อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Bocchi the Rock!

อนิเมะ บอชชี่ เดอะ ร็อค! ฉันคิดว่าเป็นการหลอกลวงผู้ชม มันดึงดูดคุณด้วยโปสเตอร์ฉูดฉาดขนาดใหญ่ ให้สัญญาว่าจะมีการแสดงร็อคแอนด์โรลสุดเจ๋ง ช็อตกีตาร์ที่เรนเดอร์ด้วยความรักและไม้ตีกลองทุกช็อต จากนั้นเมื่อทุกคนเข้าไปในสถานที่จัดงาน รอให้วงดนตรีบุกขึ้นเวทีและส่ายหน้า มีคนล็อกประตูตามหลังพวกเขา ตอนนี้คุณติดอยู่กับภาพของตัวเองในโรงเรียนมัธยมปรากฏขึ้นบนเวทีและเริ่มอ่านจากไดอารี่วัยรุ่นของคุณ มองคุณตายในสายตาตลอดเวลาอย่างน้อย นั่นคือประสบการณ์ของฉัน ฉันได้พูดถึงสิ่งที่ทำให้ตอนแรกยอดเยี่ยมมากในคู่มือแสดงตัวอย่างและในขณะที่ตอนที่สองค่อนข้างเบาในส่วนของดนตรี หัวใจของทั้งหมด – Bocchi หนอนนิ้วที่กังวลและการแสวงหาความสง่างามทางสังคมที่ก่อวินาศกรรมด้วยตนเองของเธอ – ยังคงอยู่ที่นี่ อย่างเต็มกำลัง ถูกเตือน: หากคุณเป็นหรือเคยเป็น

ดูการ์ตูนออนไลน์ คนที่วิตกกังวลทางสังคมอย่างจริงจังBocchi

ดูหนังออนไลน์ เป็นขีปนาวุธโทมาฮอว์กที่กำหนดเป้าหมายด้วยเลเซอร์ซึ่งถูกยิงเข้าในลำไส้ของคุณโดยตรง และจะทำลายล้างคุณด้วยแรงที่พอๆ กัน มีบทพูดที่น่าเศร้าและสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้งเป็นล้านและหนึ่งบรรทัด บางครั้งเป็นเพียงความคิดที่หลงทางในหัวของนางเอกของเรา ที่ทำให้คุณต้องการเอื้อมผ่านหน้าจอและกอดเธอ นั่นคือถ้าคุณไม่ยุ่งอยู่กับการเอามือประคองหัวของคุณโดยหักโหมหรือคิดมากในสิ่งเดียวกับที่เธอเพิ่งทำในบางจุดในชีวิตของคุณเพราะให้ฉันบอกคุณ ดูหนังhd จะมีพวกเนิร์ดอนิเมะจำนวนมากที่เห็นตัวเองมากมายใน Bocchi ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวตัวเองในวงดนตรีโดยหวังว่าคนอื่นจะเริ่มต้นการสนทนาหรือพยายามป่วยเพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องเผชิญกับความหวาดกลัวทางอารมณ์ของงานนอกเวลา บางทีสิ่งที่ถูกต้องที่สุดคือ Bocchi เดินออกไปนอกจุดนัดพบเพราะโอ้พระเจ้าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนอื่นยังไม่อยู่ที่นั่นและเธอดึงความสนใจด้วยการเข้ามาคนเดียวและทุกคนจะมองเธอและโอ้พระเจ้าโอ้พระเจ้า นี่เป็นความผิดพลาด ฉันควรจะหาข้อแก้ตัวว่าทำไมฉันถึงไม่ได้และอยู่บ้านดูทีวียกเลิก ยกเลิก -ใช่แล้ว มันยุติธรรมที่จะบอกว่าเธอเข้าใกล้บ้าน และเหมือนกับWATAMOTE เมื่อเกือบทศวรรษที่แล้ว มันอาจจะมากเกินไปหากการแสดงไม่ตลกมากในทุกเรื่อง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่มาถึงการนำเสนอ: แม้ว่านี่จะเป็น

การดัดแปลงจากการ์ตูน อัพเดตอนิเมะใหม่

ดูอนิเมะ 4 แผง แต่คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเรื่องตลกนั้นดำเนินไปอย่างไร โดยแต่ละบทสนทนาจะเปลี่ยนผ่านมุกตลกและบทสนทนาได้อย่างราบรื่นจน ทั้งตอนสามารถผ่านไปได้ก่อนที่คุณจะรู้ตัว จุดในจินตนาการของ Bocchi นั้นแสดงด้วยความเก๋ไก๋และมีไหวพริบทางศิลปะตั้งแต่ทุ่งดอกไม้ที่น่าอัศจรรย์ที่ไหลลงสู่ลาวาไปจนถึงคดีในศาลที่ตัดสินให้เธอเสียชีวิตในข้อหาก่ออาชญากรรมการบริการลูกค้าที่ไม่ดี มีรายละเอียดนับล้านอย่างบังเอิญ เช่น การที่โบจจี้สร้างการสุ่มsproingเอฟเฟกต์เสียงหรือจานบินที่โผล่ออกมาจากผมหางม้าของ Nijika ซึ่งไม่จำเป็นอย่างยิ่ง แต่ใส่รอยยิ้มที่ใหญ่ที่สุดบนใบหน้าของฉันทุกครั้งที่ฉันคิดถึงพวกเขา ไม่ต้องพูดถึงเกมหน้าในตำนานของ Bocchi ทั้งหมดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสิ่งที่อาจเป็นเรื่องน่าหดหู่อย่างแท้จริงให้กับโทรทัศน์ที่สนุกที่สุดแห่งปีความสมดุลของความโง่เขลาและการมองโลกในแง่ร้ายนั้นเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ทุกอย่างทำงานโดยสุจริต เพราะส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ ดูอนิเมะ Bocchi สัมพันธ์กันมากก็คือปัญหาของเธอไม่ได้ถูกมองข้ามไปง่ายๆ ความจริงก็คือการจัดการกับความวิตกกังวลทางสังคมที่รุนแรงเป็นกระบวนการที่สามารถใช้เวลาที่เหลือในชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดี ฉันเป็นผู้ใหญ่ที่ใช้เวลาเกือบทศวรรษในการทำงานบริการลูกค้า พูดคุยกับคนแปลกหน้าแบบสุ่มทุกวัน และฉันยังมีช่วงเวลาที่กังวลว่าจะถูกตัดสินโดยแคชเชียร์ขณะที่ฉันกำลังเช็คเอาท์ ฉันเริ่มบทสนทนาก่อน 

ดูการ์ตูนอนิเมะ การมีเพื่อนที่คอยสนับสนุน

ดูการ์ตูนออนไลน์ และแรงกระตุ้นที่แข็งแกร่งในการเปลี่ยนแปลงช่วยได้อย่างแน่นอน แต่นั่นไม่ใช่วิธีรักษา ทั้งหมดนั้นจะทำให้สาว ๆ ของเรากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ทางสังคมในเวลาเพียงไม่กี่ตอน แต่ถึงแม้จะเป็นเรื่องไร้สาระที่จะมีชีวิตอยู่ มันก็ทำให้เกิดความตึงเครียดในการเล่าเรื่องพูดในฐานะคนเนิร์ดดนตรี ฉันอยากเห็นเธอเล่นกีตาร์มากกว่านี้ด้วย แต่ตอนนี้ฉันอิ่มแล้วกับซีรีส์ที่ดำดิ่งลงไปในวัฒนธรรมและโครงสร้างของดนตรีสด รายละเอียดเช่น STARRY ในทางเทคนิคการเป็นร้านอาหารเพราะการขอใบอนุญาตเป็นสถานที่แสดงดนตรีนั้นซับซ้อนกว่ามาก หรือวิธีที่พวกเขาคิดค่าตั๋วเครื่องดื่มล่วงหน้า แทนที่จะแลกเงินสดภายในทำให้ฉันกลับมาที่วันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยการนั่งต่อแถวนอกบาร์ท้องถิ่น ดูการ์ตูนออนไลน์ พยายามเริ่มต้น พูดคุยกับใครก็ตามที่อยู่ข้างหน้าฉันเล็กน้อยจนกว่าพวกเขาจะเสร็จสิ้นการตรวจสอบเสียงภายใน สิ่งที่ขาดหายไปคือใครบางคนที่อยู่ข้างนอกวางบิ๊กเอ็กซ์ไว้ที่หลังมือของวัยรุ่นก่อนที่พวกเขาจะสามารถเข้ามาได้ มีJ-Rock ที่ โดดเด่นทางกฎหมายจำนวนหนึ่งโปสเตอร์และชื่อวงดนตรีในพื้นหลังที่ฉันไม่สามารถถอดรหัสได้ทั้งหมด กลิ่นอายและรูปลักษณ์ของ STARRY นั้นโดดเด่นในบาร์และสถานที่นับไม่ถ้วนที่ฉันเคยเห็นวงดนตรีสุ่มมา และมันขายประสบการณ์ได้จริงๆ แม้ว่า Kessoku Band จะไม่แตะเครื่องดนตรีของพวกเขา ดูการ์ตูนออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *