อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Riding Bean

อนิเมะ หากคุณเคยอยู่ในเขตชิคาโกและต้องการคนขับรถเพื่อทำงานที่มีลักษณะน่าสงสัยและคุณมีเงินสด Bean Bandit คือคนที่คุณต้องการ ในฐานะ “คนส่งของ” ที่จ้างมา พรสวรรค์อันล้นเหลือของบีนในการทำสิ่งต่างๆ ทำให้เขามีชื่อเสียงในหมู่อาชญากรและวายร้าย และเสียชื่อในหมู่ผู้รักษากฎหมายทุกประเภท ด้วย Road Buster ที่เข้มข้นของเขาและ Rally Vincent คู่หูผู้น่ารักของเขา อนิเมะ ไม่มีงานใดที่ใหญ่เกินไปหรืออันตรายเกินไปสำหรับ Beanเมื่อบีนช่วยแก๊งเล็กๆ ให้รอดพ้นจากการปล้นในห้างสรรพสินค้า เขาและแรลลี่เริ่มพบว่าตัวเองถูกใช้เป็นเบี้ยในแผนการลักพาตัวครั้งใหญ่ โดยมีนักธุรกิจผู้มั่งคั่งและลูกสาววัย 10 ขวบของเขาเป็นตัวถ่วง ต้องใช้ทุกอย่างที่บีนและแรลลี่มีเพื่อช่วยชีวิตหญิงสาว แก้แค้นผู้ทรมานพวกเขา หลบเลี่ยงกองกำลังตำรวจโรคจิตในท้องที่ และขัดขวางเงินค่าไถ่ 2 ล้านดอลลาร์ในท้ายที่สุด การขับรถเร็ว การไล่ล่าที่ดุร้าย และ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความรุนแรงขนาดมหึมา

พร้อมแล้วสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับเรื่องนี้จากโฆษณาที่ฉันเคยได้ยินจากผู้อื่นเกี่ยวกับอะนิเมะเรื่องนี้ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ประทับใจกับการดูจริง แต่พวกเขาก็ไม่ได้ยึดถือเช่นกันเราจะเริ่มต้นด้วยพื้นฐานดูหนังออนไลน์ ศิลปะและอนิเมชั่นทำได้ค่อนข้างดี ถ่ายทอดความบ้าคลั่งและความวิกลจริตที่ชาวญี่ปุ่นคิดว่ากำลังอาละวาดในชิคาโกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภาพจากมุมมองตาของคนขับในฉากการไล่ล่านั้นค่อนข้างน่าทึ่ง ทำให้คุณเห็นว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเลียนแบบการแสดงโลดโผนของบีนในชีวิตจริง เพลงประกอบทำให้งานสำเร็จลุล่วงด้วยจังหวะร็อคที่ขับกล่อมซึ่งช่วยให้การดำเนินเรื่องดำเนินไปตัวละครค่อนข้างน่าสนใจเช่นกัน ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับ Gunsmith Cats จะต้องจำ หนังhd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตัวละครของ Kenichi Sonoda

ได้เหมือนเมื่อก่อนที่เขาจะถูกบังคับให้ทิ้งอนิเมะออนไลน์ Bean และสร้าง Gunsmith Cats แทนเนื่องจากเหตุผลด้านสัญญา การพากย์เสียงไม่ได้แย่เกินไปตามมาตรฐานของ AnimEigo โดยบีนให้เสียงที่เหมือนโจรมาก อารมณ์ขันแบบไร้พรมแดนกระจายอยู่ตลอดทั้งเรื่องเพื่อไม่ให้ผู้ชมจริงจังกับสิ่งนี้มากเกินไปโครงเรื่อง (ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นข้อแก้ตัวสำหรับการดำเนินการที่จะเกิดขึ้น) นั้นดีอย่างน่าประหลาดใจและทำให้เราติดอยู่กับที่นั่งจนถึงจุดหนึ่ง แม้ว่าในการประลองครั้งสุดท้าย การสะบัดไป _way_เว็บดูการ์ตูน เหนือระดับในแง่ของความเหลือเชื่อและความเหมาะสม ทำให้พวกเขาเกาหัวด้วยความงงงวยเมื่อเครดิตถูกรีด สิ่งที่อาจเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญแบบไม่หยุดหย่อนกลายเป็นเรื่องฟรีสำหรับทุกคนที่ไม่มีแรงบันดาลใจซึ่งบอกเป็นนัยว่าผู้เขียนไม่มีความคิดที่จะหลบหนีสำหรับตัวโกงชิคาโกที่เราชื่นชอบแต่โดยรวมก็ไม่ได้แย่ ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์แอ็กชัน Bean นำเสนอตามที่สัญญาไว้ และคุณจะได้รับฉากดีๆ จากมัน แต่คุณต้องสงสัยว่าจะทำได้ดีกว่านี้หรือไม่Bean Bandit คือ “เด็กส่งของ” ที่มีชื่อเสียงที่สุดในชิคาโก ไม่ว่าสินค้าจะเป็นแบบใด “The Road Buster” ก็ไปส่งถึงที่ที่ต้องการ…ในราคาที่เหมาะสม หลังจากหนีตามโจรสองคนได้สำเร็จ บีนและแรลลี่ วินเซนต์คู่หูของเขาได้รับคำขอให้พา

เด็กสาวที่ถูกลักพาตัวกลับไป

ที่บ้านอย่างปลอดภัย แต่คนส่งของทั้งสองกำลังเตรียมการเพื่อจัดการการลักพาตัว และในไม่ช้าพวกเขาก็มีสารวัตรเพอร์ซี่ กรรมตามสนองของบีนตามล่า เว็บดูการ์ตูน  ในที่สุด Bean ก็รวบรวมชิ้นส่วนต่างๆ เข้าด้วยกันและแกะรอยโครงร่างกลับไปที่ Semmerling และ Carrie หัวขโมยสองคนที่จ้างเขาเมื่อคืนก่อน เซมเมอร์ลิงรับเงินค่าไถ่ไปพร้อมกับพ่อของเด็กสาวและกำลังพยายามหนีออกจากเมือง แต่บีนก็ไม่ยอมปล่อยให้ใครทำเรื่องโง่ๆ จากโร้ดบัสเตอร์ Kenichi Sonodaผู้สร้าง Rider Beanชอบรถยนต์ ปืน และภาพยนตร์แอ็คชั่นอเมริกันเป็นอย่างมาก ดังนั้นเมื่อเขาได้รับอิสระในการสร้าง OAV ความยาว 45 นาทีนี้ Sonoda จึงอัดแน่นไปด้วยรถยนต์ ปืน และอิทธิพลจากภาพยนตร์แอ็คชั่นอเมริกันมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผลที่ได้คือหนึ่งในอนิเมะที่สร้างความสุขให้กับผู้รู้สึกผิดที่สุด แต่มันก็ถูกสร้างขึ้นด้วยความรัก มันยืนหยัดด้วยผลงานมากมาย และหลายปีต่อมามันก็เป็นที่จดจำด้วยความรักในฐานะผลงาน OVA ในช่วงปลายยุค 80/ต้นยุค 90บูม นอกจากนี้ยังมีหนึ่งในฮีโร่ที่น่าจดจำที่สุดของอนิเมะและแอนิเมชั่นรถยนต์ที่หอมหวานที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *