ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ อนิเมะ Devilman: Crybaby

อนิเมะ แม้ว่าจะไม่มีอะไรโดดเด่นในทุกๆ ด้าน การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นเมื่อ Ryo เพื่อนในวัยเด็กของเขาปรากฏขึ้นพร้อมกับคำเตือนที่น่ากลัว มนุษยชาติกำลังถูกโจมตี เข้าสิง และทำลายโดยปีศาจอย่างช้าๆ! หลังจากการเปลี่ยนแปลงอันน่าสะพรึงกลัว ตอนนี้อากิระได้กลายเป็นเดวิลแมน—สัตว์ประหลาดที่มีพลังของอมอนอมอน แต่เป็นหัวใจที่บริสุทธิ์และบุคลิกที่ดีของโฮสต์ที่เป็นมนุษย์ ในฐานะ Devilman อากิระถูกบังคับให้ปกป้องผู้คนที่อยู่ใกล้เขา ต่อสู้กับเผ่าปีศาจที่โจมตีเขาและพยายามเปลี่ยนเขาให้อยู่เคียงข้างพวกเขา และเผชิญหน้ากับพลังมหึมาที่แฝงตัวอยู่ใต้พื้นผิวของเผ่าพันธุ์มนุษย์พบกับMasaaki Yuasaที่งาน Anime Expoเมื่อสองสามปีก่อน ตอนที่เขาได้รับการประกาศเป็นผู้กำกับDEVILMAN crybaby เป็นครั้งแรก ฉันจำได้ว่าเห็นเขาพูดอย่างล้นหลามเกี่ยวกับอนิเมะกระแสหลักที่รัก ให้รางวัลผลงานของเขาในCrayon Shin-chanและหวังว่าเขาจะมีโอกาสได้ทำงานในซีรีส์อย่างNaruto การหากระแสหลักมากกว่าDevilman นั้นยาก ! เรื่องราวแอ็คชั่นสยองขวัญของ Go Nagaiเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเยาวชนคนหนึ่งเป็นสัตว์ประหลาดพยาบาทอาจไม่ได้อยู่ในกระแสหลักมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็มีบางครั้งที่Devilmanออกอากาศเวลา 20.30 น. คืนวันเสาร์! แม้ว่าเวลานั้นคือเมื่อ 45 ปีที่แล้ว ดังนั้นนี่คือซีรีส์ที่เกิดจากการจินตนาการใหม่ที่ทันสมัย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนใหม่ อากิระ ฟุโดะเป็นเด็กดี

ในตอนแรกDEVILMAN crybaby อนิเมะ  ให้ ความรู้สึกเหมือนเป็นเรื่องราวคลาสสิกของ Nagai ด้วยสไตล์ที่หลวมและมีสีสันของ Yuasa; สองตอนแรกเป็นเหมือนOVA Devilman “Rebirth” ปี 1987 ซึ่งดูผ่านกระจกของ Funhouse เท่านั้น ตามคำบรรยาย การแสดงตรงกับOVAแทบทุกจังหวะ ยกเว้นแต่จะไม่มีพากย์ตลก ของ Manga UK ในยุค 90. ในทั้งสองเวอร์ชัน เรามีเด็กดีคนหนึ่งชื่ออากิระซึ่งอาศัยอยู่กับครอบครัวมาคิมูระ—มิกิผู้ร่าเริง, ทาโร่ตัวน้อยที่มีพลัง และแม่และพ่อที่มีความรับผิดชอบ—เพราะพ่อแม่ของเขาไม่อยู่ ทันใดนั้น เด็กชายผมบลอนด์ที่พูดน้อยจากอดีตของอากิระที่ชื่อเรียว อาสึกะก็ปรากฏตัวขึ้น ฉีดกระสุนปืนกลใส่พวกฟังก์ปากเหม็นเพื่อวิ่งหนี และพาอากิระออกไปในรถ ซึ่งเขาบอกเด็กดีว่าเขาพบวิธีที่จะเลี้ยว เขากลายเป็นปีศาจ—และเขาวางแผนที่จะทำทันทีเพื่อทำสงครามกับปีศาจที่ซ่อนอยู่ซึ่งทำลายล้างมนุษยชาติ!หลังจากการจินตนาการถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกของอากิระที่สะดุดตากับยาซาตานและปาร์ตี้ร็อคแอนด์โรลที่น่าจับตามองอีกครั้ง ซึ่งจบลงด้วยขบวนการฆาตกรรมที่น่าสยดสยอง Yuasa และบริษัทต่างพอใจที่จะยึดมั่นในสูตรอยู่ครู่หนึ่ง โดยเรียวชี้ไปที่ เพื่อนสนิทที่ติดอาวุธใหม่ในทุกปีศาจที่พวกเขาพบ อย่างไรก็ตาม Akira เวอร์ชั่นนี้เห็นอกเห็นใจอย่างประหลาด เขาร้องไห้มาก ทีแรก ดูเหมือนเขาจะร้องไห้ให้กับชะตากรรมอันน่าเศร้าของเหยื่อปีศาจ ต่อมา เขาจะร้องไห้เพื่อปีศาจที่เขาฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย วิญญาณที่น่าสงสารที่สูญเสียความเป็นมนุษย์ไป และแม้ในเวลาต่อมา เขาจะร้องไห้เป็นหนทางที่จะยึดมั่นในความเป็นมนุษย์ของตัวเอง แม้ว่าวิญญาณที่ไร้ความปราณีของอมรพยายามจะยึดถือเอา เขามากกว่าไม่นานก่อนที่ Yuasa และ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดู การ์ตูน กลุ่ม Science SARU ของเขา

จะเริ่มทำการทดลอง ไม่ใช่แค่กับภาพจริงเท่านั้น ดูอนิเมะ  มิกิ มากิมูระแห่งนางาอิเป็นแฟนการ์ตูนการ์ตูนคลาสสิก เด็กสาวนิสัยดีที่หนักแน่นซึ่งไม่มีน้ำหนักมากพอที่จะดึงได้ด้วยตัวเอง ใน Crybaby นั้น Maki ไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์วางแผน—เธอเป็นดาราเพลงที่มีแรงผลักดันและมีความสามารถ เธอต้องการให้อากิระวิ่งผลัดกับเธอที่โคชิเอ็ง ซึ่งจะมีการจัดการแข่งขันระดับประเทศเพื่อตัดสินนักกีฬาชั้นยอดรุ่นต่อไปของญี่ปุ่น แต่เขาก็ไม่ดีพอในตอนแรก หลังจากแปลงร่างแล้ว เขาโพสต์การพุ่ง 100 เมตรอย่างง่ายดาย 10 วินาที และมองดูใบหน้าที่หยาบกร้าน ร่างกายที่กระเพื่อม และความมั่นใจที่เพิ่งค้นพบ เห็นได้ชัดว่าอากิระแปลงร่างเป็น เดวิล แมนไม่ได้เป็นเพียงเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ที่มืดมน แต่เป็นอุปมาสำหรับความวิตกกังวลที่มาพร้อมกับวัยแรกรุ่น และการแข่งขันวิ่งผลัดนั้นก็เป็นอุปมาเช่นกันการเปลี่ยนแปลงไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น ฟังก์พูดจาไร้สาระที่กระจัดกระจายเมื่อ Ryo เริ่มโบกปืนของเขาไปรอบ ๆ ปรากฏขึ้นอีกครั้งตลอดทั้งซีรีส์และพวกเขาก็สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างยิ่งใหญ่ในฐานะทีมแร็ปเปอร์ฟรีสไตล์ในเวอร์ชั่นนี้ การปรากฏตัวของพวกเขามักจะเคาะสิ่งที่ซูเปอร์ฮีโร่ที่มืดมิดออกจากภาพโดยแนะนำมนุษย์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และน่ายินดีที่สุดในการพิจารณาคดีและช่วยให้เรื่องราวมีพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีเรื่องราว B ที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของ Miko คู่แข่งด้านกีฬาของ Miki ซึ่งกลายเป็นตัวละครสำคัญด้วยตัวเธอเองและเป็นศัตรูด้านกีฬา/ปีศาจของอากิระในแผนย่อยที่รัดกุมยิ่งขึ้น หากส่วนใดส่วนหนึ่งของDEVILMAN crybabyรู้สึกเร่งรีบหรือหลุดโฟกัสไปเล็กน้อย นั่นก็คือส่วนนี้—และเนื่องจากตัวละครเหล่านี้ติดอยู่หลายตอน มันจึงทำให้การแสดงสะดุดไปเล็กน้อย

Science SARUมีอิสระในการสร้างสรรค์ เว็บดูการ์ตูน

มากมายในโครงการนี้ – AniplexและDynamic Planning Inc. เป็นพันธมิตรด้านการผลิตที่จดทะเบียนเพียงรายเดียวพร้อมกับNetflix ผู้ประกาศข่าว พิเศษ พวกเขาคำนึงถึงสิ่งนี้จริงๆ เพื่อสร้างDevilmanที่เต็มไปด้วยความรุนแรงที่บ้าคลั่ง สีสันสดใส และภาพที่เลวร้าย ซีรีส์ที่เต้นอย่างบ้าคลั่งและไร้ความกลัวบนขอบของภาพลามกอนาจารแบบฮาร์ดคอร์ เรื่องราวแบบนี้ไม่ควรต้องชกเลย และแทบไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยในการสำรวจความรุนแรงของมนุษย์ของ DEVILMAN crybabyDevilman ของ Nagai ได้ศึกษาอย่างน้อยส่วนหนึ่งของการต่อสู้ของมนุษยชาติกับตัวตนที่มืดมนและดุร้ายกว่าของเรา Crybaby นำเสนอแนวคิดบางอย่างเกี่ยวกับการแพร่กระจายของตำนานเมือง และวิธีที่ผู้คนจัดการกับการเปลี่ยนแปลงทางสังคมอย่างเลวร้าย การแสดงยังเกี่ยวกับความเร็วที่ผู้คนจะคนอื่นๆ ที่ดูน่าสงสัยหรือผิดปกติ และพวกเขาจะทำสิ่งที่ไม่สามารถบรรยายได้ในนามของการปกป้องในกลุ่ม ฉันจะให้ทิปแก่ Ichirō Ōkouchi หนุ่ม Code Geassที่เล่าเรื่องอื่นเกี่ยวกับวัยรุ่นที่มีพลังอันน่าเกรงขามในทันใด ผู้ซึ่งพยายามอย่างหนักที่จะหันหลังให้กับความป่าเถื่อนเพื่อปกป้องผู้อ่อนแอและปฏิเสธกลุ่มคนที่ใจร้ายในนามของ มนุษยชาติที่ดีขึ้น แต่ใครล่ะที่ทำให้มันพังตลอดทาง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *