อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Wise Man’s Grandchild

 อนิเมะ ชายชาวญี่ปุ่นถูกรถชน (เอาจริงๆ ญี่ปุ่น ดูกฎจราจรของคุณสิ คุณสูญเสียพลเมืองมากเกินไปกับเหตุการณ์แบบนี้!) และเกิดใหม่ในอีกโลกหนึ่ง! ฮีโร่เกิดใหม่คนนี้ถูกพบโดยเมอร์ลินผู้ชราและฉลาด มีชื่อว่าชิน และเติบโตมาในแนวทางแห่งเวทมนตร์และการต่อสู้ น่าเสียดายที่ Merlin อนิเมะ ลืมที่จะสอน Shin ทุกเรื่องเกี่ยวกับโลกภายนอก หรือความยับยั้งชั่งใจสำหรับเรื่องนั้น เมื่อเขาอายุได้ 15 ปี Shin แทบไม่รู้ว่าอะไรกำลังรอเขาอยู่ หรือความจริงที่ว่าปู่บุญธรรมของเขาเป็นวีรบุรุษของ ที่ดิน! มุ่งหน้าออกไปดูโลก ชินสมัครเรียนในโรงเรียนเวทมนตร์ที่ซึ่งการหลบซ่อนจะตามมาเองตามธรรมชาติ แต่มีกองกำลังมืดที่ทำงานอยู่ใกล้โรงเรียน นั่นคือมนุษย์ที่กลายเป็นปีศาจ! ไม่ใช่ว่าพวกเขาจะเสนอความท้าทายให้ชิน แต่ก็เป็นเรื่องดีที่พวกเขาได้ลองคุณเคยผ่านการต่อสู้ที่ตึงเครียด ดราม่าเดิมพันสูง และตัวละครที่ลุ่มลึกและเข้มข้นจนคุณจะต้องร้องไห้ด้วยความอิจฉาและความเห็นอกเห็นใจหรือไม่? ถ้าอย่างนั้นคุณไปหาที่อื่นดีกว่า เพราะคุณหาที่นี่ไม่เจอ ไม่ใช่โอกาส ฉันล้อเล่น อันที่จริง ไม่ ฉันไม่เลย ฉันจริงจังกับสิ่งที่เพิ่งพูดไป แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเลวร้าย Wise Man’s Grandchild ไม่ใช่ซีรีส์ที่คุณควรจะจริงจัง และซีรีส์เองก็รู้เรื่องนั้นดี โอ้ มันมี อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ศักยภาพมากมายสำหรับละคร

และมันทำให้เกิดคำถามที่น่าสนใจหลายข้อ แต่เดี๋ยวก่อน 5 วินาทีแล้วซีรีส์จะเบื่อกับสิ่งนั้น และย้ายไปที่ตัวละครทุกตัวที่น่ารักและตลกด้วยกัน รีวิวหนังและซีรีส์ก็ทำได้ดีอย่างสมบูรณ์แบบเช่น นั่น. โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเสี้ยวหนึ่งของชีวิตสำหรับพลังพิเศษที่มีการแสดงแสงวาบหวิวเป็นครั้งคราวเมื่อใดก็ตามที่เกิดการต่อสู้ขึ้นซีรีย์นี้น่ารัก ชินเป็นหนึ่งในตัวเอกของ isekai ที่ดีกว่าที่ฉันเคยเห็นมาระยะหนึ่ง เขามีพลังเกินตัวอย่างที่คุณไม่อยากจะเชื่อ แต่เขาก็อ่อนหวานและน่ารัก และบางครั้งก็งี่เง่า คุณสามารถสร้างซีรีส์จากช็อตปฏิกิริยาของเขาและผู้คนที่มีปฏิกิริยาต่อเขา และฉันก็ยินดีที่จะดูสิ่งนั้น ฉันชอบแนวคิดที่ว่าชินไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับโลกภายนอกมากนักรีวิวหนัง ดังนั้นเขาจึงไม่ค่อยตระหนักเมื่อเขาพูดหรือทำอะไรแปลกๆ และไม่เข้าใจว่าทำไมทุกคนถึงตกใจ อีกจุดหนึ่งในคอลัมน์ win เกี่ยวกับ Shin และซีรีส์โดยทั่วไปคือซีรีส์นี้ไม่เคยกลายเป็นฮาเร็ม โอ้ มีความเป็นไปได้อย่างแน่นอนในตอนเริ่มต้นของซีรีส์ โดยชินได้ช่วยเหลือเด็กผู้หญิงสองคนและเด็กผู้หญิงทุกคนในชั้นเรียนของเขา แต่ชินมีสายตาที่ซิซิลีเท่านั้น เป็นเรื่องดีที่เราได้รับ

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความสัมพันธ์โรแมนติก

เพียงความสัมพันธ์เดียวเท่านั้น และใช่ มันกลายเป็นความสัมพันธ์จริง ๆ พวกเขาพูดถึงความรู้สึกและทุกอย่าง! อีกหนึ่งแต้มเพื่อชัยชนะ!มันเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ดูอนิเมะ เช่นนั้นที่ทำให้การแสดงนี้ทำให้ฉันประทับใจ อีกประการหนึ่งคือฉันชอบที่มันแสดงให้เห็นอย่างต่อเนื่องว่าพลังอันมหาศาลของ Shin และอุปกรณ์โหมดเทพทั้งหมดที่เขาใส่นั้นอาจทำให้โครงสร้างพลังงานของโลกสั่นคลอนได้อย่างสิ้นเชิง จริงๆ แล้วทุกอย่างไม่ได้ทำอะไรกับมัน แต่เป็นข้อแก้ตัวที่ดีที่จะอธิบายว่าทำไมอุปกรณ์รักษาอัตโนมัตินี้ถึงไม่แจกให้ทุกคน และเราจะเห็นว่าดีมอนอยด์จะแข็งแกร่งขึ้นมากเพียงใดเมื่อเขาจับอุปกรณ์ของชินไปทาง จบซีรีส์ ทำเอาตัวละครแทบเหงื่อแตก สู้ๆ! และนั่นก็เป็นอย่างอื่นเช่นกัน ชินไม่ใช่ตัวละครที่เก่งกาจเพียงตัวเดียวในซีรีส์ แน่นอนว่าเขาเป็น ดูอนิเมะ

หนัง การ์ตูน คนที่เก่งกาจที่สุด

ดูอนิเมะ แต่เพื่อนร่วมชั้นของเขาทุกคนได้รับการสอนจากเขาและลงเอยด้วยพลังระดับเทพเมื่อเทียบกับคนอื่นๆเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสนใจ และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นตัวร้ายที่มีเป้าหมายที่ชัดเจนและมุ่งมั่นที่จะทำให้สำเร็จ น่าเสียดายที่เราได้เรียนรู้สิ่งนี้หลังจากที่เขาบรรลุเป้าหมายแล้วเท่านั้น และ สอง มันไม่เกี่ยวอะไรกับชินเลย ซีรีส์เพิ่งเริ่มสร้างขึ้นเพื่อการเผชิญหน้าที่ยิ่งใหญ่ระหว่าง Shin และ Schtrom โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ที่ตัวร้ายของเราต้องการบางอย่างที่ต้องทำ แต่นั่นเป็นเพียงในสองสามตอนสุดท้ายเท่านั้น และถ้าเราไม่ได้ดูซีซันที่สอง นั่นก็ดี ไร้สาระ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *