Talk Dirty to Me

ดูหนังออนไลน์ “Basic Instinct 2” คล้ายกับนางเอก: หลุดพ้นจากชีวิตที่อันตราย นี่เป็นภาพยนตร์ที่อุกอาจและน่าสมเพชจนทำให้ (ก) ฆ่าตัวตายหรือ (ข) สั่นไหวด้วยความหลงใหลอย่างน่าสยดสยอง ฉันเอนไปทาง (b) มีหลายสิ่งหลายอย่างแต่ความน่าเบื่อไม่ใช่หนึ่งในนั้น ฉันไม่สามารถแนะนำภาพยนตร์ได้ แต่ … ทำไมฉันถึงทำไม่ได้ เพียงเพราะมันน่ากลัว? เหตุผลที่อยู่ห่างจากภาพยนตร์คืออะไร? น่ากลัวและน่าเบื่อนั่นอาจเป็นเหตุผล

ฉันมีอีเมลจากอดัม เบิร์ก ผู้อ่านที่บอกว่า “ฉันเบื่อที่จะอ่านบทวิจารณ์ที่คุณให้ภาพยนตร์สามดาวแล้ว แต่ให้แน่ใจว่าเรารู้ว่ามันไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม ดูเหมือนคุณจะต้องการเสมอ” เพื่อปกปิดก้นของคุณ ทำให้แน่ใจว่าเรารู้ว่าคุณฉลาดกว่าหนัง” เขามีประเด็น แน่นอนว่าฉันฉลาดกว่าหนังหลายๆ เรื่อง แต่คุณก็เช่นกัน นั่นไม่ได้ทำให้เราไม่เพลิดเพลินเสมอไป สิ่งที่เบิร์คไม่ได้พูดถึงคือความโน้มเอียงที่ชวนให้คลั่งไคล้อื่นๆ ของผม ซึ่งก็คือการให้หนัง 1-1 / 2 ดาวแล้วบอกเป็นนัยว่ามันดีกว่านั้นจริงๆ

ซึ่งนำเราครบวงจรมาสู่ “Basic Instinct 2” มีโครงเรื่องบ้าบิ่นที่ขึ้นอยู่กับ (ก) ฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตที่สามารถจัดการกับทุกคนในชีวิตของเธอหรือ (ข) ผู้หญิงที่ดูเหมือนจะเป็นฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตอย่างแปลกประหลาดในขณะที่มี (ค) หนัง hd คำอธิบายทางเลือกสำหรับ ทุกอย่าง. จริงอยู่ (a) (b) หรือ (c) เป็นไปไม่ได้เท่ากัน แต่นั่นเป็นความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียว ฉันคิดว่า นั่นทำให้เรารู้สึกแย่ในตอนจบ ซึ่งเป็นความรู้สึกของทุกคนในภาพยนตร์ ดังนั้นเราจึงข้ามเส้นชัยไปด้วยกัน

เธอพูดเรื่องนี้และเรื่องอื่นๆ มากมายกับดร.ไมเคิล กลาส ( เดวิด มอร์ริสซีย์ )

มากสำหรับพล็อต ตอนนี้สำหรับ ชารอน สโตน เธออาจได้รับคำวิจารณ์ที่แย่ที่สุดในรอบหลายปี แต่เธอก็ส่งสินค้าได้ รับบทเป็นแคทเธอรีน ทราเมลล์ นักเขียนนวนิยายไร้ค่าที่เล่นกับชีวิต ความตาย และเพศขณะทำการ “วิจัย” เพื่อหาผู้ขายที่ดีที่สุดคนต่อไปของเธอ สโตนนำการแสดงของเธอมาสะกดจิตให้หลงใหล คุณไม่เชื่อ แต่คุณไม่สามารถละสายตาได้ เธอพูดจาสกปรกกว่าใครในหนัง เธอสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทำงานผ่าน “ทุกตำแหน่งในมาสเตอร์สแอนด์จอห์นสัน” เธอถอนหายใจอย่างโหยหา และลืมมันไปให้หมดภายในหนึ่งสัปดาห์ “แต่ฉันจะจำได้ถ้าผู้ชายเสียชีวิตขณะมีเพศสัมพันธ์กับฉัน”

หมอผี เขาได้รับมอบหมายจากศาลให้ประเมินสุขภาพจิตของเธอหลังจากที่รถที่เธอขับแล่นออกจากสะพานที่ความเร็ว 110 ไมล์ต่อชั่วโมง และผู้โดยสารของเธอซึ่งเป็นดาราฟุตบอลก็จมน้ำตาย ในศาล เราเรียนรู้ว่าเธอมี “การเสพติดความเสี่ยง” ที่รุนแรงมากจน “ขีดจำกัดเดียวสำหรับเธอคือความตายของเธอเอง” พวกเขาพูดกับการเสพติดที่คุณต้องกดจุดต่ำสุด ความตายอาจพามันไปไกลเกินไป

กลับมาที่ถนนหลังจากรู้เทคนิคทางกฎหมายที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ เธอก็ต้องน้ำลายสอหลังจากดร. กลาส ซึ่งยอมรับเธออย่างบ้าคลั่งในฐานะลูกค้า อดีตภรรยาของเขา ( Indira Varma ); นักเขียนเรื่องซุบซิบ ( ฮิวจ์ แดนซี่ ) อดีตภรรยาของเขากำลังคลั่งไคล้ ฟรอยด์สวมวิกตกใจ ( ฮีธโคท วิลเลียมส์ ); เพื่อนหดตัว ( ชาร์ล็อตต์ แรมปลิง ) ที่เตือนกลาสว่าเขากำลังเล่นกับไฟ และตำรวจ ( เดวิด ธิ วลิส ) ที่ดมกลิ่นคดีราวกับสุนัขเชื่อว่าถ้าลิเวอร์เวิร์สต์ไม่อยู่ในห้องตอนนี้ก็อยู่ที่นี่ไม่นาน ที่ผ่านมา.

คนเหล่านี้บางคนเสียชีวิตอย่างไม่ราบรื่นในระหว่างที่ชมภาพยนตร์ อาจทำให้ Tramell มีบางสิ่งที่ต้องจดจำ บางคนสงสัยว่าเป็นคดีฆาตกรรม รายละเอียดไม่สำคัญมากนัก สิ่งที่สำคัญคือฉากบทสนทนายาวๆ ที่ Tramell ขบคิดกับ Dr. Glass ด้วยการคาดเดาอย่างละเอียดถี่ถ้วนจนเป็นคู่แข่งกับโคลงที่เกี่ยวกับว่าใครทำอะไร ทำอะไร กับใคร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

บท Catherine Tramell เล่นไม่เก่ง แต่ Sharon Stone เล่นได้แย่กว่านักแสดงคนอื่นๆ ที่ยังมีชีวิตอยู่ ผู้กำกับMichael Caton-Jonesสลับภาพโคลสอัพที่คุกรุ่นด้วยท่า dominatrix ที่สูงตระหง่าน ดูหนังออนไลน์ และมีลำดับจากุชชี่ที่ขยายออกไป ซึ่งเราได้ภาพเปลือยที่หน้าผากเต็มรูปแบบที่มีการโฆษณามาก ซึ่งไม่ แต่อย่างใด จัดการให้เต็มหน้าผากและเปลือยทั้งหมด ในเวลาเดียวกัน. แรกๆ นู้ดๆ นิดหน่อย แล้วก็เต็มนิดหน่อย แล้วก็ด้านหน้านิดหน่อย ทำให้เราแทบบ้าที่พยายามโหลดเธอพร้อมกันลงบนฮาร์ดไดรฟ์ของเรา

ดร.กลาส รับบทโดย เดวิด มอร์ริสซีย์ ในบทนักตระกร้าผู้เคร่งขรึมผู้ฟัง Tramell ด้วยสีหน้าเคร่งขรึม นั่นเป็นเพราะเขา (ก) ระงับความปรารถนาที่จะทำลายเธอด้วยการละทิ้งราคะ หรือ (ข) ระงับเสียงหัวเราะเพ้อเจ้อ ฉันพนันได้เลยว่าต้องมีสโตนและมอร์ริสซีย์แตกออก วิธีอื่นในการตอบสนองต่อบทสนทนาเช่น “อย่าใช้เลย – แม้แต่เอดิปัสก็ไม่เห็นแม่ของเขามา”

“Basic Instinct 2” นั้นไม่ดีในทางที่มีเหตุผลหรือป้องกันได้ แต่ก็ไม่ได้แย่ในทางที่ไม่มีเหตุผลและไม่สามารถแก้ตัวได้ ฉันได้ลิ้มรสความเยือกเย็นที่เป็นนามธรรมของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ซึ่งทำให้ผู้คนดูเหมือนพวกเขามากับตัวอาคาร ฉันยิ้มให้กับตึกระฟ้าลึงค์ที่ไร้สาระซึ่งมีอยู่ในลอนดอนจริงๆ ฉันชอบความประมาทของซีเควนซ์เรื่องเซ็กส์และความเร็วที่เปิดหนัง (และน่าแปลกที่ดูเหมือนว่าจะถ่ายทำในชิคาโก) ดูหนังออนไลน์ฟรี ฉันสามารถชื่นชมโครงเรื่องได้เมื่อฉันยอมรับว่ามันเป็นแค่การกระตุกโซ่ของฉัน คุณสามารถหมกมุ่นอยู่กับมัน เมื่อพูดถึงการหมกมุ่นอยู่กับโครงเรื่อง ฉันนึกถึงอีเมลอีกฉบับของวันนี้จาก Coralyn Sheridan ผู้ซึ่งบอกฉันว่าในปาร์มา พวกเขาพูดว่า “เพลงของ Verdi ก็เหมือนหมู: ไม่มีอะไรจะเสีย” Parmesans เหล่านั้น

สำหรับชารอน สโตน ฉันจะพูดอะไรได้นอกจากว่ามีที่ส่วนตัวในผู้ชายส่วนใหญ่ที่ตอบสนองต่อความท้าทายทางเพศที่ก้าวร้าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการส่งเสียงเหมือนเพลงคบเพลิงที่น่ากลัว และสโตนก็เล่นโน้ตเหล่านั้นเหมือนกับว่าเธอใช้นิ้วของเธอเอง

เชิงอรรถที่ 1:นัดสุดท้ายในภาพยนตร์ไม่ถูกต้อง ควรแสดงเฉพาะดวงตา

เชิงอรรถฉบับที่ 2:การให้คะแนน 1-1 / 2 ดาวของฉันเป็นเหมือนการอาบน้ำเย็นซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ฉันไม่ให้ดาวสี่ดวง ฉันคาดว่าจะได้ยินจาก Adam Burke เกี่ยวกับเรื่องนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *