movie-online

Gulliver’s Travels (United States, 2010)

ด้วยการมาถึงของ “การดัดแปลงแก้ไข” ของ Gulliver’s Travels

ดูหนังออนไลน์ นักเขียนโจนาธานสวิฟต์จำเป็นต้องหมุนในหลุมศพของเขาเร็วพอที่จะมีผลให้วิงเวียนได้ ถ้าเกิด Swift ยังมีชีวิตอยู่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาอยากให้ลบชื่อของเขาออกมาจากเครดิต ความคลาสสิกเสียดสีของเขาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆนอกจากชื่อสถานที่รวมทั้งความนึกคิดทั่วๆไปไม่กี่ที่รอดตายจากความเคลื่อนไหวจากหน้าที่เขียนไปสู่การเสี่ยงภัยในครอบครัวที่ไม่ฉลาดที่ต่อสู้กับหมู่ชนโดยผู้กำกับ Rob Letterman แล้วก็นักเขียนบท Joe Stillman และก็ Nicholas Stoller แต่กระนั้นบาปที่สำคัญที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดโดย Gulliver’s Travels ไม่ใช่ว่าเป็นการปรับพฤติกรรมที่ไม่ดี แต่ว่าค่าความเพลิดเพลินของมันเกือบจะไม่มีอยู่เลย

มีเพียงแค่ “แนวความคิดที่สูง” ของภาพยนตร์แค่นั้นที่ยังคงเสมือนในหนังสือเล่มนี้รวมทั้งการเล่าเรื่องจะเรียกค่าไถ่ไม่เกิน Book One ของ Gulliver’s Travels ของ Swift (พร้อมด้วยก้มศีรษะสั้นๆถึงเล่มสอง) ด้วยเหตุดังกล่าวการเดินทางของกัลลิเวอร์ก็เลยเกี่ยวกับการเดินทางของเลมูเอลกัลลิเวอร์ (แจ็คกางล็ก) ไปยังเกาะลึกลับของชาวลิลลิพูเทียนซึ่งเป็นเชื้อสาย “คนตัวเล็ก” สูง 6 นิ้วที่ซึ่งเขาแปลงเป็นบุคคลที่มีความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นอย่างยิ่งรวมทั้งเข้ามาข้องเกี่ยวกับการบ้านการเมืองเขตแดน มีตอนจบทั่วๆไปที่ภาพยนตร์มีกับหนังสือเล่มนี้ ในเวอร์ชันนี้กัลลิเวอร์เป็นเจ้าหน้าที่จดหมายที่ที่ทำการหนังสือพิมพ์ในแมนฮัตตันแทนที่จะเป็นศัลยแพทย์ในอังกฤษ เพื่อขอร้องจาก Darcy Silverman (Amanda Peet) บรรณาธิการด้านการเดินทางเขาก็เลยตกลงที่จะบินไปเบอร์ไม่วดาเพื่อวิเคราะห์ “ข้อศึกษาค้นพบใหม่” เกี่ยวกับสามเหลี่ยมเบอร์ไม่วดา เมื่ออยู่ตรงนั้นเขาออกสมุทรด้วยยานผู้เดียวหลงทางแล้วก็ลอยละล่องไปในประเทศลิลลิพุต ภายหลังจากระยะเวลาแรกในฐานะผู้ต้องขังที่เพื่อนฝูงผู้เดียวของเขาเป็นเพื่อนร่วมตารางใต้ดิน Horatio (Jason Segel) เขาได้รับความชื่นชอบจากวงศ์สกุล – King Theodore (Billy Connolly), Queen Isabelle (Catherine Tate) และก็ Princess Mary (Emily Blunt) ) – แล้วก็แปลงเป็นผู้รักษาของ Lilliput บอกให้เห็นถึงนายพล Edward (Chris O’Dowd) ที่ไม่ชอบใจ ภายหลังเอาชนะกองเรือที่กำลังจะออกเดินทางมารุกรานของประเทศคู่ต่อสู้ Blefuscu ได้ด้วยมือเดียวสถานะของ Gulliver ใน Lilliput ก็ทะยานขึ้น แต่ว่าสิ่งนี้กระตุ้นให้ Edward ทำการหักหลังเพื่อบากบั่นล้มคู่ปรปักษ์รายใหญ่ของเขา เพื่อการเดินทางของกัลลิเวอร์มีความ “นำสมัย” เพิ่มมากขึ้นกลุ่มผู้ผลิตได้ใช้การอ้างอิงแบบป๊อปถึง Star Wars, Titanic และก็ KISS เวลาที่ให้กัลลิเวอร์สร้างไทม์สแควร์เลียนแบบในลิลลิพุต การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ทำให้ยักษ์ใหญ่ในแคว้นต่อสู้กับ Transformer ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่แม้กระทั้ง Jules Verne จะคิดได้ การไปมาหาสู่ดู Brobdingnag ของกัลลิเวอร์ จำกัด ไว้ที่ลำดับห้านาทีซึ่งเขาพบว่าตนเองถูกกักคุมอยู่ในบ้านตุ๊กตา ไม่มีธีมอะไรก็แล้วแต่ของ Swift เกี่ยวกับรัฐบาลศาสนาและก็ธรรมชาติของคนที่ทำให้พวกเขาไปสู่ความวุ่นวายของบทภาพยนตร์รวมทั้งส่วนประกอบที่เสียดสีใดๆก็ตามได้รับการแข็งทื่อเกินกว่าจะรับทราบเพื่อออกมาจากช่องว่างสำหรับอารมณ์ขันที่รุนแรงและไม่ตลกโปกฮาของหัวหน้า ในระยะสั้นสำหรับแฟนคลับของ Swift แล้วก็ภาพยนตร์ที่ดี Gulliver’s Travels เป็นหายนะ หนัง hd

อีกทีแจ็คกางล็กพิสูจน์ตนเองว่าไม่อาจจะเล่นเป็นผู้อื่นนอกเหนือจาก

ดู บอล เขาเป็นราวกับลูกพี่ลูกน้องที่ขี้เหล้าขี้ยารวมทั้งน่าเบื่อที่แสดงตัวสำหรับในการรวมกลุ่มของครอบครัวแล้วก็มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการแสดงเฮฮาที่น่าชิงชังเพื่อทำให้เห็นว่าเขาเป็นคนตลกโปกฮารวมทั้งขบขันมากแค่ไหนตามความเป็นจริงเขาเป็นเพียงการคน ปัญหามิได้มีเพียงแค่ว่ากางล็คเป็นคนผิด แต่ว่าเขามั่นใจว่าเขาเป็นคนตลกขบขันรวมทั้งด้วยการจู่โจมลักษณะท่าทางที่น่าหัวเราะนี้ใส่พวกเราเขาเปลี่ยนแปลงการเดินทางของกัลลิเวอร์ให้เป็น 85 นาทีที่แทบไม่อาจจะปรับแก้ได้ กลุ่มผู้ผลิตบรรลุผลสำเร็จสำหรับการทำให้ Edward ของ Chris O’Dowd เป็นที่สะอิดสะเอียนมากยิ่งกว่า Gulliver ซึ่งเป็นกระบวนการที่ไปถึงเป้าหมายเพียงแค่เพื่อมั่นใจว่าผู้ชมไม่ให้ความสนใจสำหรับเพื่อการปะทะหนสุดท้ายระหว่างมนุษย์กับ Transformer มีกล่าวว่าเอมิลี่บลันท์ได้ไม่ยอมรับหน้าที่ของสการ์เล็ตต์โยฮันส์สันใน Iron Man 2 เพื่อสร้างหนังประเด็นนี้ซึ่งระบุว่าคุณจำเป็นจะต้องยิงข้าราชการของคุณ สนามแข่งขันเดียวที่ Gulliver’s Travels เล่นเกมที่พอเพียงเป็นเอฟเฟกต์ภาพ ความเกี่ยวข้องของ Gulliver ตัวใหญ่กับ Lilliputians ตัวเล็กๆจะได้รับการจัดการโดยไม่มี gaffes ที่สำคัญ ดูท่าแจ็คกางล็กจะมีขนาดใหญ่กว่าศิลปินร่วมของเขาโดยประมาณสิบสองเท่า ความเห็นที่จำเป็นจะต้องของฉันเกี่ยวกับ 3 มิติที่ขยายตัวของบ็อกซ์สถานที่ทำงานเป็นโดยมากไม่จำเป็น แต่ว่าไม่ล่วงล้ำ ความนึกคิดแรกของฉันสำหรับเพื่อการออกมาจากโรงแสดงละครเป็นสงสัยว่าเพราะอะไรใครๆก็ยอมชำระเงินเพิ่มสำหรับผลตอบแทนที่ไม่เท่าไรนักในการรับดูแบบ 3 มิติ เมื่อพินิจถัดไปฉันปรับปรุงเพิ่มอีกว่า: เพราะเหตุไรทุกคนถึงจำเป็นต้องชำระเงินเพื่อดูหนังหัวข้อนี้ไม่ว่าจะฉายกี่มิติก็ตาม