ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ A whole world lies waiting behind door No. 237 หนังพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ “ห้อง 237″ เกี่ยวกับอะไร? บนพื้นผิว, สารคดีของ Rodney Ascher จัดแสดงทฤษฎีที่แฟน ๆ หมกมุ่นเสนอให้เปิดเผยสิ่งที่พวกเขาคิด” The Shining ” ของ Stanley Kubrick เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ตามที่พวกเขากล่าว คูบริกซ่อน “ความหมายที่ซ่อนอยู่” ไว้ในตำแหน่งงานว่าง โถงทางเดิน ห้องบอลรูม ห้องน้ำ พื้นที่เก็บของแบบวอล์กอิน และเขาวงกตป้องกันความเสี่ยงของ Overlook Hotel ในภาพยนตร์สยองขวัญปี 1980 ของเขา

ปัญหาคือผู้สมรู้ร่วมคิด “ห้อง 237” – เอ้อผู้มีส่วนร่วม – ดูเหมือนจะไม่ทราบว่าความหมายเหล่านั้นไม่ได้ถูกซ่อนไม่ใช่ความหมายหรือไม่ได้รับการสนับสนุนจากหลักฐานลับที่พวกเขาคิดว่าได้ค้นพบจากระยะไกล “Room 237” ไม่ใช่การวิจารณ์ภาพยนตร์ มันไม่ใช่การวิเคราะห์ที่สอดคล้องกัน แต่การฟังผู้คลั่งไคล้ยังดำเนินต่อไปและพูดคุยเกี่ยวกับการแก้ไขของพวกเขาอาจเป็นเรื่องสนุก อย่างน้อยก็ซักพัก

ผู้บรรยายนอกจอ 5 คนตีความการตีความต่างๆ ของ ” The Shining ” พร้อมด้วยฟุตเทจ ภาพจำลอง และคลิปจากผลงานการถ่ายทำของ Kubrick สำหรับบิล เบลคมอร์ เรื่อง “ผลงานชิ้นเอกแห่งความสยองขวัญสมัยใหม่” ของคูบริกคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวอเมริกันพื้นเมืองโดยผู้ตั้งถิ่นฐานชาวยุโรปผิวขาว สำหรับเจฟฟรีย์ ค็อกส์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความหายนะในยุโรปที่ปกครองโดยนาซี สำหรับ Juli Kearns มันคือการสำรวจเขาวงกตที่ดูเหมือน Escher ที่เป็นไปไม่ได้ที่เรียกว่า Overlook Hotel

รีวิวหนัง A whole world lies waiting behind door No. 237 ดูหนังเต็มเรื่อง

John Fell Ryan หนัง hd ได้ค้นพบการตีข่าวที่น่าสนใจบางอย่างที่เกิดขึ้นหากคุณฉายภาพ ” The Shining ” สองภาพซ้อนทับกันพร้อมๆ กัน โดยที่ภาพหนึ่งวิ่งไปข้างหน้าและอีกภาพหนึ่งวิ่งถอยหลัง เจย์ ไวด์เนอร์ ผู้ซึ่งรับบทเป็น “นักล่าสมรู้ร่วมคิด” ยืนยันว่า ” The Shining ” เป็นการสารภาพ/คำขอโทษที่เสี่ยงถึงชีวิตที่ล่าช้าและเสี่ยงชีวิตของ Kubrick ในการแกล้งทำเป็นภาพโทรทัศน์ของดวงจันทร์ Apollo 11 ที่ลงจอดบนกองถ่ายสำหรับ ” 2001: A Space Odyssey ” ตามคำสั่งของรัฐบาลสหรัฐ

“ห้อง 237” อาจถูกนำไปล้อเลียนเรื่องตลกขบขันของภาพยนตร์ที่คลั่งไคล้อย่างง่ายดายหากทฤษฎีที่นำเสนอ – บางอย่างที่อวดดีมากกว่าคนอื่น – ไม่เคยปรากฏบนอินเทอร์เน็ตเมื่อหลายปีก่อน นั่นคือสิ่งที่ Ascher พบแรงบันดาลใจสำหรับสารคดีของเขา

เริ่มต้นด้วยกลลวงภาพ: ในคลิปดัดแปลงแบบดิจิทัลจากภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Kubrick เรื่อง ” Eyes Wide Shut ” (1999) ดร. บิล ฮาร์ฟอร์ด ( ทอม ครูซ ) ยืนอยู่นอก Sonata Cafe ใน Greenwich Village ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นฉากที่ สตูดิโอไพน์วูดใกล้ลอนดอน (ซึ่งเป็นที่มาของเรื่องตลกเล็กน้อย: สถานที่ตั้งถูกระบุว่าเป็น “ยุโรป”) แต่แทนที่จะตรวจสอบจอแสดงผลที่มีเพื่อนเก่าของเขา นักเปียโน นิค ไนติงเกล เขากลับมองหาสื่อส่งเสริมการขายสำหรับ ” The Shining ” คุณสามารถพูดได้ว่า “ห้อง 237” มีพื้นฐานมาจากภาพลวงตาที่คล้ายคลึงกัน ทำให้เราได้เห็นสิ่งต่างๆ ในภาพยนตร์ที่ไม่มีอยู่หรือไม่มีอย่างที่เห็น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ย้อนกลับไปในปี 2010 แอชเชอร์ได้สร้างหนังสั้นที่คล้ายกันอย่างเด่นชัดชื่อ “The S From Hell” ซึ่งเป็นการไต่สวนล้อเลียนเกี่ยวกับข้อเสนอนอกกรอบที่โลโก้ Screen Gems ซึ่งปรากฏหลังจากตอนของซีรีส์ยอดนิยมเช่น ” ถูก อาคม ” และ “ตระกูลนกกระทา” ตั้งแต่ปี 2508 ถึง 2517 น่ากลัวมาก มันทำให้เด็กรุ่นหลังที่ไม่สงสัยต้องบอบช้ำ บางทีคุณอาจจำไม่ได้ว่ารู้สึกกลัวกับโลโก้นี้หรือโลโก้อื่นใด ฉันก็ไม่เหมือนกัน. แต่เราปราบปรามได้

หลักฐานที่โง่เขลาของ “The S from Hell” ไม่น่าเป็นไปได้ไม่น้อยไปกว่าการประจบประแจงที่หยิบยกขึ้นมาใน “Room 237” ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ตัดสินข้อดีของความคิดเห็นของอาสาสมัคร อาจเป็นเพราะว่านั่นอาจถูกตีความว่าเป็นการเล่นพรรคเล่นพวก นั่นเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ แต่ด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์จึงขาดตัวอย่างการคิดเชิงวิพากษ์ที่ดี ทั้งหมดที่เรามีคือเกมแบบโต้ตอบที่ต้องทำด้วยตัวเอง

ใน ” The Shining ” ผู้จัดการโรงแรมใจดี (แสดงโดย Barry Nelson) กล่าวว่า Overlook สร้างขึ้นบนพื้นที่ฝังศพของอินเดียโบราณซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่คุ้นเคย แน่นอนว่าการตกแต่งของโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายของชนพื้นเมืองอเมริกันอย่างที่เห็นได้ชัดเจน แต่แล้วหนังเรื่องนี้ควรจะพูดถึงการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของชนพื้นเมืองอเมริกันอย่างไร? วิญญาณพยาบาทของพวกเขาอาจกลับมาฆ่าคนที่โรงแรม? ตามที่พูดไปนั่นไม่ใช่คำบรรยาย แต่เป็นข้อความ

หนังใหม่ hd หนังทุกเรื่องเป็นผลพวงของความคิดล่วงหน้า อุบัติเหตุ และด้นสด ในท้ายที่สุด ดูหนัง

ผู้เสนอสถานการณ์ความหายนะดูหนังออนไลน์ และการลงจอดบนดวงจันทร์เป็นการบ่อนทำลายสมมติฐานของตนเองโดยสนับสนุนสมมติฐานเหล่านั้น พวกเขาเริ่มต้นด้วยข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้อง (Kubrick ต้องการสร้างภาพยนตร์ Holocaust แต่ไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไมไม่มีใครอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่า Kubrick ในการทำภาพดวงจันทร์ปลอมในปี 1969) จากนั้นพวกเขาก็สำรวจซอกมุมของ ” The Shining ” เพื่อหาสิ่งที่สามารถตีความได้ว่าสนับสนุนหรืออย่างน้อยก็อ้างอิงถึงอคติที่พวกเขาเลือก

การกลับมาเป็นซ้ำของหมายเลข 42 (บนเสื้อของ Danny ในภาพยนตร์เรื่อง ” Summer of ’42 ” ทางทีวี) เป็นการพาดพิงถึงปี 1942 ซึ่งเป็นปีแห่งการประชุม Wannsee ที่เจ้าหน้าที่นาซีพบกันเพื่อวางแผนการแก้ปัญหาขั้นสุดท้ายหรือไม่ แล้วเครื่องพิมพ์ดีดเยอรมันล่ะ? และเสื้อสเวตเตอร์ Apollo 11 ที่ถักด้วยมือของแดนนี่เชื่อมโยงกับห้อง 237 ที่น่ากลัวเป็นพิเศษเพราะระยะทางเฉลี่ยระหว่างโลกกับดวงจันทร์อยู่ที่ 237,000 ไมล์ ? แม้ว่าจะไม่ใช่ 237,000 ไมล์ แต่อย่าปล่อยให้ข้อเท็จจริงและเลขศูนย์พิเศษอีกสองสามตัวมาทำลายแผนการสมรู้ร่วมคิดที่น่าสนใจ จะเป็นอย่างไรถ้าต้นฉบับเขียนด้วยลายมือชื่อ “All work and no play makes Jack a holes” สามารถอ่านเป็น “A11” ได้เหมือนใน “Apollo 11”! เกิดอะไรขึ้นถ้าจริง

เคล็ดลับการฉายภาพซ้อนสองภาพไม่ใช่ทฤษฎีแต่อย่างใด เป็นเพียงแค่การทดลองที่ดีในการสุ่มซึ่งค่อนข้างน่าทึ่งน้อยกว่าการค้นพบว่า “ด้านมืดของดวงจันทร์” ของ Pink Floyd สร้างการตีข่าวที่น่าจับตาเมื่อเล่นกับ ” พ่อมดแห่งออซ ” ในทำนองเดียวกัน เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเรียบร้อยที่ Outlook ไม่มีแผนผังชั้นที่เข้าใจได้ เนื่องจากเข้ากับรูปแบบ “หลงทางในเขาวงกต” ของภาพยนตร์ แต่ไม่มีอะไรผิดปกติเกี่ยวกับเรื่องนี้ นั่นเป็นวิธีที่ปกติสร้างฉากภาพยนตร์ — ในชิ้นส่วนที่ไม่ได้เชื่อมต่อ ไม่ใช่หน่วยที่รวมกันเป็นหนึ่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก freepic.com

Leon Vitali ดูหนังออนไลน์ฟรี ผู้ช่วยและผู้ร่วมงานเก่าแก่ของ Kubrick (ผู้เล่น Lord Bullingdon ใน ” Barry Lyndon “) กล่าวเมื่อเร็วๆ นี้ว่า “Room 237” ทำให้เขา “ตกหลุมรักการหัวเราะเป็นส่วนใหญ่” เพราะเขารู้ว่าแนวคิดเหล่านี้คือ “หัวโล้นแน่นอน” ตัวอย่างเช่น เครื่องพิมพ์ดีดของ Adler ซึ่งเป็นของ Kubrick เอง และรุ่นนั้นก็เคยพบเห็นได้ทั่วไปเหมือนกับ iPhone รุ่นหลังๆ

หนังทุกเรื่องเป็นผลพวงของความคิดล่วงหน้า อุบัติเหตุ และด้นสด ในท้ายที่สุด เมื่อภาพยนตร์ออกฉาย ความตั้งใจของผู้สร้างภาพยนตร์ก็ไม่สำคัญอีกต่อไปแล้ว เพราะมันเป็นของผู้ชม ณ จุดนั้น ถ้ามีอะไรอยู่ ก็อยู่ที่นั่น “ห้อง 237” น่าเสียดายที่ยังไม่หมดแค่นั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *