ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Repossession (2019)

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเราพบกับตัวเอกของเรา ผู้บริหารวัยกลางคน จิม ( เจอรัลด์ ชิว เหลือบ เห็นใน “เด็กฝึกงาน”) ของบูจุงเฟิงบางคนอาจโต้แย้งว่าชีวิตของเขากำลังจะตกต่ำลง หลังจากทำงานมาหลายทศวรรษ เขาถูกไล่ออกจากงาน หรือพูดให้ตรงกว่าคือขอออกเพราะมันจะดูดีกว่าในประวัติย่อของเขา อย่างไรก็ตาม จิมคุ้นเคยกับวิถีชีวิตของชนชั้นนายทุน (ด้วยเหตุนี้อพาร์ตเมนต์และรถยนต์ของเขา) และเป็นคนบ้าอีโก้มากเกินไปที่จะทำความสะอาดให้ลินดาภรรยาของเขา ( เอมี่ เฉิงจาก “Crazy Rich Asians” ที่มีชื่อเสียง) ลูกสาวของเขาและเขา เพื่อน ๆ ดังนั้นเขาจึงวางแผนทุกวิถีทางที่ทำได้เพื่อรักษาส่วนหน้าไว้: เขาลงทุนพอร์ตการลงทุนที่มีความเสี่ยง แต่ทำกำไรได้เขาแสงจันทร์เป็นคนขับ Uber (หรือบางคนอื่น ๆ ) แต่การแสวงหางานที่เหมาะสมที่จะตอบสนองเขาได้มากขึ้นและ ไร้ประโยชน์มากขึ้น ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หนัง hd ล่าสุด ครอบครัวของเขากำลังตกอยู่ภายใต้การคุกคาม

หนัง hd ล่าสุด แน่นอน จิมต่อสู้กับอัตตาของเขา แต่เรื่องอื่นๆ อาจมาจากโลกวัตถุนี้มาสู่บทละคร ขณะที่เจ้าหนี้กำลังจะยึดเอาสิ่งของที่เป็นวัตถุที่ผูกติดอยู่กับชื่อของเขากลับคืนมา แต่มีบางอย่างที่ฝ่ายวิญญาณยังคงทำกับคนที่เขารัก นั่นเป็นเพียงแค่ภาพหลอนหรือความทรงจำในอดีตที่จิมได้รับกรรมที่ไม่ดีหรือเขา ชีวิต และครอบครัวของเขากำลังตกอยู่ภายใต้การคุกคามจริงๆ หรือไม่ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากบทภาพยนตร์ที่เขาร่วมเขียนบทกับนักแสดงสก็อตต์ ซี. ฮิลยาร์ด (หรือที่รู้จักในชื่อสก็อตต์ ชอง ) ที่ซ้ำซากจำเจมากมายและไม่ได้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจริงดังที่สัญญาไว้จนสายเกินไป ปัญหาอีกประการหนึ่งคือสไตล์การกำกับของ Goh ที่ไม่เคยเกินระดับโทรทัศน์พื้นฐานและยังคงจืดชืดไปตลอดทาง งบประมาณเป็นปัญหาอย่างแน่นอน แต่สูตรนั้นยิ่งใหญ่กว่านั้นอีก: ค่อนข้างแน่ใจว่า Goh ไม่รู้ว่าจะวางตำแหน่งฉากแอ็คชั่นที่ใส่เอฟเฟกต์พิเศษเมื่อใดและอย่างไรเพื่อเพิ่มความเร็วและให้รางวัลแก่ผู้ชม สำหรับความอดทนและเป็นที่น่าสงสัยว่าเขาสามารถกำหนดและกำกับได้หรือไม่ด้วยวิธีนี้ “การครอบครอง” จะเป็นการหยอกล้อมากกว่าหนังสยองขวัญเต็มรูปแบบหรืออย่างน้อยก็เป็นเรื่องที่น่ากลัวและบรรยากาศที่เยือกเย็น มันไม่ได้ทำงานเป็นละครที่สังคมรับรู้ซึ่งอิทธิพลของประเภทเป็นเพียงคำอุปมาที่เพิ่มเข้ามาเพราะมันดูหยาบคายและโดยพื้นฐานเกินไป ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

บทภาพยนตร์ที่เขาร่วมเขียนบทกับนักแสดง ดูหนัง hd

ดูหนัง hd การแสดงก็อยู่ในระดับที่ต่ำกว่ามาตรฐาน แต่ก็แทบจะไม่เป็นความผิดของนักแสดงเลย แน่นอนว่าทั้งGerald ChewและAmy Chengใช้งานโทรทัศน์มากกว่าในภาพยนตร์ แต่พวกเขาได้แสดงให้เห็นก่อนหน้านั้นแล้ว ด้วยข้อความและความเป็นผู้นำที่เหมาะสม พวกเขาสามารถทำได้ดีกว่านี้ ปัญหาคือการขาดวิสัยทัศน์ของ Goh อย่างลึกซึ้ง ดังนั้นทุกสิ่งที่ออกจากปากของนักแสดงจึงดูปลอมและเข้มงวดเกินไป ในทางกลับกัน การควบคุมกล้องอย่างดีส่วนใหญ่โดยWoon Seong Chowและการตัดต่อโดยGregory Tayโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภายหลังเมื่ออาศัยการกระโดดข้ามฉากในฉากสยองขวัญ ทำให้ “Repossession” เป็นประสบการณ์การรับชมที่น่าจับตามองเป็นอย่างน้อย อันท่วมท้น แต่อย่างน้อยก็ไม่น่ากลัวสถานที่ตั้งนั้นน่าสนใจพอกับเสียงสะท้อนของโนเวลลาสของสตีเฟน คิง และความได้เปรียบทางสังคม ชื่อเรื่องยังยอดเยี่ยมในความคลุมเครือระหว่างความหมายตามตัวอักษร ความหมายทางวัตถุ และเชิงเปรียบเทียบที่น่าอัศจรรย์ ปัญหาคือโกห์พยายามดิ้นรนเพื่อตระหนักถึงศักยภาพที่สมบูรณ์ของภาพยนตร์สารคดี แม้ว่า “การครอบครอง” จะทำให้นักฆ่าสั้นลง หากการทำซ้ำที่ไม่จำเป็นทั้งหมดลงเอยบนพื้นห้องตัดหรือถังรีไซเคิลของคอมพิวเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *