Terminator Genisys

ดูหนังออนไลน์ ศูนย์กลางของ “Terminator Genisys” ที่กระจัดกระจาย ส่งเสียงดัง และเทอะทะคือคลาวด์จะทำลายพวกเราทุกคน

ตอนนี้พวกเขาไม่ได้เรียกมันว่า Cloud อย่างที่พวกเขาทำใน “ Sex Tape ” ปีที่แล้ว แต่บางทีหนังตลกคาเมรอน ดิแอซ-เจสัน เซเกลที่ตึงเครียดอาจเป็นเรื่องบางอย่าง เมื่อมันเตือนเราว่าการอัปโหลดข้อมูลแล้วซิงค์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดของเราเข้าด้วยกันอาจเป็นอันตรายได้

ที่นี่ระบบปฏิวัติ แต่ไม่มีตัวตนนี้เรียกว่า Genisys โดยจะออนไลน์ในวันใดวันหนึ่งในปี 2560 (มีนาฬิกานับถอยหลังและทุกอย่างที่พยายามจะขยายความตึงเครียด) เป็นสีฟ้าอ่อนที่น่าพึงพอใจ และในขณะที่มันสัญญาว่าจะเชื่อมโยงโทรศัพท์ แท็บเล็ต หนังใหม่ hd แล็ปท็อป ฯลฯ ของคุณ ความสะดวกสบายที่มีให้ก็อาจต้องแลกมา มันอาจจะหมายถึงจุดจบของโลกอย่างที่เรารู้

อย่างไรก็ตาม เราทุกคนใช้อุปกรณ์มากเกินไป ทั้งก้มหน้า ก้มหน้า ตาเป็นประกาย

ไม่รู้สิ่งรอบข้าง และไม่ใส่ใจคนอื่นจริงๆ องค์กรขนาดใหญ่ที่อยู่เบื้องหลัง “Terminator Genisys” จะไม่แนะนำให้คุณสั่งซื้อตั๋วหนังออนไลน์จากสมาร์ทโฟนของคุณอย่างแน่นอน และคุณก็ไม่ควรทวีตหรือถ่ายรูป Instagram หรือโพสต์บน Facebook เกี่ยวกับภาพยนตร์หลังจากนั้น เพราะนั่นคือวิธีที่เครื่องจักรจะชนะในที่สุด – หากยังไม่ได้ทำ 

ผู้กำกับอลัน เทย์เลอร์นำเสนอคำอุปมาที่มุ่งหวังที่จะกินเค้กและกินมันตามแนวทางของ “ Jurassic World ” ในฤดูร้อนนี้ ซึ่งเป็นการรีบูตระดับปานกลางของแฟรนไชส์แอ็กชันที่แหวกแนว ซึ่งเตือนเราถึงอันตรายของความโลภภายในบล็อกบัสเตอร์ที่คับคั่ง ด้วยการจัดวางผลิตภัณฑ์สำหรับ Mercedes-Benz และ Samsung และ Beats by Dre นิยายวิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมมุ่งมั่นที่จะทำให้ชีวิตประจำวันของเราสว่างไสวผ่านสถานการณ์ที่น่าอัศจรรย์ “Terminator Genisys” ค่อนข้างพยายามที่จะให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีของเราในขณะที่ใช้ภาพสามมิติที่มันวาวเพื่อรำลึกถึงวัฒนธรรมป๊อปของนม นั่นคือภาพของArnold Schwarzeneggerเตะก้นอีกครั้งและเล่นบทในบทบาทที่ ทำให้เขาเป็นซุปเปอร์สตาร์เมื่อ 30 ปีที่แล้ว

เป็นที่ยอมรับว่าเป็นผลตอบแทนที่น่าขบขันในตอนแรก Ah-nuld แก่แล้ว แต่เนื่องจากตัวละคร Terminator ของเขายืนกรานซ้ำแล้วซ้ำเล่าตลอดทั้งเรื่อง เขาไม่ได้ล้าสมัย แต่การได้เห็นเขาทบทวนบทบาทในช่วงนี้ในชีวิตและอาชีพการงานของเขา อดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียตอนนี้อายุเกือบ 70 ปีแล้ว บ่อยครั้งที่รู้สึกเหมือนเป็นการรีไซเคิลเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คุณมีความสุขที่ได้ยินท่วงทำนองเหล่านี้ แต่ทว่ามันไม่ได้ฟังดูสดใหม่เหมือนที่เคยเป็นมา

เทย์เลอร์และทีมของเขาได้สร้างสรรค์ฉากขึ้นใหม่ด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษจาก“Terminator” ดั้งเดิมของเจมส์ คาเมรอน รวมถึงช่วงเวลาที่ตัวละครของชวาร์เซเน็กเกอร์มาถึงโดยเปลือยกายที่หอดูดาวกริฟฟิธและเผชิญหน้ากับกลุ่มพังก์ ดูหนังออนไลน์ แต่แล้วในที่สุดสิ่งนี้ก็แปรเปลี่ยนไปเป็นการประลอง Terminator-on-Terminator โดยชวาร์เซเน็กเกอร์น้องต่อสู้กับตัวตนปัจจุบันของเขาในหลายชั่วอายุคน

เพราะคุณเห็นแล้วว่า “Terminator Genisys” ยุ่งกับไทม์ไลน์ – หรือค่อนข้างจะเป็นไทม์ไลน์ สคริปต์จากLaeta KalogridisและPatrick Lussierดื่มด่ำกับกระแสการเดินทางข้ามเวลาที่หลากหลายและตัดกันด้วยผลลัพธ์ที่หลากหลายและซับซ้อน เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลมาระยะหนึ่งหากคุณคิดหนักเพียงพอ และหากความแม่นยำมีความสำคัญต่อคุณภายในตรรกะภายในของภาพยนตร์การเดินทางข้ามเวลาโดยทั่วไป แต่แล้วตัวละครหนึ่งก็เข้ามาแทรกแซงตัวตนที่อายุน้อยกว่าของเขาในฉากสุดท้ายที่ปฏิเสธทุกสิ่งที่มาก่อน มันแหกกฎและรู้สึกเหมือนเป็นการโกง

“Terminator Genisys” เริ่มต้นขึ้นในปี 2029 วันพิพากษาได้เกิดขึ้นแล้ว Skynet ตื่นขึ้นในปี 1997 เครื่องจักรเริ่มคิดสำหรับตัวเอง และผู้คนสามพันล้านคนเสียชีวิตในการทำลายล้างด้วยนิวเคลียร์ที่ตามมา จอห์น คอนเนอร์หัวหน้านักปฏิวัติผู้รอดชีวิต(แสดงโดยเจสัน คลาร์ ก นักแสดงชาวออสเตรเลียตาแข็ง ) ส่งไคล์ รีส มือขวา ( ไจ คอร์ทนีย์ ) ย้อนเวลากลับไปปกป้องซาร่าห์ คอนเนอร์ แม่เสิร์ฟของคอนเนอร์จาก Terminator ที่อยู่ในภารกิจที่จะฆ่าเธอ หลักการพื้นฐานของเทพนิยายน่าจะคุ้นเคยสำหรับคุณ หากคุณเคยดูภาพยนตร์สี่เรื่องก่อนหน้าในซีรีส์นี้ (และถ้าไม่ใช่ ไคล์จะตามคุณด้วยเสียงเปิดเรื่องยาว)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

แต่มีบางอย่างเกิดขึ้นในขณะที่ Kyle ถูกดึงกลับไปสู่ปี 1984: ความผิดพลาดทั้งภายในและภายนอกเครื่อง ซึ่งทำให้ไทม์ไลน์เปลี่ยนไปเมื่อเขามาถึง ซาร่าห์ (“นักแสดงสาวจาก Game of Thrones” เอมิเลีย คลาร์ก พยายามเรียกสติของลินดา แฮมิลตัน อย่าง สุดกำลัง) รู้ว่าไคล์เป็นใครและรู้ว่าทำไมเขาถึงมา Terminator ของชวาร์เซเน็กเกอร์กลายเป็นเพื่อนของเธอแล้ว จริงๆ แล้วเขาเป็นพ่อ มากจนเธอเรียกเขาว่าป๊อปด้วยความรัก ดังนั้นตอนนี้พวกเขาทั้งหมดจึงต้องเรียนรู้ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกันและทำงานร่วมกันเพื่อหยุดการเปิดเผย

ส่งผลให้มีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมากมายในการต่อสู้และการไล่ล่าและลูกตั้งเตะที่ซับซ้อน รวมถึงการระทึกใจอย่างแท้จริง และเอฟเฟกต์ก็เท่อย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าจะไม่แตกต่างอย่างมากจากเอฟเฟกต์โลหะเหลว T-1000 ที่ทำให้เราตาพร่าใน “ Terminator 2: Judgement Day ” ในปี 1991 (คราวนี้ ดาราเกาหลีByung-hun Leeทำหน้าที่ใน บทบาทตำรวจเลว ของโรเบิร์ต แพทริก ) ชะตากรรมของรถโรงเรียนที่ห้อยลงมาจากด้านข้างของสะพานโกลเดนเกตอย่างล่อแหลม และผู้คนที่อยู่ภายในนั้น อาจทำให้คุณเวียนศีรษะ และล่าสุด ซานฟรานซิสโกถูกโจมตีระหว่าง “Godzilla”, ” Dawn of the Planet of the Apes “, ” San Andreas ” หรือไม่” และตอนนี้สิ่งนี้ (มีความคิดบางอย่างเกี่ยวกับฮอลลีวูดที่พยายามขับไล่ปีศาจแห่งความมั่งคั่งไฮเทคในทันที) ดูหนังพากย์ไทย

คลาร์กมีเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างแท้จริงและอาจเป็นปริศนาเล็กน้อยเมื่อจอห์น คอนเนอร์ ผู้ซึ่งถูกพรรณนาถึงร่างของพระคริสต์อย่างน่าทึ่งน้อยกว่าที่เขาเคยอยู่ในสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งครั้งก่อน คอร์ทนี่ย์เป็นคนอวดดีในบทบาทของผู้ชายที่ดีที่หายาก และเอมิเลีย คลาร์กก็กล้าหาญและเป็นที่ชื่นชอบในบทบาทของเจ้าหญิงนักรบของซาร่าห์ คอนเนอร์ แต่เธอก็มีความอ่อนโยนและอ่อนหวาน แม้กระทั่งความเป็นเด็กผู้หญิง ซึ่งทำให้เธอรู้สึกเหมือนเป็นตัวละครในเวอร์ชั่น Muppet Babies

แต่ในทางที่ดีขึ้นและแย่ลง นี่คือการแสดงของชวาร์เซเน็กเกอร์ การแสดงของเขาและวิวัฒนาการของตัวละครของเขา เป็นสาเหตุที่ทำให้ “Terminator Genisys” กลายเป็นเรื่องตลกและเป็นตัวอ้างอิงถึงตัวเองอย่างน่าเสียดาย จนถึงจุดที่เป็นการล้อเลียน One-liners ของ Schwarzenegger ช่วยกำหนดแฟรนไชส์ในช่วงปีแรก ๆ พวกเขาเป็นภาพสะท้อนของความพยายามที่น่าอึดอัดใจและเน้นหนักในการกลืนกับมนุษย์ของเครื่องที่หุ้มด้วยเนื้อนี้และพวกเขาก็ให้ความโล่งใจที่จำเป็นมาก ที่นี่ เมื่อเขาพูดว่า “ฉันจะกลับมา” มีแนวโน้มที่จะส่งเสียงคร่ำครวญมากกว่ายิ้ม ชวาร์เซเน็กเกอร์กลายเป็นลุงสูงอายุของคุณ เต้นรำเหมือนคนโง่ในงานแต่งงานหลังจากดื่มแชมเปญสักแก้ว เขารู้ว่าเขากำลังงี่เง่า และเขารู้ว่าคุณรู้ และนั่นก็ควรจะเป็นเรื่องดีสำหรับการหัวเราะ แต่มันไม่ใช่ มันเศร้า เขาได้กลายเป็น McBain โดยพื้นฐานแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *