อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Monthly Girls’ Nozaki-kun (2014)

อนิเมะ เนื่องจากฉันใช้คำพูดอย่างตื่นเต้นถึง 2,500 คำเกี่ยวกับสิ่งที่ซีรีส์ทำในแง่ของการท้าทายวิธีแสดงตัวละครชาย/หญิงในนิยาย (และต้องขอบคุณThe Mary Sueฉันจึงค่อนข้างมั่นใจว่าNozaki ที่พูดภาษาอังกฤษทั้งหมด- kun fandom ได้อ่านบทความนั้นแล้ว หึ) ฉันจะพยายามเก็บความประทับใจนี้ไว้ ฉันจะพยายามไม่ให้เสียงเหมือนแผ่นเสียงที่พังจริงๆ แล้ว มีสองสิ่งที่ฉันยังไม่ได้พูดออกมาอย่างถูกต้องว่าฉันอยากจะทำที่นี่ อย่างแรกคือจุดเล็ก ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันไม่เคยพูดถึงใน The Big Essay: ฉันพบว่าอารมณ์ขันรอบตัว Nozaki นั้นตลกมากเพียงใด ดูเหมือนว่าในตอนต้นของซีรีส์ที่เขาและซากุระจะผลัดกันเป็น “ชายแท้” ที่รายล้อมไปด้วยคนนอกรีต โนซากิ (และซากุระถึงแม้จะต่างกัน) กลับกลายเป็นคนนอกรีตเหมือนกับเรื่องอื่นๆ คนรอบตัวเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ผู้ชายคนนี้ไม่เคยหยุดทำงาน การ์ตูน hd

จริงๆ อนิเมะ คอยผลักเพื่อนของเขาเข้าสู่สถานการณ์ที่อาจนำไปสู่เนื้อเรื่องที่ดี และไม่เคยพลาดโอกาสในการค้นคว้าเกี่ยวกับโชโจ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปอาหารในร้านอาหารหรูๆ โรงเรียนหรือบังคับให้เพื่อนผู้ชายของเขาค้างยิ่งไปกว่านั้นคือวิธีที่เขาจัดการบิดประสบการณ์ในชีวิตจริงให้เข้ากับรูปแบบที่คาดไว้ของประเภท shoujo ในขณะที่ยังคงรักษาแก่นแท้ของความจริง (และในระหว่างนี้ ซีรีส์สามารถเปิดเผยอนุสัญญาของ shoujo และชี้ให้เห็น ว่าชายและหญิงอาจไม่แตกต่างกันอย่างที่เราอยากจะเชื่อ) ฉันสงสัยว่าฉากเหล่านี้เป็นเรื่องตลกสำหรับทุกคน แต่ในฐานะนักเขียนที่ใฝ่ฝัน ฉากเหล่านี้ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นสีทองอย่างแท้จริง และอาจจะเป็นมุขตลกที่ยาวที่สุดในซีรีส์: การเป็นนักเขียนนั้นยาก แต่เป็นเพื่อน นักเขียน ? มันช่างโหดร้ายเสียจริง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ทีมงานอนิเมะ เว็บ การ์ตูนขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จุดที่สองที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงมากคือความสอดคล้องที่เหลือเชื่อของซีรีส์นี้ เป็นเรื่องยากที่จะหาเรื่องตลกที่ตลกหรืออย่างน้อยก็สนุก 100% ตลอดเวลา แต่คุณก็ทำได้: โนซากิคุงไม่เคยไม่ดี Heck – ฉันจะเถียงว่ามันยอดเยี่ยมเสมอ ในขณะที่ฉันแน่ใจว่าเครดิตจำนวนมากสำหรับสิ่งนี้จะมาจากแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยม (ฉันยังไม่ได้อ่านมังงะจริงๆ แม้ว่าจะรับประกันว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในไม่ช้า) ทีมงานอนิเมะก็ทำหน้าที่ได้ดีเช่นกันในการปรับตัว วัสดุ.แอนิเมชั่นไม่เคยทำให้ต้องอ้าปากค้าง แต่มันเข้ากับเรื่องราวและอารมณ์เสมอ: มีชีวิตชีวาและมีสีสัน เต็มไปด้วยจุดซ่อนเร้นและประกายระยิบระยับและการแสดงออกทางสีหน้าอันรุ่งโรจน์ ด้วยดนตรีที่เหมาะสมและเสียงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงทั้งหมด การเลือกฉากก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน เนื่องจากทีมงานนำชุดการ์ตูน 4 แผงมาทอเข้าด้วยกันเป็นเรื่องราวเล็กๆ และในบางแง่มุม ก็กลายเป็นเรื่องราวที่ใหญ่ขึ้น เมื่อตัวละครค่อยๆ พบกันและเนื้อเรื่องจากตอนก่อนหน้านี้ก็ถูกนำมาประกอบเข้าด้วยกัน ในภายหลัง

ดูการ์ตูนอนิเมะ อีกครั้ง มังงะ Izumi Tsubaki ได้สร้างกลุ่ม

ดูอนิเม ของตัวละครที่ยอดเยี่ยมและหลักฐานที่ชาญฉลาดและตลกขบขัน แต่การดัดแปลงอนิเมะจำนวนมากล้มเหลวแม้จะมีแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นโปรดยกโทษให้ผู้กำกับ Yamazaki Mitsue นักเขียน Nakamura Yoshiko และทีมงานทั้งหมดที่ Dogakobo สำหรับการเคาะ อันนี้ออกจากสวนสาธารณะในฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ทั้งด้านบวกและด้านลบโนซากิคุงยังคงทั้งตลก มีเสน่ห์ และถูกโค่นล้มอย่างน่าพอใจ (และเรื่องราวความรักทั้งหมด) ตั้งแต่นาทีแรกของรอบปฐมทัศน์จนถึงฉากสุดท้ายของตอนจบ ในช่วงสัปดาห์รอบปฐมทัศน์ ฉันแท็กรายการสามรายการเป็นการแจ้งเตือน “นักเก็ตทองคำ” ซึ่งหมายความว่าฉันคิดว่ารายการเหล่านี้อาจเป็นอะไรที่พิเศษจริงๆ สองในสามคนดำน้ำอย่างเฉียบขาดในด้านคุณภาพ (และรายการอื่นๆ ดูเหมือนจะไม่มีที่ไหนเลยที่จะเข้ามาแทนที่) แต่ฉันมีความสุขที่จะบอกว่าโนซากิคุงใช้ชีวิตได้สำเร็จและเหนือความคาดหมายของฉันในหลายๆ ด้าน สงสัยจะเป็นซีรี่ย์สนุกๆ แต่ฉันไม่เคยเดาได้เลยว่ามันจะยอดเยี่ยมเช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *