อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Beauty and the Beast of Paradise Lost

อนิเมะ ตามชื่อเรื่องของมังงะเรื่องนี้โฉมงามกับอสูรแห่งสวรรค์ที่สาบสูญเป็นการดัดแปลงแบบหลวม ๆ ของเทพนิยายฝรั่งเศสดั้งเดิม โดยผู้แต่ง Kaori Yuki ได้ให้เรื่องราวที่มืดมนและลึกลับของเธอเองเรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่หลับใหลซึ่งนิทานพื้นบ้านในท้องถิ่นเล่าถึงสัตว์ร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ในป่าใกล้ ๆ ซึ่งลักพาตัวและกินผู้หญิงสวย ๆ แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าในไม่ช้าก็มีความจริงเบื้องหลังตำนานอยู่บ้าง ดูอนิเมะ ไม่ใช่ทุกสิ่งอย่างที่เห็นเบลล์สาวอาศัยอยู่ในหมู่บ้านนี้กับแม่และพ่อของเธอ เธอเป็นเด็กสาวที่ชอบการผจญภัยและทอมบอยที่มีผมสีม่วงซีดลึกลับและปานรูปดอกกุหลาบแปลก ๆ ที่ทำให้เธอแตกต่างออกไปและทำให้พ่อแม่ของเธอไม่ต้องกังวล อยู่มาวันหนึ่ง เธอลากแม่ของเธอเข้าไปในป่าเพื่อมองหาดอกกุหลาบสีแดงที่เธอสามารถใช้เป็นเครื่องประดับผมได้ แต่ก็ต้องพบกับหายนะอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ เมื่อพวกเขาเจอสัตว์ร้ายในตำนาน 

ดูหนังออนไลน์ ขณะที่เบลล์พยายามจะหลบหนี แม่ของเธอโชคไม่ดีนักและตกไปอยู่ในเงื้อมมือของสัตว์ร้าย เมื่อแม่ของเบลล์เสียชีวิตในเวลาต่อมาโดยที่ใบหน้าของเธอดูว่างเปล่า พ่อของเธอถูกบังคับให้ฝังศพภรรยาของเขา เกรงว่าเธอจะกลายเป็นไอดอลที่เหมือนซอมบี้ ซากศพที่ตามล่ามนุษย์และกินใบหน้าเพื่อทดแทนศพที่สูญเสียไป พังทลายลงจากเหตุการณ์อันน่าสยดสยองนี้ข้ามไปก่อนห้าปี และตอนนี้เบลล์ทำงานเป็นช่างเย็บผ้าให้กับพ่อที่ไร้ค่าของเธอ ซึ่งมักจะใช้เวลาทั้งหมดไปกับการดื่มในผับ เมื่อสัตว์ร้ายที่ฆ่าแม่ของเธอกลับมาอย่างกะทันหัน เบลล์รวบรวมความกล้าและตามมันไปในป่าเพื่อค้นหาคำตอบ การตัดสินใจที่จะดึงเธอเข้าสู่การผจญภัยลึกลับและมหัศจรรย์เล่มแรกนี้เปิดขึ้นด้วยชุดบทที่เข้มข้นซึ่งส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การสร้างตัวละครหลักและความลึกลับที่หมุนวนรอบตัวพวกเขา นำเสนอคำถามมากมายที่จัดทำขึ้นสำหรับเรื่องราวที่น่าสนใจสิ่งแรกที่คุณอาจจะถามก็คือ “ผมกับปานของเบลล์เป็นอย่างไรบ้าง” เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าเบลล์มีความพิเศษเล็กน้อย ดูหนัง hd และองค์ประกอบเฉพาะเหล่านี้จะเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว พวกเขาสัมผัสได้เล็กน้อย แต่อาจต้องใช้เวลาสักระยะก่อนที่พวกเขาจะเข้ามาเล่นอย่างสมบูรณ์ และฉันก็ตั้งตารอที่จะได้เห็นว่า Kaori Yuki ใช้พวกเขาอย่างไร ฉันพบว่าตัวเองชอบเบลล์มากเพราะเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ เนื่องจากสภาพของพ่อ เธอมักจะดูอ่อนแอและไม่แน่ใจในตัวเอง แต่ก็แสดงพลังออกมาเมื่อถูกผลักเข้ามุม แม้ว่าตัวละครที่อ่อนแอกว่าอาจทำให้รู้สึกหงุดหงิด แต่คุณก็ยังต้องการหยั่งรากลึกสำหรับเธอโดยไม่คำนึงถึงและหวังว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

เธอจะเปล่งประกายในอีกด้าน ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ หนึ่งสำหรับนักแสดงคนอื่นๆ นั้น ทุกคนเจ๋งมาก แต่ก็ยากที่จะลงรายละเอียดโดยไม่ทำให้เสียการบิดเบี้ยวในช่วงแรกๆ ที่ทำให้เรื่องราวเอียงไปทางเทพนิยายดั้งเดิมมากขึ้น ที่กล่าวว่า พวกเขาจำนวนมากไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวังจากการปรากฏตัวครั้งแรก มีช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ ตลก ๆ มากมายที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์กับพวกเขาและให้ความแตกต่างที่ดีกับโศกนาฏกรรมของสถานการณ์โดยรวมของพวกเขาองค์ประกอบเหนือธรรมชาติยังน่าสนใจที่จะขุดค้นและทำให้โลกที่นำเสนอมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทำไมสัตว์ร้ายถึงขโมยใบหน้าและเปลี่ยนผู้หญิงให้กลายเป็นซอมบี้ และใครคือปรมาจารย์ลึกลับที่สัตว์ร้ายกล่าวถึง? อย่างน้อยก็มีคำตอบที่นี่อย่างน้อยหนึ่งข้อ แต่ถึงอย่างนั้น คุณก็จะได้รับคำถามมากขึ้นเท่านั้น เนื่องจากมันสร้างหัวข้อโครงเรื่องต่างๆ ดูการ์ตูนอนิเมะ มากมาย คุณต้องสงสัยว่ามันพยายามทำมากเกินไปในคราวเดียวหรือไม่ แต่จริงๆ แล้ว ถ้ามันสามารถหาวิธีที่เหมาะสมในการผูกสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกันในภายหลัง ฉันก็พร้อมจะทำทุกอย่าง แม้ว่าฉันจะไม่พูดว่ามันเป็นเรื่องสยองขวัญ แต่บางสิ่งที่นำเสนอในที่นี้ค่อนข้างน่าตกใจและเล่นกับความมืดที่มีอยู่ตามธรรมชาติที่คุณได้รับในเทพนิยายซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็นเรื่องราวโดยทั่วๆ ไปแม้จะดูดำเนินไปได้ด้วยดี แม้ว่าบทแรกจะต้องใช้เวลาสักหน่อย เนื่องจากยังไม่ชัดเจนว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าที่แม่ของเบลล์จะพบศพหลังจากการผจญภัยในป่า .

งานศิลปะของ Kaori Yuki เว็บ การ์ตูน

ดูการ์ตูนออนไล นั้นดีและอาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้ ตัวละครมีรายละเอียดสูงและแสดงอารมณ์มากมายบนใบหน้า ทำให้มังงะรู้สึกแสดงออกได้มาก การออกแบบเครื่องแต่งกายยังมีงานอีกมาก ดึงเอาสไตล์การแต่งตัวแบบฝรั่งเศสสมัยคลาสสิกออกมาได้ดีมาก ในขณะเดียวกัน สัตว์ประหลาดเช่นสัตว์ร้ายและไอดอลมีรูปลักษณ์ที่น่าสยดสยอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีฟันแหลมคม ไม่มีรายละเอียดมากนักในพื้นหลัง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าจำเป็นเสมอไป เพราะมันมีเพียงพอที่จะนำพาผ่านจุดแข็งของเรื่องราวและตัวละครได้ มีภาพที่สวยงามในบางครั้งเช่นทำให้ห้องของเบลล์ที่บ้านดูและรู้สึกเหมือนกรงนกจริงซีรีส์นี้เผยแพร่โดย Kodansha ดูการ์ตูนออนไลน์ และมีทั้งแบบดิจิทัลและทางกายภาพ หนังสือที่จับต้องได้ให้ความรู้สึกระดับพรีเมียมและสูงกว่าเล่มการ์ตูนทั่วไปเล็กน้อย หนังสือเล่มนี้ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษโดย Rose Padgett และอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบโดยรวมแล้วBeauty and the Beast of Paradise Lostเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่ง โดยนำเสนอเรื่องราวลึกลับและมืดมนในเทพนิยายคลาสสิก เต็มไปด้วยตัวละครที่น่าสนใจและลึกลับ และมีคำถามมากมายเกือบเกินกว่าจะตั้งเนื้อเรื่องหลักของเรื่องได้ หากคุณกำลังมองหาดาร์กแฟนตาซีแนวใหม่ที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นเช่นนั้น ฉันขอแนะนำให้ลองเกมนี้ดู

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *