนิยมอาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ Mickey D’s หนังใหม่ hd เพิ่มทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพในเมนู เอกสารดังกล่าวยังสร้างความตระหนักในหมู่ประชาชนทั่วไปว่าห่วงโซ่ดังกล่าวมีส่วนทำให้เกิดวิกฤตโรคอ้วนในประเทศหรือไม่นั้นเป็นอีกคำถามหนึ่ง

ทศวรรษต่อมา ความตกใจส่วนใหญ่หายไปจากการสังเกตการแสดงด้านข้างที่กระตุ้นด้วยสารอาหารดังกล่าว

แต่ “Super Size Me” ก็ถูกค้ามนุษย์ในโรงภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาสาระน้อยกว่า: ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีมาดูชายที่พยายามจะกินตัวเองให้ตาย Spurlock ที่ฟิตแต่ก่อนจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น 24 ปอนด์ ดัชนีมวลกายของเขาและระดับคอเลสเตอรอลพุ่งสูงขึ้น ทุกข์ทรมานจากอารมณ์แปรปรวนและเซื่องซึม และสะสมไขมันในตับของเขา

นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไม Gameau ที่ขี้เล่นในตอนแรก ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างการ์ตูนตลก ของ Russell BrandและBret McKenzieจาก “Flight of the Conchords” ที่อายุประมาณ 30 ปี รู้สึกว่าจำเป็นต้องสร้างเรื่องราวให้น่าสนใจในแบบที่ค่อนข้างเพ้อฝันและสนุกสนานเป็นช่วงๆ

Gameau ย่อตัวลงเป็นขนาด Ant-Man เป็นครั้งคราว มีอยู่ช่วงหนึ่งที่แขวนด้วยเชือกจากจมูกของเขาเองก่อนจะเดินทางผ่านร่างของเขาในสไตล์ “Fantastic Voyage” หัวพูดปรากฏขึ้นบนฉลากอาหาร ป้ายถนน และป้ายโฆษณาไทม์สแควร์ เพลงป๊อปอย่างเพลง “Just Can’t Get Enough” ของ Depeche Mode จะเพิ่มองค์ประกอบที่เด้งดึ๋ง Brit wit Stephen Fryอธิบายความแตกต่างระหว่างกลูโคส แลคโตส ซูโครส และฟรุกโตสในสัมผัส Hugh Jackmanที่ยังไม่ได้เรียกเก็บเงินทำ hocus pocus ด้วยอุปกรณ์ช่วยการมองเห็นที่  ปรุงด้วย เม็ดน้ำตาลบนแท่นที่มีไฟส่องสว่างเพื่อแสดงประวัติของสารนี้

คุณรู้หรือไม่ว่าควีนอลิซาเบ ธ ฉันเป็น  ปีศาจน้ำตาลที่ฟันผุและเปลี่ยนเป็นสีดำ? ตอนนี้คุณทำ ดูหนังออนไลน์

นอกจากนี้ Gameau ยังแสดงความชอบในการเดินเล่นในกางเกงชั้นในสีเหลืองหรือสีส้มนีออนในระหว่างการตรวจสุขภาพอีกด้วย มันน่ารักมาก ๆ แต่ถ้าคุณต้องการ  ความชุ่มฉ่ำของน้ำตาล ทำไมไม่ลอง “วิลลี่ วองก้าและโรงงานช็อกโกแลต” แทนล่ะ

การจัดการการทดลองด้านอาหารไม่ได้แตกต่างไปจากแนวทางโดยรวมของสเปอร์ล็อคมากนัก เนื่องจาก Gameau เตรียมที่จะใช้เวลาสองเดือนในการบริโภค  น้ำตาล 40 ช้อนชาต่อวัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ชาวออสเตรเลียโดยเฉลี่ยรับเข้าไป เขาปรึกษาแพทย์ นักโภชนาการ และผู้เชี่ยวชาญคนอื่นๆ กับระบบการปกครองเช่นนี้ตั้งแต่เขาปราศจากน้ำตาลมาห้าปีแล้ว ต้องขอบคุณอิทธิพลของแฟนสาวของเขา สิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง: แทนที่จะกินเยลลี่บีนเต็มกำมือ กองไอศกรีม และโอรีโอกอง การบริโภคขนมหวานของเขากลับมาจากผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพตามที่คาดคะเน เช่น ซีเรียล เครื่องดื่มเกลือแร่ สมูทตี้ ถั่วอบ และน้ำผลไม้ คล้ายกับตอนที่ “Seinfeld’s” Elaine ตั้งคำถามว่าโยเกิร์ตแช่แข็งแสนอร่อยที่ร้านค้าในละแวกใหม่ทั้งหมดนั้นไม่มีไขมันจริงหรือ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

Gameau มีเหตุผลส่วนตัวที่อยู่เบื้องหลังแรงผลักดันหลักในการทำเอกสาร ซึ่งแตกต่างจาก Spurlock ลูกคนแรกของเขาจะครบกำหนดในสามเดือน นั่นคือเหตุผลที่สิ่งที่เขากินเข้าไปส่วนใหญ่มักถูกมองว่าเป็นอาหารว่างที่ดีสำหรับคุณ แต่ผลเสียหายหลายอย่างก็เหมือนกัน รวมถึงการได้มาซึ่งพุงพุง การขาดพลังงาน สมาธิสั้น ความหงุดหงิด และความกระหายที่ไม่รู้จักพอสำหรับ  น้ำตาล ในครั้งต่อไป

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจอย่างหนึ่งที่ออกมาจากการทดสอบการทำร้ายตัวเองของ Gameau ก็คือแม้ว่าเขาจะกินแคลอรี่ต่อวันเท่าๆ กัน ซึ่งเท่ากับ 2,300 แคลอรี่เหมือนที่เคยทำมาก่อน แต่เขาก็ยังเก็บน้ำหนักได้ 15 ปอนด์เป็นส่วนใหญ่รอบเอวของเขา การได้มาซึ่งร่างกายแบบพ่อและแม่ของเขาอาจแนะนำว่าแคลอรีทั้งหมดไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากันและแหล่งที่มาบางแห่งอาจส่งผลกระทบต่อร่างกายในทางที่ผิดมากขึ้นซึ่ง  ผู้ผลิตน้ำตาลบางรายปฏิเสธอย่างฉุนเฉียว

Gameau ยังแทรกการสื่อสารมวลชนเล็กน้อยเข้ากับการเดินทางบนถนนสองครั้งที่ยกระดับ “That  Sugar Film” เกินกว่าการผลิตกึ่งโต๊ะเครื่องแป้ง เขาเดินทางไปที่อมตะ ชุมชนอะบอริจินที่มีพลเมือง 350 คนในตอนเหนือของออสเตรเลียอันห่างไกล ในแต่ละปี ประชากรรวมกันบริโภคน้ำอัดลม 40,000 ลิตร—ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเข้าถึงโคคา-โคลาได้ง่ายและการขาดแคลนผลิตผลสดที่ร้านขายอาหารในท้องถิ่น—ดูหนังพากย์ไทย ด้วยผลลัพธ์ที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมและเป็นอันตรายถึงชีวิต เรื่องจะดีขึ้นเมื่อโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลมีทางเลือกที่ดีกว่า นั่นคือจนกว่าเงินทุนจะถูกตัด

แต่ใครก็ตามที่ชอบพูดว่า “yahoo” กับ Mountain Dew เป็นประจำอาจเปลี่ยนใจเมื่อพวกเขาเห็นผลกระทบร้ายแรงของการระบาดของ “Mountain Dew mouth” อันเป็นผลมาจากการกลืน  น้ำตาลห้าหรือหกกระป๋องและบรรจุคาเฟอีน ดื่มทุกวัน—ในเมืองชนบทของเคนตักกี้ ลาร์รี่ วัยรุ่นคนหนึ่งชื่อ ลาร์รี่ สาวกของน้ำค้างที่มีฟันเหมือนถูกกรดชุบ เขาอยากฟันปลอมอย่างยิ่ง แต่ทันตแพทย์ของเขาไม่สามารถทำขั้นตอนการถอนฟันให้เสร็จสิ้นได้ ซึ่งเห็นได้ในรายละเอียดอันน่าเจ็บปวด เนื่องจากเหงือกของเขาติดเชื้อมากจนยาแก้ปวดใช้ไม่ได้ผล

สำหรับการเปิดเผยอันลึกลับของแลร์รีว่าเขาจะยังคงดื่มเมาเทนดิวต่อไปแม้หลังจากที่เขาได้รับฟันปลอมแล้ว มันก็พูดถึงธรรมชาติที่ร้ายกาจของ  น้ำตาลมากกว่าสิ่งใดๆ ที่ Gameau สามารถให้ได้   

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *