ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Chess Players (1977)

ดูหนังออนไลน์ Satyajit Rayได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล และเสียงโห่ร้องของเขาสนับสนุนคำกล่าวอ้างดังกล่าว ผลงานของเขาส่วนใหญ่มาจากอุตสาหกรรมภาพยนตร์ภาษาเบงกาลีในอินเดีย อย่างไรก็ตาม เขาสร้างภาพยนตร์สองเรื่องเป็นภาษาฮินดี ซึ่งทั้งสองเรื่องสร้างจากผลงานของมุนซี เปรมจันทร์ นักเขียนชื่อดัง “Sadgati” ซึ่งเป็นภาพยนตร์โทรทัศน์มักถูกมองว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าประทับใจน้อยที่สุดของ Ray ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในภาษาฮินดีเป็นเรื่องราวที่แตกต่างออกไป “ The Chess Players ” มักจะรวมอยู่ในบทสนทนาของภาพยนตร์ Ray ที่ดีที่สุด และมักกล่าวกันว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ผู้กำกับคำนวณมากที่สุดค.ศ. 1856 มหาเศรษฐี วาจิด อาลี ชาห์ปกครองอาวาดห์ ซึ่งเมื่อจักรวรรดิโมกุลเสื่อมลงอย่างรวดเร็ว เป็นศูนย์กลางทางสังคมวัฒนธรรมของวัฒนธรรมจักรวรรดิ อย่างไรก็ตาม เขาถูกล่ามโซ่กับอำนาจของบริษัทอินเดียตะวันออก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจักรวรรดินิยมอังกฤษในอินเดีย อาณานิคมของอังกฤษตอนนี้ต้องการขับไล่ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

Wajid Ali Shah และเข้ายึดครอง Awadh หนังมาสเตอร์

หนังhd โดยกลัวว่าจะมีการกบฏในอนาคตจากรัฐ สถานการณ์เป็นฉากหลังของเรื่องราว ส่วนใหญ่เน้นที่ขุนนางสองคน: Mir และ Mirza ที่เพิกเฉยต่อสถานการณ์ทั้งส่วนตัวและของชาติ และใช้เวลาเล่นเกม Shatranj ที่ไม่รู้จบ ซึ่งเป็นหมากรุกรุ่นเก่าของเปอร์เซีย-อินเดีย“ The Chess Players” เป็นภาพยนตร์ที่คำนวณได้ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ วิธีการวัดนี้ดำเนินการโดย Ray ยังคงอยู่ในทุกแง่มุมของภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบทสนทนาและการกำหนดลักษณะ ขุนนางทั้งสองเป็นผู้เล่นหมากรุก ในฐานะผู้บรรยายในภาพยนตร์ที่เปล่งออกมาโดย Amitabh Bachchan หนังออนไลน์ฟรี ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาต่อสู้กับเบี้ยและตัวโกงและคิดค้นวิธีการใหม่เพื่อให้ได้เปรียบซึ่งกันและกัน ชีวิตส่วนตัวของพวกเขาถูกขัดขวางเนื่องจากเกมนี้ อาศัยเสียงโห่ร้องของบรรพบุรุษ พวกเขาพยายามรุกฆาตซึ่งกันและกัน อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขากำลังพยายามที่จะล้มราชาของคู่ต่อสู้ออกจากการแข่งขัน ราชาของพวกเขา (สุลต่าน) ก็เกือบจะออกจากเกมเช่นกัน ในฉากสำคัญในหนัง ตัวเอกของเรื่องเป็นขุนนางได้รู้เกี่ยวกับ หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังhd แผนการของอังกฤษที่จะเข้ายึดครองอาวาดห์ 

ดูหนังใหม่ hd ในขณะที่พวกเขายังคงไม่ถูกรบกวน เรย์ยังนำเสนอธีมของภาพยนตร์ในฉากเดียวกัน นั่นคือ เกมหมากรุก มีการกล่าวถึงรูปแบบหมากรุกของอังกฤษ (หรือยุโรป) ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ที่จบได้เร็วกว่า shatranj ส่วนใหญ่เป็นเพราะความสามารถของผู้จำนำที่จะไปได้ไกลเพื่อลุกขึ้นและกลายเป็นราชินี กลยุทธ์ของ General Outram นั้นคล้ายคลึงกัน เกมที่รวดเร็วซึ่งเขาปล่อยให้ผู้ปกครองของ Awadh ไม่มีโอกาสเลย ทุกเส้นทางส่งผลให้เกิดการรุกฆาตและเป็นเส้นทางที่ผู้ปกครองเลือกซึ่งจะกำหนดลักษณะของเขาให้กับผู้ชม เกมที่รวดเร็วที่เขาปล่อยให้ผู้ปกครองของ Awadh ไม่มีโอกาสเลย ทุกเส้นทางส่งผลให้เกิดการรุกฆาตและเป็นเส้นทางที่ผู้ปกครองเลือกซึ่งจะกำหนดลักษณะของเขาให้กับผู้ชม เกมที่รวดเร็วที่เขาปล่อยให้ผู้ปกครองของ Awadh ไม่มีโอกาสเลย ทุกเส้นทางส่งผลให้เกิดการรุกฆาตและเป็นเส้นทางที่ผู้ปกครองเลือกซึ่งจะกำหนดลักษณะของเขาให้กับผู้ชมมหาเศรษฐี วาจิด อาลี ชาห์เป็นบุคคลที่น่าสนใจ จัดอยู่ในกลุ่มบุคคลที่มีความแตกแยกมากที่สุดในประวัติศาสตร์อาณานิคมของอินเดีย เขาเป็นที่รู้จักสำหรับความเอื้ออาทรและความสามารถของเขา ศิลปิน บทกวีและเพลงของเขาได้รับความนิยมในช่วงชีวิตของเขา และยังห่างไกลจากความทรงจำของผู้คนโดยสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม เขายังเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ปกครองที่แย่มาก ไม่ใช่เพราะความชั่วร้าย แต่เพราะไม่ได้พยายามปกครองเลย ในบางครั้ง ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นแบบสุดโต่งและยิ่งใหญ่กว่าชีวิตของขุนนางทั้งสอง ที่นี่ Ray ทำให้ ดูหนัง hd

เขากลายเป็นตัวละครที่น่าเศร้า ดูหนังออนไลน์ 2021

หนังhd แต่ยังคงรักษาธรรมชาติที่ตลกขบขันของภาพยนตร์ด้วยการเพิ่มเลเยอร์หลายชั้นในตัวละครของเขาซึ่งนำไปสู่อารมณ์ที่หลากหลายจากผู้ชม ดังนั้น ความประทับใจสุดท้ายของ Wajid Ali Shah ดังที่เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นสายรุ้งที่สังเกตได้ ซึ่งแต่ละสีจะดึงดูดผู้ชมกลุ่มหนึ่งอัมจาด ข่านที่โด่งดังจากการเล่นกับแกบบาร์ ซิงห์ ใน “โชเลย์” นั้นน่าประทับใจเป็นพิเศษในฐานะวาจิด อาลี ชาห์ เนื่องจากเขารวบรวมธรรมชาติของผู้ปกครองอย่างเต็มที่ตามที่เรย์ตั้งใจจะแสดง ขุนนางเป็นสัญลักษณ์ของความว่างเปล่าของอำนาจ และเล่นเพื่อความเป็นเลิศโดยSanjeev KumarและSaeed Jaffrey Shabana Azmiได้รับบทบาทค่อนข้างน้อย แต่เธอขโมยการแสดงในทุกฉากที่เธอแสดง ชาวอังกฤษเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดย Richard Attenborough ผู้เล่น Outram และ Tom Alter ผู้เล่น Weston ชาวอังกฤษที่ติดใจ วัฒนธรรมอินเดีย. Satyajit Rayเองเป็นผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์และบรรณาธิการที่รู้จักกันมานาน Dulal Dutta จัดการเพื่อเน้นธรรมชาติที่วัดได้ของภาพยนตร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *