ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Proxy

ดูหนังออนไลน์ “Proxy” ของ Zack Parkerเปิดฉากด้วยฉากที่น่าตกใจมากจนต้องมีคำเตือนพิเศษในรายการเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตสำหรับ “เนื้อหาที่รบกวนอย่างสุดซึ้ง” ผู้หญิงที่เงียบสงบชื่อเอสเธอร์ ( อเล็กเซีย ราสมุ สเซ่น ) กำลังเดินกลับบ้านจากอัลตราซาวนด์ครั้งสุดท้ายก่อนคลอด เธอท้องมาก ใกล้จะเก้าเดือนแล้ว โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า ผู้บุกรุกที่สวมหน้ากากกระแทกเธอจนหมดสติและทุบท้องของเธอด้วยก้อนอิฐ ฆ่าทารก เป็นฉากที่ทำให้ท้องไส้ปั่นป่วนที่ส่งผู้ที่เพียงแค่บังเอิญเห็นอะไรก็ตามที่กำลังเล่นอยู่ในโรงศิลปะในท้องถิ่นของพวกเขาในช่วงสุดสัปดาห์ที่หนีไปที่ประตู (เชื่อฉันเถอะ ฉันเคยทำงานที่โรงละครแห่งนี้ และคุณจะต้องทึ่งกับจำนวนคนที่เพิ่งเห็นสิ่งที่กำลังเล่นอยู่)

และในขณะที่ผู้ชมภาพยนตร์มากประสบการณ์คาดหวังว่าสิ่งที่ตามมาจะเป็นการสืบสวนตามขั้นตอนหรือคำอธิบายรายละเอียดแรงจูงใจของเหตุการณ์ที่น่ากลัวเช่นนี้ Parker ก็นำภาพยนตร์ของเขาไปที่อื่นโดยสิ้นเชิง ด้วยพลังและบริบททางสังคมของผู้สร้างอย่างChuck Palahniuk (เป็นที่รู้จักในแวดวงภาพยนตร์สำหรับ ” Fight Club ” และ ” Choke ” แต่ผลงานชิ้นนี้ใกล้เคียงกับนิยายของเขาอย่าง ” หนัง hd Survivor” หรือเรื่องราวของ “Haunted”) และLucky McKee (” May “, “The Woman”) ปาร์คเกอร์สร้างหนังระทึกขวัญที่ยาก โหดเหี้ยม และโลดโผนอยู่บ่อยครั้ง

ในตอนแรก ดูเหมือนว่าเอสเธอร์จะโล่งใจอย่างเข้าใจได้จากการฆาตกรรมทารกในครรภ์ของเธอ และ “พร็อกซี่”

จะเป็นเรื่องราวที่น่าทึ่งเกี่ยวกับความเศร้าโศกที่ไม่สามารถจินตนาการได้ เธอเหม่อมองออกไปในอวกาศ นั่งรถบัสไปโรงพยาบาลกลางดึก และดูเหมือนจะไม่มีความสัมพันธ์ใดๆ กับมนุษย์เลย จากนั้นเธอก็พบกับ Melanie (ผลัดกันที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงจาก Alexa Havins) ซึ่งเป็นคนใจดีที่กลุ่มสนับสนุนในท้องถิ่น เมลานีกับเอสเธอร์กลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว บางทีอาจจะมากกว่านั้น แต่มีบางอย่างที่ “นอกใจ” เกี่ยวกับเมลานีเหมือนในนางเอกของเรา Parker ยังคงรักษาน้ำเสียงที่ไม่สบายใจและไม่สงบแม้ในฉากแรกนี้ ในลักษณะที่เขาสร้างฉากบทสนทนายาวๆ ที่เกือบจะจงใจโดยไม่ได้ตั้งใจระหว่างตัวเอกของเขาที่ซึมซาบไปด้วยความตึงเครียดของความคาดหวังของผู้ชม เราเคยเห็นหญิงมีครรภ์ถูกทำร้าย อะไรต่อไป?ดูหนังออนไลน์ และแฟลต กิริยาท่าทางที่ไม่พอใจของดาราของเขาเพิ่มความตึงเครียด มีบางอย่างผิดปกติกับเอสเธอร์อย่างชัดเจน มีบางอย่างผิดปกติกับเมลานี Parker เล่นกับความคาดหมายของเราสำหรับตัวละครเหล่านี้เผยให้เห็นอย่างยอดเยี่ยม

แล้วเขาก็เอาพื้นออกจากใต้เรา มากกว่าหนึ่งครั้ง. การให้ “พร็อกซี่” ไปที่ใดจะเป็นการทำลายเสน่ห์ที่ไม่มั่นคงของภาพยนตร์ที่คาดเดาเหตุการณ์เลวร้ายที่จะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังจบลงในสถานที่ที่ไม่คาดคิด บุคคลสำคัญอีกสองคนเข้าสู่ภาพในรูปแบบของแฟนสาวของเอสเธอร์ Anika ( Kristina Klebe ) และ Patrick สามีของ Melanie (ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์Joe Swanberg ) นักแสดงที่ดูเหมือนไม่มีประสบการณ์โดยจงใจกรอกบทบาทรองลงไป เพิ่มความไม่สบายใจให้กับภาพยนตร์เรื่องยาวที่เป็นที่ยอมรับทั้งเรื่อง แง่มุมที่เชี่ยวชาญของการผลิตไม่ได้เบี่ยงเบนไปจากเรื่องนี้มากเท่ากับให้คุณภาพที่น่าขนลุกและน่าขนลุกซึ่งทำให้สั่นไหวได้ยากขึ้น ไม่ต่างจากผลงานยุคแรกๆ ของDavid Cronenbergผู้สร้างภาพยนตร์อีกคนหนึ่งที่รักการดำดิ่งสู่ส่วนลึกอันน่าสยดสยองของชีวิตประจำวัน ปาร์กเกอร์เขียนบทสนทนาสบายๆ และไม่ตัดต่อภาพยนตร์ของเขาอย่างจุกจิก ปล่อยให้ความสยองขวัญเกิดขึ้นจากหรือทำลายโลกีย์ บางครั้งเขาอาจใช้จังหวะหรือสองจังหวะนานเกินไป และอาจมี “Proxy” เวอร์ชันที่เข้มงวดกว่าซึ่งสั้นกว่าประมาณ 20 นาที แต่ Parker ยังคงหาวิธีรักษาความไม่สบายใจ

มีทั้งวรรณกรรมและภาพยนตร์ระทึกขวัญและสยองขวัญที่ทำงานเพื่อให้ผู้ที่มีส่วนร่วมกับการคาดเดาว่าจะไปที่ไหน แต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนสุ่มหรือจับจดในโครงสร้างของมัน “พร็อกซี่” ไม่เคยทำ เป็นภาพยนตร์ที่เปิดตัวพร้อมกับการเสียชีวิตของทารก แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นจริง ๆ (แม้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ตามมาจะไม่เกิดขึ้นหากไม่มีเหตุการณ์นั้น) เป็นภาพยนตร์ที่ฉันพยายามที่จะก้าวไปข้างหน้าดูหนังออนไลน์ฟรี นี่คือสิ่งที่ “เกี่ยวกับ” กำลังจะไป ความหมายของชื่อ ฯลฯ – แต่ Parker ยังคงไปทางซ้ายเมื่อฉันคาดว่าเขาจะไปทางขวา เป็นหนังที่กล้าหาญ มั่นใจ และโหดเหี้ยมสุดๆ ที่ไม่มีนักโทษ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *