อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Little Witch Academia

อนิเมะ Little Witch Academiaเริ่มต้นจากโปรเจกต์หนังสั้นที่ได้รับทุนจากรัฐบาลเพื่อให้ทหารผ่านศึกฝึกฝนนักสร้างแอนิเมชั่นรุ่นเยาว์ ความสำเร็จครั้งใหญ่นำไปสู่ ​​Kickstarter สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อและการระดมทุนสำหรับซีรีส์ทีวีเต็มรูปแบบหลังจากนั้นติดตามการผจญภัยของAkkoเด็กสาวที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะเป็นเหมือนไอดอลแม่มดShiny Chariotขณะที่เธอเข้าเรียนที่ Luna Nova Academy เพื่อฝึกฝน ข้างๆ เธอคือSucy หมอปรุงยาผู้โหดร้าย และLotteแม่มดที่คุยกับ…ขยะเก่าๆ ได้อย่าลืมราชินีอีโก้ไดอาน่าผู้มีความกล้าในการเป็นเลิศด้านเวทมนตร์และจดจ่ออยู่กับโรงเรียน น่าขยะแขยง.  อนิเมะ ในการแสวงหาความยิ่งใหญ่และคำตอบเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Chariot Akko จะต้องไขความลับทั้งเจ็ดของอาวุธเก่าแก่ของ Chariot นั่นคือ Shiny RodLittle Witch Academiaเป็น ‘ Harry Potterสำหรับเด็กผู้หญิง’ ซึ่งฉันสามารถยืนยันได้ว่าเป็นเรื่องจริงอย่างแน่นอนสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรก ไม่มีการปฏิเสธ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

แรงบันดาลใจจากหนังสือเล่มที่ 1

รีวิวหนัง ของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ศิลาอาถรรพ์ ( ศิลาอาถรรพ์ในสหรัฐอเมริกา) โรงเรียนมีความคล้ายคลึงกันด้วยเวทมนตร์ที่เล่นโวหาร มีชั้นเรียนประวัติศาสตร์เวทมนตร์ที่น่าเบื่อ มีไม้กวาดบินกับครูคนเดียวกันและมีคนอวดเก่ง คู่ปรับผมบลอนด์วางมาดจากสายเลือด ‘บริสุทธิ์’ ป่าต้องห้าม สัตว์ประหลาดอาละวาดจากคุกใต้ดิน ศิลาอาถรรพ์ที่มีความสำคัญ และรายชื่อดำเนินต่อไป ความแตกต่างหลักๆ อยู่ที่อักโกะซึ่งเหมือนเนวิลล์มากกว่าด้วยระดับความสามารถของเธอ (และความยิ่งใหญ่แบบลับๆ) และนั่นรีวิวหนัง disneyLittle Witch Academiaเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสนุกแทนที่จะเป็นเนื้อเรื่องที่จริงจังโทนเสียงสร้างความแตกต่างได้มากพอสมควร – แต่เรื่องราวไม่ได้มีความน่าสนใจเป็นพิเศษ หนังภาคต่อว่าด้วยการจัดขบวนพาเหรดและสุดจะบรรยาย ฉันแนะนำภาพยนตร์เพื่อความสมบูรณ์แบบหรือความตระการตาเท่านั้น ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นมาถึงซีรี่ส์นี้ซึ่งคงเนื้อเรื่องและตัวละครเดิมไว้ แต่อย่างอื่นกลับไปสู่จุดเริ่มต้นเพื่อให้เราเจาะลึกมากขึ้นในทุกแง่มุม ความคล้ายคลึงกัน ของHarry Potter หลาย อย่างนอกเหนือจากโรงเรียนเวทมนตร์ก็ออกจากเวทีเช่นกันแต่ละตอนเป็นการผจญภัยขนาดย่อมกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Akko และผองเพื่อนที่พยายามเอาชนะ

งานบางอย่าง เช่น หัดพูดกับปลา ดูการ์ตูน Akko มีแนวโน้มที่จะเกิดภัยพิบัติจนไม่มีอะไรเป็นไปตามแผน หลังจากเผลอล้างปลาซึ่งบังเอิญเป็นศาสตราจารย์ ลงท่อระบายน้ำ เธอต้องเข้าไปในท่อระบายน้ำเพื่อช่วยเหลือ เธอสนุกและเปี่ยมล้นไปด้วยพลังจนฉันอดยิ้มไม่ได้กับทุกสิ่งที่เธอทำ อย่างไรก็ตาม ตัวละครโปรดของฉันต้องเป็นซูซี่ เธอมักจะปรุงยาและปลูกเห็ดชนิดพิเศษอยู่เสมอ ซึ่งเธอทำให้เพื่อนๆ ของเธอเป็นเหมือนหนูตะเภาในสถานการณ์ที่เลวร้ายเพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น เสียงโมโนโทนที่น่าเบื่อของเธอเข้ากับความเฉลียวฉลาดของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ ลองนึกภาพสเนปตอนเด็กถ้าเขาไม่ได้เป็นเด็กช่างพูดอารมณ์ขันของ Little Witch Academia นั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ฉันชอบอารมณ์ขันที่เย้ยหยันสังคมเวทมนตร์เป็นพิเศษ ทำไมแม่มดถึงไม่ใช้โทรศัพท์มือถือ? แน่นอนว่ามันจะช่วยได้ ในโลกนี้ มนุษย์ต่างรู้จักแม่มดและไม่ได้มีความเห็นสูงต่อพวกเขา โครงเรื่องย่อยเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงความสัมพันธ์กับมนุษย์ และให้สาวๆ เข้าร่วมบอลกับผู้ชาย พลังระหว่างผู้ชายอวดดีกับ Akko นั้นยอดเยี่ยมมาก เพราะเขาไม่สามารถต้านทานพลังของเธอได้แม้ว่าเขาจะดูถูกเวทมนตร์ก็ตาม ดูการ์ตูนอนิเมะ

ปัญหาสำคัญประการหนึ่งของLittle Witch Academia

คือเรื่องราวที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการเปิดใช้ Shiny Rod อีกครั้งและเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Shiny Chariot มันไม่มีส่วนร่วม ฉันไม่สามารถสนใจเธรดนี้น้อยลงเพราะมันไม่รู้สึกว่ามีความสำคัญมากนัก สำหรับการเปรียบเทียบครั้งสุดท้าย ของ Harry Potterให้นึกถึงเรื่องราวของโวลเดอมอร์และความขัดแย้งทั้งหมดที่เขานำมา เรากำลังมองหาฝ่ายตรงข้ามในระดับเดียวกันสำหรับการสู้รบ ตอนนี้Little Witch Academiaเป็นซีรีส์ที่เบาสมองและพล็อตเรื่องมืดมนนั้นไม่เข้ากับโทน แต่ก็ยังไม่มีเหตุผลใดที่พวกเขาไม่สามารถทำให้ประวัติศาสตร์ของ Shiny Chariot มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นและเชื่อมโยงกับการเล่าเรื่องที่เหลือได้ รู้สึกเกือบจะติดอยู่เพียงแค่มีบางอย่างเรื่องราวโดยรวม ด้วยเหตุนี้ สองสามตอนสุดท้ายที่แก้ปัญหาโครงเรื่องนี้ได้อ่อนแอที่สุด ความขัดแย้งยังขาดตัวร้ายตัวจริงอีกด้วย 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *