Mulan

Mulan

Disney Fumbles Live

ภาพยนตร์อเมริกัน ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2536 คริส แซนเดอร์ส ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นงานสตอรีบอร์ดในไลอ้อนคิง หวังว่าจะได้ทำงานใน The Hunchback of Notre Dame จนกว่าชูมัคเกอร์จะแต่งตั้งให้เขาทำงานเกี่ยวกับ Mulan แทน แซนเดอร์สรับหน้าที่เป็นหัวหน้าเรื่อง เธอเริ่มหงุดหงิดกับแง่มุมโรแมนติกคอมมาดี้ของเรื่อง และขอให้ผู้อำนวยการสร้างแพม โคตส์ซื่อสัตย์ต่อตำนานดั้งเดิมมากขึ้นโดยให้มู่หลานออกจากบ้านเพราะความรักที่มีต่อพ่อของเธอ สิ่งนี้ทำให้ทีมผู้สร้างตัดสินใจเปลี่ยนตัวละครของมู่หลานเพื่อทำให้เธอดูน่าดึงดูดและไม่เห็นแก่ตัวมากขึ้น ชางและกองทหารของเขาเดินทางต่อไปยังเมืองหลวงโดยทันที โดยทิ้งมู่หลานไว้ข้างหลัง มู่หลานตัดสินใจกลับบ้าน แต่จุดที่ซาน หยู่และฮั่นสองสามคนรอดชีวิตจากหิมะถล่มและตอนนี้กำลังมุ่งหน้าไปยังเมือง nungsub

ดูการ์ตูน อย่างไรก็ตาม เอ็มมาลบล้างเธอ แต่พาเธอออกไปก่อนจะปีนต้นถั่ว เธอถามมู่หลานเกี่ยวกับความแรงของดาบของเธอ และมู่หลานบอกว่ามันเป็นดาบที่แข็งแกร่งที่สุดในแผ่นดิน ผู้หญิงสองคนเผชิญหน้ากับออโรร่าโดยระบุว่ามู่หลานมีความรู้สึกต่อเขาเช่นกัน มู่หลานปฏิเสธสิ่งนี้โดยระบุว่าแม้ว่าเธอและฟิลลิปจะต่อสู้เคียงข้างกันหลายครั้ง แต่เธอก็ไม่มีความรู้สึกโรแมนติกสำหรับเขา ทั้งสองค้นพบฟิลลิปและวิญญาณของเขาถูกดูดโดยเจตภูตต่อหน้ามู่หลานและออโรร่า Salonga ซึ่งมักจะร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในคอนเสิร์ตของเธอ ได้ทำเมดเล่ย์ของดิสนีย์ซึ่งปิดท้ายด้วยเพลง “Reflection” เวอร์ชันขยาย (ไม่เหมือนกับเวอร์ชันของ Aguilera) Salonga ยังเป็นผู้พากย์เสียงให้กับ Mulan ในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Mulan II แม้ว่าแดนนี่ เอลฟ์แมนและโธมัส นิวแมนจะได้รับการพิจารณาให้ทำเพลงประกอบภาพยนตร์ แต่ราเชล พอร์ตแมน นักแต่งเพลงชาวอังกฤษก็ได้รับเลือกให้เป็นนักแต่งเพลง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

เมื่อเป็นหญิงสาว มู่หลานถูกนัดพบกับผู้จับคู่เพื่อแสดงความฟิตของเธอในฐานะภรรยาในอนาคต

ดูหนังออนไลน์ฟ มู่หลานรู้สึกหงุดหงิดและพยายามเทชาต่อหน้าผู้จับคู่ แต่แมงมุมตัวหนึ่งทำให้ซิ่ว น้องสาวของอดีตตกใจ บังเอิญทำให้เกิดอุบัติเหตุที่ทำลายกาน้ำชา ทำให้ผู้จับคู่เรียกเธอว่าความอัปยศต่อหน้าครอบครัวของเธอ ในความพยายามของดิสนีย์ในปี 2020 ที่จะชุบชีวิตภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 1998 เสน่ห์ที่ชวนให้นึกถึงอดีตของ “Mulan” ดั้งเดิมนั้นตายไปแล้วเพราะเห็นแก่คุณค่าทางสุนทรียะและโดยอ้างว่าเป็นผู้ใหญ่ ไม่ต้องพูดถึงการโต้เถียงทางการเมืองนอกจอ Ma ที่เรียกตัวเองว่า “Hollywood’s Go-To Asian Father” เล่าเรื่องและให้มุมมองความรักซึ่งทำให้ตัวละครทั้งสองได้รับความรักจากผู้ชม หนังใหม่ hd

ทีมคัดเลือกผู้คัดเลือกได้ไปเยือนห้าทวีปและพบผู้สมัครเกือบ 1,000 คนสำหรับบทบาทนี้ โดยมีเกณฑ์ที่ต้องใช้ทักษะศิลปะการต่อสู้ที่น่าเชื่อถือ ความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษที่ชัดเจน และคุณภาพของดารา Xianniang ใช้เวทย์มนตร์ของเธอเพื่อให้เป็นภาพลักษณ์ของอธิการบดีและชักชวนให้จักรพรรดิยอมรับความท้าทายของ Böri Khan ในการต่อสู้เดี่ยว ขณะที่ถอดผู้คุมเมืองออกจากตำแหน่งของพวกเขา ผู้คุมถูกสังหาร และชาว Rourans เตรียมที่จะเผาจักรพรรดิทั้งเป็น ยูนิตของมู่หลานทำให้ชาวรูแรนเสียสมาธิ ในขณะที่มู่หลานไปช่วยจักรพรรดิ ข่านพยายามจะลอบโจมตีเธอด้วยลูกธนู แต่เซียนหนังผู้เห็นอกเห็นใจมู่หลานและไม่แยแสจากข่าน แปลงร่างเป็นนกอินทรีและเสียสละตัวเองด้วยการสกัดกั้นลูกธนู มู่หลานฆ่าข่าน แต่ไม่ใช่ก่อนที่เขาจะปลดอาวุธเธอและทำลายดาบของพ่อของเธอ ดูหนังไทย

โค้ทสะท้อนการตัดสินใจของเธอโดยกล่าวว่า “เมื่อเราได้ยินมิงนาพากย์เสียงนั้น เรารู้ว่าเรามีมู่หลานของเรา เธอมีเสียงที่น่ารักและน่ารักมาก และนี่คือคุณสมบัติที่เรากำลังมองหา” ขณะที่ทหารเดินขึ้นไปบนภูเขา พวกเขาถูกพวกฮั่นซุ่มโจมตี มู่หลานใช้ปืนใหญ่ฮั่วหลงจูสุ่ยอย่างชาญฉลาดเพื่อทำให้เกิดหิมะถล่ม ซึ่งฝังศพกองทัพฮั่นทั้งหมด มันลอกฟิล์มต้นฉบับของเกือบทุกอย่างที่ทำให้มันพิเศษ แต่ลืมที่จะเพิ่มสิ่งที่คุ้มค่าแทน ถ้านั่นยังไม่พอ มันยังมีการตัดต่อที่ห่วยแตกที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์ใหญ่ๆ ด้วย ดูหนัง hd

หลังจากยอมรับความรู้สึกที่มีต่อกัน Ruby และ Dorothy ผนึกความรักที่บานสะพรั่งด้วยการจุมพิตขณะที่ Mulan, Mary Margaret และ Munchkins มองดูอย่างมีความสุข อย่างไรก็ตาม นีลจำได้ว่าพ่อของเขามีแผนเสมอและอาจจะทิ้งบางอย่างไว้ข้างหลัง ถ้าเขากลับไปที่ป่าหลงเสน่ห์ เขาหวังว่าจะพบสิ่งของดังกล่าวและใช้มันเพื่อไปหาเอ็มมาและเฮนรี่โดยเดินทางไปยังปราสาทของบิดาของเขา เจ้าชายฟิลลิปตั้งคำถามว่าใครคือพ่อ และนีลยอมรับว่าคือรัมเพิลทิลสกิน เห็นว่ามู่หลานคุยกับออโรร่าเกี่ยวกับแลนสล็อต จากนั้นออโรราก็บอกมู่หลานว่าเธอไม่ไว้ใจเอ็มมาและแมรี่ มาร์กาเร็ต ต่อมา เห็นว่าเธอมอบอาวุธให้เอ็มมาและแมรี่ มาร์กาเร็ตสำหรับการเดินทางไปยังปราสาท หนังมาสเตอร์

ทหารที่เธอเป็นเพื่อนกับเธอลุกขึ้นยืนเพื่อเธอ และตุงตัดสินใจที่จะเชื่อเธอ และยอมให้เธอนำหน่วยหนึ่งไปยังวังของจักรพรรดิ 115 นาทีประเทศ สหรัฐอเมริกา ภาษา อังกฤษ งบประมาณ 200 ล้านดอลลาร์บ็อกซ์ออฟฟิศ 70 ล้านดอลลาร์Mulan เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวแฟนตาซีอเมริกันปี 2020 ที่ผลิตโดย Walt Disney Pictures ภาคต่อยังแสดงให้เห็นว่าเธอค่อนข้างผ่อนคลาย ใจกว้าง และมีปรัชญาด้วย เว็บดูหนัง