อนิเมะ

อนิเมะ รวิว เรื่อง Kanon

อนิเมะ ไอซาวะ ยูอิจิกลับไปยังเมืองที่เขาเคยใช้ชีวิตในวัยเด็ก ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาแทบจะจำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ได้เลย อย่างไรก็ตาม สาวๆ ที่เขาพบดูเหมือนจะมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับอดีตและความทรงจำของเขา เช่นเดียวกับออร่าเวทมนตร์ที่ดูเหมือนจะคงอยู่รอบตัวเขาแม้ว่าโดยทั่วไปแล้วการแสดงประเภทนี้จะไม่ค่อยสนใจฉันมากนัก แต่การแสดงเฉพาะนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างตั้งแต่เริ่มต้นประการแรก อนิเมะเรื่องนี้สร้างโดยทีมงานเดียวกันกับที่ให้ AIR แก่เราเมื่อไม่กี่ปีก่อน และเช่นเดียวกับ อนิเมะ AIR Kanon สร้างจากวิดีโอเกมโดย Visual Art’s/Key ซึ่งดูเหมือนจะมีความสามารถพิเศษในการสร้างโครงเรื่องที่มีโศกนาฏกรรมรอบตัว ตอนนั้น ฉันไม่ได้คาดหวังว่า AIR จะดี มากเมื่อเราเริ่มดู แต่มันคือ บางทีมันอาจจะใช้การออกแบบตัวละครแนว MOE มากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา และสร้างเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะระเบิดในตอนท้าย แต่ถึงกระนั้นก็ทำให้ฉันประหลาดใจมากเหตุผลที่สองคือ Jeremy Beard หนึ่งในเพื่อนร่วมงานของฉันได้เห็นและได้ทำ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การรีวิว Kanon เวอร์ชั่นดั้งเดิม

ดูหนังออนไลน์ แล้ว และอย่างที่เขาสังเกต การแสดงมีคำมั่นสัญญาบางอย่าง แต่น่าเสียดายที่จบลงด้วยการสั้นเกินไปสำหรับตัวมันเอง ท่ามกลางข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ อื่นๆ เนื่องจากการรีเมคใหม่นี้มีจำนวนตอนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าพร้อมกับภาพที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างมาก หมายความว่า Kanon 2006 จะดีกว่าทุกประการเท่านั้น และในขณะที่ฉันยังไม่ได้ดูต้นฉบับ ฉันเชื่อความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานมากพอที่จะบอกว่าฉันแน่ใจว่า Kanon เวอร์ชันนี้มีการปรับปรุงจากต้นฉบับในระดับนี้นี่คือการออกแบบใบหน้าของผู้หญิงทุกคน (ยกเว้นหนึ่ง) ในการแสดงนี้โดยไม่คำนึงถึงอายุ อันที่จริง ระดับ MOE ของรายการนี้ใกล้เข้าขั้นวิกฤตแล้ว และมันจะทำให้ผู้ชมบางส่วนหันเหไป เช่นเดียวกัน เมื่อคำนึงถึงศิลปะของการแสดงแบบเก่า ดูหนังhd Kyoto Animation ได้ทำงานที่น่าชื่นชมในการให้ตัวละครดูมีอายุเป็นส่วนใหญ่ (ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวที่ต้องนึกถึงคือแม่ของ Nayuki ซึ่งดูไม่แก่กว่าลูกสาวของเธอเลย)ไม่เพียงแค่นั้น ผู้ชมยังต้องรับมือกับตัวละครสองตัว ได้แก่ หนึ่งอายุและหนึ่งมาโกโตะ การแสดงความรู้สึกไม่สบายโดยใช้คำเลียนเสียงธรรมชาติที่จะทำให้ผู้ชมช็อกจากโรคเบาหวาน “อุ้ย” อายุพึมพำทุกครั้งที่ยูอิจิลงโทษเธอ “โอ้ย” มาโคโตะโอดครวญ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

อัพเดตอนิเมะใหม่ เมื่อแผนการเล่นตลกของเธอล้มเหลว

ดูอนิเมะ หรือเมื่อเธอถูกตีสอนเช่นกัน จับคู่กับตาที่คุณเห็นด้านบนนี้ และคุณมีอุปสรรคบางอย่างที่ต้องเอาชนะอย่างไรก็ตาม เมื่อคุณทำแล้ว คุณอาจจะแปลกใจที่พบว่า Kanon เป็นละครที่ขับเคลื่อนตัวละครได้ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ โดยที่ตัวละคร ลักษณะนิสัย และปูมหลังของพวกเขาทำให้ Kanon เป็นกระดูกสันหลัง และพวกเขาทั้งหมดมีปูมหลังที่จะอธิบายในรายละเอียดมากกว่า Kanon ต้นฉบับโบนัสแรกในรายการนี้เมื่อเทียบกับรายการที่คล้ายกันมาในรูปแบบของ Yuuichi เอง เขาพูดตรงไปตรงมาอย่างน่าประหลาดใจสำหรับนักแสดงนำชายแนวโรแมนติก/ฮาเร็ม แม้แต่ในบางครั้งก็ยังดูประดักประเดิด อันที่จริง เขาค่อนข้างชวนให้นึกถึง อนิเมะออนไลน์ Kyon คนหนึ่งจากรายการตลกที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดู เขาไม่ได้เป็นคนงี่เง่าเลย เว้นแต่บางทีเมื่อจำเป็นจริงๆสาวๆ เป็น… กลุ่มที่น่าสนใจ และส่วนใหญ่เกี่ยวกับพวกเขาที่การแสดงเป็นศูนย์กลาง ส่วนใหญ่มีอดีตร่วมกันกับ Yuuichi ซึ่งรายการจะสำรวจตามลำดับ ในแง่บวก มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีความสนใจแบบโรแมนติกใน Yuuichi ซึ่งช่วยให้การแสดงหลีกเลี่ยงการตกหลุมพรางแบบฮาเร็มแบบเดียวกับที่ทำให้ Shuffle กลายเป็นเรื่องไร้สาระ การประชุมและสถานการณ์ต่าง ๆ มักจะถูกจัดการผ่านปฏิสัมพันธ์ของตัวละครเป็นส่วนใหญ่ โดยจะมีการเติมเหตุการณ์ย้อนหลังลงในช่องว่างเมื่อรายละเอียดในอดีตถูกเปิดเผยมากขึ้น นอกจากนี้ การทำงานที่ละเอียดอ่อนของ

อัพเดตอนิเมะใหม่ องค์ประกอบเหนือธรรมชาติ

ดูการ์ตูนออนไลน์ ที่ใช้เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยมในเบื้องหลังของผู้ที่เกี่ยวข้อง และคุณได้สร้างละครลึกลับที่เหมาะสมให้กับตัวเองอย่าพลาดแม้ว่า; Kanon ไม่ใช่เรื่องราวที่มีความสุขเสมอไป ขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณเกี่ยวกับฉากต่างๆ มากมาย โศกนาฏกรรมมีบทบาทสำคัญในการจบลงของสิ่งต่างๆ และ Kanon จะพยายามบังคับให้ก้อนในลำคอของคุณกลับลงมาอีกครั้ง เป็นเรื่องที่น่าสงสัยเช่นกัน การได้เห็นฉากที่ความปรารถนาอันแรงกล้าอย่างไม่น่าเชื่อปูทางให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น และราคาสูงลิ่วที่ต้องจ่ายเพื่อให้ได้บทสรุปของส่วนโค้งแรกนั้นเจ็บปวดมาก แม้จะมีองค์ประกอบหลายอย่างที่จะ โน้มน้าวใจคุณเป็นอย่างอื่นในแวบแรกของ ดูการ์ตูนออนไลน์ การแสดงนี้จำไว้ว่าโดยทั่วไปแล้วฉันไม่ชอบการแสดงที่น่าสลดใจ และนั่นจะเพิ่มเป็นสองเท่าสำหรับการแสดงที่น่าสลดใจเพราะเห็นแก่โศกนาฏกรรมและเพื่อให้ดูเป็นศิลปะหรือดูแปลกประหลาด Kanon ไม่ใช่สิ่งเหล่านี้ แต่ Kanon ใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบที่น่าเศร้าหรือเกือบโศกนาฏกรรมในการแสดงเพื่อให้คุณรู้สึกซาบซึ้งกับช่วงเวลาที่เบาบางมากยิ่งขึ้น และไม่เหมือน AIR ตรงที่ Kanon กระโดดใส่ฉลามโดยพยายามทำตัวให้ตัวใหญ่เกินไปสำหรับบั้นท้ายของมันเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *