อนิเมะ

อนิเมะ The Great Jahy Will Not Be Defeated Volume 2

อนิเมะ Square Enix เริ่มปล่อย The Great Jahy Will Not Be Defeated ไปพร้อมกับการสตรีมอนิเมะเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว มังงะในภาคตะวันตก ต้องขอบคุณปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมการพิมพ์ น่าเสียดายที่ต้องใช้เวลาถึงเก้าเดือนกว่าเล่มที่ 2 จะมาถึง แต่ตอนนี้มันมาถึงแล้ว และได้เวลาติดตาม Jahy ต่อไปในภารกิจของเธอเพื่อฟื้นฟูอาณาจักรปีศาจ เมื่อเรากลับมาพบกับนางเอกอีกครั้ง เราพบว่าเธอโอ้อวดเจ้านายของเธอเกี่ยวกับการฟื้นฟูพลังเวทย์มนตร์ของเธอ ทำให้เธออยู่ในร่างผู้ใหญ่ของเธอได้นานขึ้นต่อวัน Jahy คิดว่ามันเป็นก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่ในเป้าหมายของเธอในการฟื้นฟู Demon Realm อย่างน้อยก็จนกว่าเธอจะคุยกับ Druj สารตั้งต้นเดิมของเธอที่เข้าใจผิดคิดว่าชิ้นส่วนของ Jahy เป็นเพียงหนึ่งในหลายๆ อย่างที่เธอรวบรวมในวันนั้น และต้องมากกว่ารถบรรทุกที่เธอรับมาทุกสัปดาห์อย่างแน่นอน สัปดาห์. เข้าใจดีว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนฟรี Jahy รู้สึกหดหู่เล็กน้อย

ดูหนังออนไลน์ หลังจากได้ยินว่า Druj รวบรวมชิ้นส่วนคริสตัลมานาได้ง่ายเพียงใดและจบลงด้วยการโกหกเพื่อรักษาใบหน้า สิ่งต่างๆ แย่ลงสำหรับตัวเอกตัวน้อยของเราเมื่อดรูจพบจาฮีในที่ทำงานของเธอในเวลาต่อมา และจาฮีต้องหยุดเจ้านายของเธอไม่ให้โพล่งว่าจาฮีไม่ได้เป็นเจ้าของสถานที่และเพียงแค่ทำงานพิเศษที่นั่น ยิ่งไปกว่านั้น Jahy ยังต้องต่อสู้กับการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์จาก Saurva เด็กสาวที่ต้องการเอาตำแหน่งของ Jahy มาเป็นผู้ปกครองอันดับสองของ Dark Realm โชคดีสำหรับ Jahy ที่ Saurva ดูหนังhd ขี้เล่นและการโจมตีของเธอก็มักจะล้มเหลว แต่แน่นอนว่านั่นไม่ได้ทำให้เธอรำคาญน้อยลง ถ้า Jahy มัวแต่กังวลเรื่องการรวบรวมสะเก็ดหรือคนรู้จักของเธอจากอาณาจักรปีศาจ ชีวิตก็จะเรียบง่าย แต่แน่นอนว่า เธอยังต้องทำงานเพื่อที่จะอยู่ในญี่ปุ่นแม้ว่าบทส่วนใหญ่ในเล่มที่ 2 จะเน้นที่ Jahy โต้ตอบกับ Saurva หรือ Druj แต่ก็มีเรื่องราวที่เหมือนมีชีวิตอีกสองสาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ Jahy

ดูการ์ตูน ที่เงินหมดก่อนวันจ่ายเงินและรู้สึกหนาว สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เธอไม่เคยต้องรับมือในขณะที่อยู่ในอาณาจักรปีศาจ และทั้งสองสถานการณ์ก็ทำให้เธออ่อนน้อมถ่อมตนอย่างเหมาะสม ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วบุคลิกของเธออาจดูไร้มารยาทและมีสิทธิ์ได้ ฉันไม่แน่ใจว่าโครงเรื่องที่ครอบคลุมได้ดำเนินไปในซีรีส์ภาคนี้แล้ว แต่การใช้เวลาเพื่อพัฒนา Jahy และ Druj ให้ดีขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ยังมีซีรีส์นี้อีกมากที่รออยู่ และเห็นได้ชัดว่าจากการดูอนิเมะแล้ว เนื้อเรื่องจะดำเนินไปเมื่อพร้อม  ดูการ์ตูน แม้ว่าโดยรวมแล้ว ฉันไม่แน่ใจว่าหนังสือเล่มนี้นำเสนอความตลกขบขันที่หลากหลายเช่นเดียวกับการออกนอกบ้านครั้งแรก ซึ่งอาจใช้ไม่ได้ผลสำหรับผู้อ่านบางคน บางทีปัญหาพื้นฐานที่นี่คือเราเห็นเจ้านายและเจ้าของบ้านน้อยลงมากในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเนื่องจากบุคลิกของพวกเขาต่อต้าน Jahy ได้ดีกว่า Druj หรือ Saurva ซีรีส์นี้มีตัวละครมากมายอยู่แล้ว และฉันคิดว่า

ผู้เขียน Wakame Konbu การ์ตูนใหม่

ดูอนิเมะ ต้องระวังเรื่องความสมดุลของเวลาที่เราใช้ไปกับพวกเขาในอนาคต แต่ถ้าพูดมาทั้งหมดแล้ว ถ้าคุณชอบเล่ม 1 หรืออนิเมะ (หรือทั้งสองอย่าง!) คุณก็จะสนุกกับการอ่านเล่ม 2 เช่นกัน มันอาจจะไม่ได้อยู่ได้ด้วยตัวของมันเองค่อนข้างจะประสบความสำเร็จ แต่การแสดงตลกในแต่ละวันของ Jahy ยังคงน่าติดตาม คุณอดไม่ได้ที่จะรูทให้นางเอกของเรา ไม่ว่าเธอจะอยู่ในสถานการณ์ใด แม้ว่ามันจะเป็นปัญหาที่เธอสร้างขึ้นเองก็ตาม ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้The Great Jahy Will Not Be Defeated  Volume 2 อนิเมะ มาถึงฝั่งตะวันตกแล้ว ขอบคุณ Square Enix Manga และยังคงได้รับการแปลโดย Amanda Haley การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ เล่มที่ 3 ของซีรีส์มีกำหนดวางจำหน่ายเป็นภาษาอังกฤษในเดือนกรกฎาคม ดังนั้นรออีกไม่นานที่จะเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยของ Jahy ให้มากขึ้น โดยรวมแล้ว  The Great Jahy Will Not Be Defeated  Volume 2 นั้นไม่ได้โดดเด่นเท่ากับการเปิดตัวครั้งแรก แต่ก็ยังมีอะไรให้เพลิดเพลินมากมายที่นี่ ด้วยการพัฒนาตัวละครที่สำคัญบางอย่างสำหรับดรูจและจาฮี เรื่องราวที่จะมาถึงน่าจะพิสูจน์ได้ดียิ่งขึ้น ตอนนี้เรากำลังผูกพันกับนางเอกคนนี้และคนรอบข้างมากขึ้น  อนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *