ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Little Accidents

ดูหนังออนไลน์ ย้อนกลับไปในปี 1982 วงดนตรีโพสต์พังก์ที่ฉลาดหลักแหลมจากเมือง Milwaukee ชื่อ Couch Flambeau ทำเพลงชื่อ “Mobile Home” ซึ่งนักร้องแสดงความปรารถนาที่จะซื้อเช่นเดียวกัน จากนั้นก็อวดว่า “จะซื้อ Big Wheel ที่หัก/ใส่เข้าไป หน้าบ้านมือถือของฉัน” บทโหด แต่ฮา เพราะมันดูเหมือนจริง ในขณะนั้น ฉันพูดถึงเรื่องนี้เพราะว่าตอนนี้ฉันข้ามเส้นไปกับการดูหนังเรื่องใหม่เรื่องแรกของฉันในปี 2015 เรื่อง “Little Accidents” ซึ่งเป็นละครที่ถ่ายทำในประเทศถ่านหินของอเมริกา ซึ่งในการไปเกี่ยวกับสถานที่ประกอบธุรกิจ Big Wheel เสียนั่งนอกบ้านมือถือแต่ใกล้พอ

นี่เป็นกรณีของ “บวกกับการเปลี่ยนแปลง” ฯลฯ เกี่ยวกับประเพณีและสิทธิพิเศษในการตกแต่งของคนยากจนในชนบทของสหรัฐฯ หรือเป็นการบ่งชี้ถึงความขัดสนในจินตนาการของผู้สร้างภาพยนตร์หรือไม่ ฉันเดาทั้งสองอย่างเล็กน้อย เขียนบทและกำกับโดยSara Colangeloในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอเรื่อง “Little Accidents” นั้นเอาจริงเอาจังอย่างเงียบๆ ผลิตออกมาอย่างสวยงาม หนัง hd และเฉื่อยชาและเชื่อฟังสิ่งธรรมดาสามัญเกินไปจนสร้างผลกระทบได้มากเกินกว่าจะสื่อถึงความน่าเบื่อหน่าย (เมื่อเทียบกับความน่ากลัว) ของชีวิตในเมืองเหมืองถ่านหิน ถ่ายทำในเมืองจริงแห่งหนึ่งในเวสต์เวอร์จิเนีย ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอภาพที่สวยงามตระการตามากมายของความงามตามธรรมชาติ ( ราเชล มอร์ริสันเป็นผู้กำกับภาพ) ซึ่งไม่ได้ปลุกเร้าภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ตื่นขึ้นจากการเล่าเรื่องที่ขมขื่น “อุบัติเหตุเล็กน้อย” เริ่มต้นด้วยการติดตามคนงานเหมือง Amos Jenkins (บอยด์ โฮลบรู๊ค ) ขณะที่เขานั่งรถไฟของเหมืองไปอีกวันกับงาน ลูกชายที่แสนดีมีความอุดมสมบูรณ์ จากนั้นหนังก็ถูกตัดออกไปในเวลาต่อมา: อามอสเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากอุบัติเหตุที่คร่าชีวิตชายไป 10 คน และเขานั่งหน้าผู้ถามด้วยความหวาดกลัวและมีเมฆมาก โดยส่วนใหญ่เป็นพยานว่าเขาจำเหตุการณ์ที่ทำให้เขาบาดเจ็บไม่ได้ .

ในไม่ช้าก็ชัดเจนว่ามีความเสี่ยงมากมาย และอามอสอยู่ภายใต้แรงกดดันทุกรูปแบบ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเล่าเรื่องที่เกี่ยวข้องกับลูกชายวัยรุ่นของหนึ่งในเหยื่อของเหมือง วัยรุ่นอีกคนที่อยู่ในหนึ่งในผู้บังคับบัญชาของเหมือง และภรรยาผู้โดดเดี่ยวและบอบช้ำในไม่ช้าของไดแอน ( อลิซาเบธ แบงก์ส) ในความขัดแย้งในป่า ดูหนังออนไลน์ ภัยพิบัติจากเหมืองทำให้เหยื่ออีกรายหนึ่ง แม้ว่าทางอ้อมและบังเอิญอีกครั้ง เด็กถูกสันนิษฐานว่าหายตัวไป แต่ผู้ชมและเด็กอีกคนหนึ่งแบ่งปันความรู้ที่น่ากลัวว่าเขาไม่ใช่ และสิ่งต่างๆ กลับแย่ลงไปอีก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

คุณอาจไม่เดาว่าตัวละครผู้ใหญ่สองคนที่ทรมานที่สุดในแผนนี้จบลงด้วยความสัมพันธ์แบบโรแมนติก แต่ถ้าคุณไม่ทำอย่างนั้น หมวกของฉันก็ปิดสำหรับคุณ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ตัวละครทั้งหมดได้รับความโปรดปรานที่จะไม่ดูถูกพวกเขาหรือมุมมองของพวกเขา—กลุ่มศึกษาพระคัมภีร์ที่อาจเคยเล่นเพื่อสยดสยอง อย่างน้อยที่สุดก็มีมุมมองที่เป็นกลาง—กลยุทธ์ในการระงับทั้งตัวละครและ ข้อมูลเกี่ยวกับการกระทำของพวกเขา (ผู้ควบคุมเหมืองที่เล่นโดยJosh Lucasไม่ปรากฏขึ้นมาจนเกือบครึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นในรูปภาพ) ในขณะที่บางทีการดูเฉียงที่น่าดึงดูดใจและเฉียงเฉียงบนกระดาษ มีผลทั่วไปบนหน้าจอของการลดทอนผลกระทบทางอารมณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ ในขณะที่ผู้เล่นทำระดับได้ดีที่สุด—แบบมุ่งหวังและมุ่งหมายทุกอย่าง ดูหนังออนไลน์ฟรี Holbrook แสดงให้เห็นมากเกินไปอย่างบ้าคลั่งในฉากแรกของเขา แต่ท้ายที่สุดก็ปรับตัวเข้ากับบทบาทของเขามากพอที่จะสร้างความเห็นอกเห็นใจ—ความเคร่งขรึมที่ซ้ำซากจำเจของแทบทุกฉาก (โน้ตเพลงของMarcelo Zarvosที่อัดแน่นด้วยโน้ตเปียโนและไวโอลินเดี่ยวที่พยายามแยกตัวออกมาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสื่อถึงความเจ็บปวดสุดขีด) และความสามารถในการคาดเดาของการกระทำนั้นทำให้ฉันถูกผูกมัด เท่าที่ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของฉันต้องการที่จะเห็นอกเห็นใจตัวละคร รสนิยมของฉันเพียงต้องการกำจัดพวกเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *