ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Aladdin (1992)

ดูหนังออนไลน์ โรบิน วิลเลียมส์และแอนิเมชั่นเกิดมาเพื่อกันและกัน และในที่สุดพวกเขาก็ได้พบกันใน “อะลาดิน” ความเร็วของการประดิษฐ์การ์ตูนของวิลเลียมส์นั้นเร็วเกินไปสำหรับเนื้อหนังและเลือด วิธีที่เขาเข้าและออกจากตัวละครอาจทำให้เวียนหัวได้ ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของดิสนีย์เรื่อง “อะลาดิน” ในที่สุดเขาก็ได้รับอิสรภาพ โดยเล่นเป็นมารผู้ซึ่งมีอิสระเต็มที่เหนือรูปร่างของเขา ผู้ซึ่งจะเป็นใครก็ได้หรืออะไรก็ได้ในทันทีจีนี่คือสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งสนุกดี แต่ไม่เท่า ” นางเงือกน้อย ” และ ” โฉมงามกับอสูร ” (1991) ซึ่งเป็นภาพยนตร์สองเรื่องที่ดิสนีย์ได้ให้กำเนิดแอนิเมชั่นเรื่องยาว . จุดอ่อนของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่การนำของเรื่อง เม่นข้างถนนชื่ออะลาดินและจัสมินลูกสาวของสุลต่าน ในฐานะคู่รักโรแมนติก พวกเขาดูซีดเซียวและเป็นกิจวัตร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับเคมีระหว่างสัตว์ร้ายกับความงาม พวกเขาดูไร้รูปร่าง ราวกับว่าแม้แต่ผู้สร้างภาพยนตร์ก็ไม่เห็นพวกเขาเป็นบุคคลจริงๆช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากจินนี่และ ดูหนังใหม่ hd

ตัวละครประกอบอื่นๆ ดูการ์ตูนออนไลน์

ซึ่งรวมถึงสุลต่านตัวน้อยอ้วนท้วน อัครมหาเสนาบดีเจ้าเล่ห์ นกแก้วขี้โมโหชื่อยาโก ลิงช่างพูด พรมบินที่เป็นมิตร และแม้แต่ถ้ำวิเศษที่กลายเป็น หนังhd หน้ากลัวจนอะลาดินต้องก้มหน้าก้มตานับตั้งแต่ ดูหนังออนไลน์ Jiminy Cricket เต้นบนจอครั้งแรก แอนิเมเตอร์ของดิสนีย์ก็ได้สร้างนักแสดงสมทบที่สนุกสนาน และพรมวิเศษก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่แยบยลที่สุด มีเพียงพู่และภาษากายเท่านั้นที่ใช้งานได้ มันจึงมีบุคลิกที่สมบูรณ์ ชวนให้นึกถึงอะลาดินและอาบู ลิงของเขาบินโฉบไปทั่วราชอาณาจักรอย่างน่าสะพรึงกลัวแต่เป็นมารที่หยุดการแสดง และฉันอยากรู้ว่าอันไหนเกิดก่อน รูปภาพหรือคำพูด เพราะวิลเลียมส์ดูเหมือนเขาด้นสดในขณะที่เขาใส่ใจจากตัวละครหนึ่งไปอีกตัวละครหนึ่ง: จากเอ็ดซัลลิแวนถึงเอลวิสถึงArsenio Hallไปจนถึง ปรับแต่งให้เข้ากับสก๊อตเทอร์เรีย มีความเบิกบานใจอย่างแท้จริงในข้อความเหล่านี้เนื้อเรื่องเป็นเทพนิยายพื้นฐาน สุลต่านแจ้งลูกสาวของเขาว่าเธอมีเวลาสามวันในการแต่งงาน (พ่อมักจะกำหนดเส้นตายที่น่ากลัวให้กับลูกสาวของพวกเขาในเรื่องเหล่านี้) เธอหนีจากวังและพบกับอะลาดินผู้รู้เส้นทางของเขาตามท้องถนนและตรอกซอกซอยในเมือง และทำให้เธอหลงใหลในวิถีทางร่าเริงของเขาที่ปรึกษาชั่วร้ายวางแผนที่จะแต่งงานกับเจ้าหญิงและกลายเป็นสุลต่าน – ไม่ยากเพราะสุลต่านตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของเขาและดูเหมือนจะไม่ค่อยตื่นตัวในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกัน ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนังออนไลน์ 4k Aladdin ได้สำรวจถ้ำเวทมนตร์

ดูหนัง hd พบโคมไฟ ถูและปลดปล่อยฉากโรบิน วิลเลียมส์ ที่น่าหลงใหลจนเราเกือบลืมส่วนที่เหลือสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวอย่างหนึ่งในภาพยนตร์คือการใช้แบบแผนทางชาติพันธุ์ที่แปลกประหลาด ตัวละครอาหรับส่วนใหญ่มีลักษณะใบหน้าที่เกินจริง หนังออนไลน์ฟรี – จมูกโด่ง คิ้วเรืองแสง ริมฝีปากหนา – แต่อะลาดินและเจ้าหญิงดูเหมือนวัยรุ่นอเมริกันผิวขาว จะสมเหตุสมผลหรือไม่ที่ถ้านักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากพันธุกรรมเดียวกัน พวกเขาควรจะมีความคล้ายคลึงกัน? เพลงต้นฉบับเป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของทั้ง “นางเงือกน้อย” และ “ความงามและสัตว์เดรัจฉาน” (1991) และนักแต่งเพลงของภาพยนตร์เหล่านั้นAlan MenkenและHoward Ashmanได้ร่วมมือกันในเพลงนี้สามเพลงก่อนที่ Ashman จะเสียชีวิต ปี (งานของพวกเขารวมถึงนักแสดงโชว์ของวิลเลียมส์ “Friend Like Me”) Menken จึงร่วมมือกับTim Riceอีกสามเพลง แต่คุณภาพที่ไม่สามารถอธิบายได้บางอย่างดูเหมือนจะหายไป ดนตรีไม่ได้วิเศษเท่าในภาพยนตร์สองเรื่องก่อน สิ่งสำคัญที่สุดคือ “อะลาดิน” นั้นดีแต่ไม่ได้ยอดเยี่ยม ยกเว้นซีเควนซ์ของโรบิน วิลเลียมส์ ซึ่งมีชีวิตและพลังงานเป็นของตัวเอง หนัง hd ล่าสุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *