ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Pulp: A Film About Life, Death and Supermarkets

ดูหนังออนไลน์ หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Pulp คุณคงรู้ดีว่าจาร์วิส ค็อกเกอร์ นักร้องนำที่ตัดขาดในขณะที่เขาเริ่มเร่งความเร็วนั้นเท่ากับเป็นการดูหมิ่นศาสนา แต่นั่นคือสิ่งที่ผู้กำกับฟลอเรียน ฮาบิชท์ทำในตอนเริ่มต้นของคอนเสิร์ต doc “Pulp: a Film About Life, Death, and Supermarkets” ต่อมา Habicht เปิดเผยว่าเขาแค่ทำในสิ่งที่ Cocker ทำไปแล้วในคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของวงในปี 2012 ระหว่างการแสดงสดนั้น Cocker หยุดแนะนำวงของเขาก่อนจะเป็นผู้นำในการจบเพลง “Common People” ซึ่งเป็นซิงเกิลที่โด่งดังที่สุดของ Pulp

ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดของฮาบิชท์อยู่ที่: เขาปล่อยให้ค็อกเกอร์เป็นผู้ตัดสิน และรองหัวหน้าวงดนตรีของค็อกเกอร์ ลูกผสมที่ตลกขบขันของความขี้ขลาดสไตล์เอลวิส คอสเตลโล และความสมจริงทางสังคมไร้เดียงสาเหมือนสมิธส์ เข้ากับอัตตาของเขา แม้แต่ชาวเมืองเชฟฟิลด์ในปกสีฟ้าก็ยังได้รับการอุปถัมภ์ว่าเป็นแบบอย่างของอัจฉริยะทางศิลปะของค็อกเกอร์ พวกเขาคุยกันไม่รู้จบเกี่ยวกับ หนังใหม่ hd Pulp วงดนตรีที่มีสมาชิกมาจากเชฟฟิลด์ แต่ภาพยนตร์ของฮาบิชท์ไม่เคยไปไกลกว่าการบูชารูปเคารพ เนื่องจากภาพยนตร์ของเขาประสบความสำเร็จในการทำซ้ำวิสัยทัศน์สายตาสั้นของค็อกเกอร์เกี่ยวกับวงดนตรีของเขาเท่านั้น

หากคุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Pulp มาก่อนดู “A Film About Life, Death, and Supermarkets”

คุณจะได้รับการอภัยให้คิดว่า Pulp ประกอบด้วยนักร้องนำที่มีเสน่ห์และวงดนตรีสำรอง เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้น ค็อกเกอร์กำลังไตร่ตรองความฝันเกี่ยวกับการเปลี่ยนยางที่แบนราบ ภาพที่เขาคิดว่าเป็นตัวแทนของบล็อกที่สร้างสรรค์: “ทำให้คุณต้องกังวล[…]บางทีสมองของฉันกำลังปิดตัวลง” Cocker บอก Habicht อย่างคลุมเครือว่า Pulp เลิกในปี 2544 หรือ 2545 เขาจำปีที่แน่นอนไม่ได้ มันคือปี 2002 และการสลายตัวอย่างกะทันหันของพวกเขา “รู้สึกไม่ถูกต้อง” ในแง่นี้การทัวร์คอนเสิร์ตเรอูนียงของ Pulp ในปี 2554-2555 เป็นวิธีที่ค็อกเกอร์ผูกมัดปลายหลวม: “ฉันต้องการจัดระเบียบสิ่งต่างๆ”

แต่แทนที่จะมุ่งความสนใจไปที่คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของวง Habicht กลับสร้างตำนานให้กับ Cocker และผู้อยู่อาศัยในบ้านเกิดของเขา เนื่องจากตามที่ผู้เขียนชีวประวัติของ Pulp Owen Hatherley อธิบายว่า “Common People” เผยให้เห็นถึงข้อกังวลใจในชั้นเรียนของ Pulp ดังนั้นเราจึงเห็นผู้อยู่อาศัยในเชฟฟิลด์เป็นกลุ่มของประเภทเกลือของแผ่นดินที่แปลกตา เช่น หญิงชราตัวน้อยที่พูดถึงการเต้นรำ และกลุ่มคนวัยกลางคนที่เป็นผู้หญิงล้วนซึ่งครอบคลุมเรื่อง “Common People” ” สิ่งที่เราไม่เห็นคือชาวเมืองเชฟฟิลด์อธิบายว่าเนื้อเพลงอย่าง “ฉันอยากนอนกับคนทั่วไปอย่างคุณ” มีความหมายต่อพวกเขาอย่างไร คนทั่วไปในจินตนาการของค็อกเกอร์

เพื่อความเป็นธรรม บทสัมภาษณ์ของ Habicht บางส่วนนั้นดูไม่น่าสนใจ นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากไม่กี่ฉากที่มีโบมาร์ เด็กหนุ่มที่สวมมาสคาร่าซึ่งพูดถึงแนวทางของฮาบิชท์จากเบื้องหลังบุหรี่ที่ทรงตัวอย่างเชี่ยวชาญ (“ความหวังและความฝันของคนทั่วไป ใช่มั้ย”) และมีภาพที่สวยงามตระการตาของเชฟฟิลด์ตอนพระอาทิตย์ขึ้นที่ทำให้เมืองดูเหมือนเมืองอันตระการตาของสหราชอาณาจักร วิวเมืองเหล่านี้สวยงามเพราะแสดงให้คุณเห็นภูมิทัศน์ของจิตใจ แบบที่คุณอาจโรแมนติกจนเกินพอดี หากการเดินทางในแต่ละวันของคุณพาคุณผ่านเชฟฟิลด์

แต่ภาพที่สวยงามและเป็นเอกพจน์เหล่านั้นไม่มีความหมายอะไรเลยหากปราศจากมนุษย์ที่มีคุณค่าควรค่าแก่การดูแล แม้แต่นักท่องเที่ยวที่มาเมืองเพียงเพื่อมาชม Pulp อย่าง Melina แฟนชาวอเมริกัน ก็ยังถูกกำหนดโดยความรักที่มีต่อ Pulp อย่างเคร่งครัด แต่การบูชาค็อกเกอร์ของเมลินาไม่สมเหตุสมผลเลย เนื่องจากฮาบิชท์ไม่ได้แสดงฟุตเทจคอนเสิร์ตมากพอ การได้เห็นการเล่นของ ดูหนังออนไลน์ Pulp อาจทำให้ผู้ชมเข้าใจว่าทำไมคนมิจฉาทิฐิอย่าง Cherie จึงมีความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของชุดชั้นในที่ “พูดว่า ‘Pulp’ ที่ด้านหน้าและ ‘Jarvis’ บนก้นของฉัน” ภาพดังกล่าวอาจตอบ Richard Hawley มือกีตาร์ Pulp เมื่อเขาถามติดตลกว่า Pulp รอดชีวิตมาได้ 13 ปีที่แยก “It” ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของ Pulp ออกจาก “Different Class” ซึ่งเป็นอัลบั้มแพลตตินัมชุดแรกและอัลบั้มเดียวของพวกเขาได้อย่างไร

ในที่สุด Habicht ก็แสดงให้เราเห็นการแสดงของ Cocker แต่เพียงเพื่อเห็นแก่ส่วนโค้งของตัวละครของเขาเท่านั้น สตาร์ดอมในขณะที่ค็อกเกอร์พึมพำ ทำให้เขารู้สึกเหมือนเป็นเหยื่อการทรมานที่ถูกลักพาตัว และความรู้สึกนั้นก็แสดงออกอย่างชัดเจนใน “This is Hardcore” ซึ่งเป็นสถิติโพสต์ “Different Class” ครั้งแรกของ Pulp เมื่อค็อกเกอร์ร้องเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มนั้น หลังจากที่เราได้เห็นทุกคนตั้งแต่เมลินาไปจนถึงผู้จัดการทัวร์ของกลุ่มก็สงสัยว่าค็อกเกอร์จะเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ได้ยังไง หากคุณมองข้ามว่าฉากนี้มีการแก้ไขมากเกินไป คุณอาจเข้าใจว่าทำไมค็อกเกอร์ถึงเป็นที่รักได้เพียงแค่สังเกตภาษากายของเขาบนเวที: วางมือบนสะโพก ส้นเท้าแตะพื้น และนิ้วที่จิ้มไปด้านหน้าอย่างกระตือรือร้น ล้อเลียนของค็อกเกอร์เป็นเพียงกึ่งจริงจัง อย่างที่คุณเห็นเมื่อเขานอนหงายและปั๊มขาอย่างอ่อนแรง แต่เขา’ นักแสดงฝีมือดีทั้งๆที่และไม่ใช่เพราะแผ่นไม้อัดที่มีรอยเปื้อนตามปกติของเขา น่าเสียดายที่เขาได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงที่โดดเด่นเพียงคนเดียวบนเวที

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

บุคลิกที่ดึงดูดใจของค็อกเกอร์เป็นส่วนสำคัญในเอกลักษณ์ของ Pulp ดูหนังพากย์ไทย แต่ก็ไม่ใช่มรดกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงดนตรี ดังนั้นอย่าแปลกใจเลยเมื่อเสียงฟู่ของแก๊สรั่วของ Cocker ถูกกลบด้วยปืนใหญ่ของเครื่องสูบควัน และไม่ขยายตัวจนกว่าจะระเบิดในตอนท้ายของ “Common People” เพลงนี้ไม่เคยหยุดเพราะนักแสดงนำสนใจที่จะโค้งคำนับมากกว่าการหารายได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *