อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Komi Can’t Communicate

อนิเมะ Komi Can’t CommunicateหรือKomi-san wa Komyushou desuในต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น เป็นอนิเมะแนวคอมเมดี้และเสี้ยวชีวิตที่สร้างจากมังงะยอดนิยมที่เขียนโดย Tomohito Oda มันถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะโดยStudio OLM สตูดิโออนิเมะที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการนำโปรเจกต์ยอดนิยมต่างๆ เช่น Pokemon และ Odd Taxi มาสู่ชีวิตจริง เหนือสิ่งอื่นใดอนิเมะเรื่องนี้กำกับโดย อายูมุ วาตานาเบะ ผู้กำกับมากประสบการณ์ที่รู้จักการกำกับอนิเมะที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และวิจารณ์มากมาย เช่น Space Brothers และ Doraemon เขายังได้รับความช่วยเหลือในการกำกับโดย Kazuki Kawagoe อนิเมะ ผู้กำกับมากประสบการณ์อีกคนหนึ่งที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการกำกับ Beyblade คุณสามารถตรวจสอบรีวิวของเราสำหรับตอนสุดท้ายได้ที่นี่ ! คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์เป็นตอน ๆ ของซีรีส์ทั้งหมดในขณะที่ออกอากาศทาง Netflix “

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ฮิโตฮิโตะ ทาดาโนะเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาๆ

ดูหนังออนไลน์ ที่มุ่งสู่โรงเรียนมัธยมวันแรกด้วยแผนการที่ชัดเจน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อกลมกลืนกับผู้อื่น น่าเสียดายที่เขานั่งข้างมาดอนน่าของโรงเรียน—Shouko Komi งดงามและสง่างามด้วยผมยาวสีเข้ม โคมิเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลกและเป็นที่นิยมอย่างมาก แม้ว่าเธอจะมีบุคลิกที่ดูลึกลับก็ตาม อย่างไรก็ตาม เธอมีอาการวิตกกังวลจนเป็นอัมพาตและเป็นโรคเกี่ยวกับการสื่อสารที่ขัดขวางไม่ให้เธอเข้าสังคมกับเพื่อนร่วมชั้นอย่างสุดหัวใจเมื่อถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวในห้องเรียน เหตุการณ์ต่อเนื่องทำให้โคมิโต้ตอบกับทาดาโนะผ่านการเขียนบนกระดานดำ ราวกับเป็นการสนทนาทางเดียว  ดูหนังhd ทาดาโนะเป็นคนแรกที่รู้ว่าเธอไม่สามารถสื่อสารได้อย่างถูกต้อง จึงหยิบชอล์คขึ้นมาและเริ่มเขียนเช่นกัน ในที่สุดเขาก็ค้นพบว่าเป้าหมายของโคมิคือการหาเพื่อนร้อยคนในช่วงเวลาที่เธอเรียนอยู่มัธยมปลาย ด้วยเหตุนี้เขาจึงตัดสินใจที่จะให้ความช่วยเหลือเธอและกลายเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ เพื่อนคนแรกของเธอ

ดูการ์ตูน ด้วย” – เขียนซ้ำ MALเมื่อพิจารณาตามมูลค่าแล้ว เนื้อเรื่องของKomi Can’t Communicateนั้นค่อนข้างเรียบง่ายและค่อนข้างทั่วไปด้วยซ้ำ การแสดงเป็นไปตามรูปแบบ “trope of the day” ที่เป็นฉากๆ ทุกตอนนำเสนอการผจญภัยที่แตกต่างกันกับผู้คนที่แตกต่างกัน แต่ไม่มีอะไรที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเป็นร้อยครั้ง มีทั้งเทศกาลโรงเรียน เทศกาลกีฬา เทศกาลฤดูร้อน ตอนเกี่ยวกับน้ำ และส่วนอื่นๆ ของชีวิตที่คุณนึกออกการแสดงไม่ได้ตื้นเขินอย่างที่สรุปไว้ข้างต้น ไม่เพียงแต่จะได้คะแนนจากการทำบางสิ่งเพื่อล้มล้างการมีอยู่ของตัวเอกที่มีความมั่นใจเป็นพิเศษ/ขี้หงุดหงิดและอารมณ์เสียอย่างผิดปกติ แต่ยังได้รับคะแนนโบนัสบางส่วนจากการทำในลักษณะที่กล่าวถึงปัญหาที่คุณไม่เห็นว่ามีการพูดถึงใน รูปแบบของสื่อส่วนใหญ่ เท่านั้นยังไม่พอ อนิเมะออนไลน์ มันยังสนุกและสะเทือนอารมณ์ในบางครั้งอีกด้วยการแสดงนี้แสดงบท “สาวยอดนิยม” ได้ดีกว่าอนิเมะเรื่องอื่นๆ ก่อนหน้านี้ และเติมเต็มบทบาท

ด้วยความแตกต่างเล็กน้อย อนิเมะออนไลน์

ดูการ์ตูนอนิเมะ ที่คนส่วนใหญ่ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ มันสร้างบรรยากาศที่ทำให้คนอยากให้กำลังใจตัวละครเอกที่เอาชนะได้และเรียนรู้ที่จะรักเธอด้วยปัญหาความวิตกกังวลทั้งหมดของเธอ มันสร้างแรงดึงดูดที่โรแมนติกอย่างเหลือเชื่อระหว่างตัวเอกกับเด็กผู้ชายทั่วๆ ไป ซึ่งทั้งหมดนี้ได้ผลอย่างยอดเยี่ยมแม้ว่าฉันจะไม่เรียกเรื่องราวของKomi Can’t Communicateเป็นผลงานชิ้นเอก แต่ก็ยังคงเป็นเรื่องมหัศจรรย์ของความรักและมิตรภาพที่ทำให้คุณสนใจทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในนั้น มีความคืบหน้าและการแสดงไม่ค้างแม้แต่วินาทีเดียว แม้ว่าบางช่วงจะน่าสนใจกว่าส่วนอื่นก็ตาม เป็นการแสดงที่สม่ำเสมออย่างน่าทึ่งซึ่งไม่เคยแย่เลยแม้แต่ครั้งเดียวและยึดติดกับธีมตลอดรันไทม์หาก Komi ไม่ได้รับรางวัล Best Girl จากรางวัลอนิเมะในปีนี้ มีบางอย่างผิดพลาดร้ายแรง และเรากำลังอยู่ในสถานการณ์จำลอง นั่นหรือรางวัลมีข้อบกพร่องอย่างเป็นระบบและไม่สมควรได้รับความสนใจจากคุณ แม้ว่าจะไม่ยุติธรรมที่จะเรียกรายการKomi Can’t Communicateว่าการแสดงคนเดียว การ์ตูน hd แต่มันก็ใกล้เข้ามาแล้ว Shouko Komi ตัวละครหลัก ครองทุกเฟรมของรายการ และด้วยเหตุผลที่ดี เธอเป็นตัวละครที่เขียนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *