อนิเมะ

อนิเมะ Laid-Back Camp (season 1)

อนิเมะ ในระหว่างทริปตั้งแคมป์เดี่ยวของเธอ Rin Shima ได้พบกับ Nadeshiko Kagamihara ซึ่งนอนหลับอยู่ใกล้กับสำนักงานของแคมป์ และหลังจากนั้นก็ช่วยเธอให้พ้นจากความหิวโหย ปรากฎว่าทั้งสองคนเรียนโรงเรียนเดียวกัน และต่อมา Nadeshiko ก็เข้าร่วมชมรมกลางแจ้ง ซึ่งแนะนำให้เธอรู้จักกับ Chiaki Oogaki และ Aoi Inuyama และห้องชมรมที่แคบอย่างน่าประหลาดของพวกเขาบางครั้งก็อยู่ด้วยกัน บางครั้งก็อยู่คนเดียว สาวๆ เดินทางไปยังจุดตั้งแคมป์ต่างๆ รอบๆ ละแวกบ้านและกึ่งท้องถิ่นของพวกเขาและเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ และพวกเขาก็เนิร์ดเรื่องอุปกรณ์ตั้งแคมป์ในขณะที่คร่ำครวญกับค่าใช้จ่ายจำนวนมากในทางที่แปลกLaid-Back Campเป็นคำตอบที่ใกล้เคียงที่สุดสำหรับคำขอการสนับสนุน Climb แบบเต็มเวลาของ ฉันที่ฉันจะได้รับ อนิเมะ ยกเว้นซีซันที่สามที่เกิดขึ้นจริงจากที่กล่าวมาข้างต้น จริงอยู่ที่ทั้งสองรายการไม่เหมือนกันทั้งหมด ในขณะที่การสนับสนุนของ

Climbนั้นเกี่ยวกับการก้าวไปสู่ ​​”จุดสูงสุดของโลก

แม่” เมนูของ Laid-Back Campดูหนังออนไลน์ นั้นค่อนข้างครอบคลุมมากกว่า และตามที่รายการได้กล่าวไว้ วางกลับและจริงอยู่ แม้ว่าฉันจะชอบเดินป่ามากกว่าชอบตั้งแคมป์ แต่ฉันก็ยังมีส่วนร่วมในช่วงหลังนี้ ไม่ใช่แค่ระหว่างที่ฉันเป็นทหารเท่านั้น (แม้ว่าจะไม่มากนักในช่วงนี้) มันยังคงเป็นเครื่องหมายของการแสดงเสี้ยวชีวิตที่ยอดเยี่ยม – และยังเป็น “สาวน่ารักที่ทำ …. เรื่องสบาย ๆ ” (ในกรณีนี้จะไม่น่ารักเท่า …ก็…) ที่มันสามารถใส่การแสดงด้วยพลังงานที่สม่ำเสมอ (อีกครั้ง มัน”สบายๆ” ) เกี่ยวกับหัวข้อของมัน มันอธิบายสิ่งต่าง ๆครั้งเดียว(และเชื่อว่าคุณฉลาดพอที่จะจำมันได้ถ้าคุณสนใจมัน) แทนที่จะเอาชนะคุณด้วยคำอธิบาย “เท่าที่คุณรู้” ดูหนัง hdมากมาย และทำเช่นนั้นโดยใช้ “เสียงของผู้เล่าเรื่อง” มากกว่า บ่อยกว่าไม่ การพูดนอกเรื่องมักจะสั้นและตรงประเด็น ดังนั้นคุณจะไม่รู้สึกว่าการแสดงกลายเป็นการบรรยายเกี่ยวกับสิ่งที่คุณอาจไม่สนใจ แม้ว่าคุณจะไม่สนใจเกี่ยวกับการตั้งแคมป์ แต่ทำไมคุณถึงดูสิ่งนี้?ถ้าคุณทำเพื่อตัวละคร คุณอาจจะได้เวลาและเงินของคุณอย่างคุ้มค่า แม้ว่าคุณจะไม่ได้เข้าค่ายพักแรมก็ตาม ส่วนใหญ่เป็นเพราะการหยอกล้อระหว่าง

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตัวละครเป็นเรื่องสนุกจริงๆ อนิเมะออนไลน์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเกิดขึ้นบนโทรศัพท์ เด็กผู้หญิงทุกคนมีสมาร์ทโฟน ดังนั้นรูปภาพจึงมีบทบาทในการสื่อสารเป็นส่วนใหญ่ และสาวๆ ก็มองว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป แต่ถึงแม้จะมีการสนทนา “ปกติ” พวกเขาก็จะโผล่ขึ้นมาเป็นข้อความทางโทรศัพท์พร้อมรูปยิ้มกวนๆ แทนตัวเองที่ด้านข้างของแต่ละข้อความ ตัวการ์ตูนเป็นเรื่องตลกขบขัน ซึ่งมักจะรวมถึงเรื่องราวที่แต่งขึ้นเกี่ยวกับการลักพาตัว การทำร้ายสุนัข และอะไรก็ตาม “ฉันส่งนักฆ่าไปที่แคมป์ของคุณแล้ว” เสียงข้อความดังขึ้นในขณะที่สาวๆ อยู่ข้างนอก และ OH NO! นักฆ่า ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ การแสดงจะเติมเต็มในส่วนนั้น ด้านการออกแบบ มันไม่ได้มีความเฉพาะเจาะจงมากนัก และอาจทำให้สับสนกับรายการประเภทเดียวกันอื่นๆ ได้ ตัวละครเดียวที่โดดเด่นหน่อยน่าจะเป็นอาโออิที่มีริมฝีปากรูปเขี้ยวสุนัขแปลกๆ เกิดขึ้น ไม่ใช่ฟันจริง ริมฝีปากบนของเธอมีรูปร่างเหมือนเขี้ยว ซึ่งเป็นลักษณะที่เธอมีร่วมกับน้องสาวคนเล็กของเธอ เธอยังค่อนข้างยั่วยวนเหมือนที่คุณเห็นในฉากตอนเริ่มต้นของตอนที่ 5 แต่สาวๆ ไม่เคยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย และแม้จะมีฉากบ่อน้ำพุร้อนมากมายในรายการ แต่Laid-Back Campก็ไม่ได้เป็นเพียงบริการแฟน ๆ ในเรื่องใหญ่ ๆ อย่างน้อยก็เมื่อพูดถึงการเปลือยกาย

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นาเดชิโกะน่าจะเป็นคนที่ใกล้เคียงกับเรื่อง MOE

ทั้งหมดมากที่สุด อย่างน้อยก็ในระดับทั่วไป ดูการ์ตูนอนิเมะ เธอเป็นแอร์เฮดในระดับที่เกือบจะดุดัน แต่เธอก็ดูแลตัวเองได้ดีพอสมควร… โดยส่วนใหญ่แล้ว เธอเข้าใจได้อย่างรวดเร็วอย่างน่าประหลาดใจเมื่อมีคนล้อเล่น และยินดีจะร่วมแสดงตลก แต่เธอก็ค่อนข้างใจง่ายเช่นกัน และสิ่งที่น่าจะเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดในประเภทของเธอคือเธอเป็นคนที่มีพลังและความดังที่ไม่หยุดยั้ง แต่ไม่เคยน่ารำคาญ ก็…น่าจะ. ตัดสินจากสิ่งที่เราเห็นจากพ่อแม่ของเธอ มันง่ายมากที่จะเห็นว่าเธอเป็นลูกสาวของพวกเขา โอเค อันที่จริง ฉันออกจะระแวงพี่สาวของเธออยู่สักหน่อย ซึ่งดูเหมือนจะเป็นคนเดียวในครอบครัวที่รู้สึกเหมือนรินที่มีอายุมากกว่านาเดชิโกะที่แก่กว่าเล็กน้อยซึ่งน่าจะเป็นเหตุผลว่าทำไม Rin ผู้อาศัยอยู่ในรายการจึงผูกพันกับเธออย่างรวดเร็ว ในส่วนของเธอ ไม่ใช่ว่ารินเกลียดผู้คน แต่เธอสบายใจกว่าในบริษัทของเธอเอง และอาจไม่ชอบคนหมู่มาก ในการผกผันที่แปลกประหลาด

Lad-Back Campน่านับถืออย่างน่าประหลาดใจ ผู้หญิงคนอื่นๆ มองว่าเธอเป็นคนเก็บตัวและเห็นพ้องต้องกันว่าการเบียดเสียดเธออาจไม่ใช่ความคิดที่ดีหากคุณต้องการเป็นเพื่อนกับเธอ ในตอนต้นของซีรีส์แสดงให้คุณเห็น ในที่สุดสาวๆ ทั้งห้าก็จะออกไปตั้งแคมป์ด้วยกัน และซีซันแรก ดูการ์ตูนอนิเมะ (และ ณ จุดนี้เท่านั้น) ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการรันไทม์เพื่อให้รินค่อยๆ คุ้นเคยกับแนวคิดของการผูกมัดกับพวกเธอในขณะที่ ยังไม่ละทิ้งความเป็นตัวของตัวเองไปเสียหมด เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นการแสดงนี้พึ่งพาทัศนคตินั้นแทนที่จะคิดว่าบุคลิกหลักของเธอเป็นสิ่งที่ต้อง “แก้ไข” โดยการวาดภาพคนอย่างเธอว่าเป็นคนที่ไม่ซื่อสัตย์ต่อตัวเองจริงๆ และแอบต้องการช่วยชีวิตพวกเขาอย่างลับๆ เป็น. พวกเขาปล่อยให้เธอเข้าร่วมตามเงื่อนไขของเธอเอง และมันก็เป็นผลดีกับพวกเขาทั้งหมดเขียนข้อความ จริงๆ ) กลายเป็นการแสดงตลก MMS อื่นทันที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *